หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: LTI Syncordis คว้ารางวัลพันธมิตรแห่งปีจาก Temenos  (อ่าน 1111 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 3020


อีเมล์
« เมื่อ: 04 มิถุนายน 2021, 15:13:54 »

ประกาศรางวัลที่งาน Temenos Community Forum Online 2021

LTI Syncordis พันธมิตรระดับโลกของ Temenos และบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Infotech Ltd. (BSE: 540005) (NSE: LTI) ได้รับรางวัล Service Partner of the Year จาก Temenos ที่งาน TCF Online 2021 ซึ่งจัดขึ้นทางออนไลน์

นับตั้งแต่ก่อตั้ง LTI Syncordis ยังคงมุ่งมั่นสร้างความสำเร็จให้แก่ชุมชนผู้ใช้งาน Temenos และพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรแบบครบวงจรระดับโลกสำหรับการรวมระบบและการติดตั้งวางระบบแบบ end-to-end นอกจากนี้ LTI Syncordis เป็นบริษัทแรกที่ได้รับการรับรองสถานะ "Professional of the Financial Sector" (PSF) ในลักเซมเบิร์ก จากการทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการเป็นผู้ให้บริการต่างๆ ของ Temenos พร้อมด้วยความสามารถในการสนับสนุนซอฟต์แวร์ทั้งหมดของ Temenos และได้รับคะแนนความพึงพอใจในระดับสูงอย่างต่อเนื่องในบรรดาพันธมิตรผู้ให้บริการของ Temenos โดยในปี 2020 LTI Syncordis เลือก Temenos ในการเปิดตัวแพลตฟอร์ม Banking-as-a-Service ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาดนอร์ดิก ซึ่งช่วยให้ธนาคารต่างๆ สามารถปรับปรุงระบบงานหลักของธนาคาร (Core Banking System) ที่ล้าสมัยให้ทันสมัยได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ Syncordis มีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบของ Temenos มากกว่า 600 คนคอยให้บริการ เมื่อรวมกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีมากกว่า 35,000 คนที่ LTI ทำให้ LTI Syncordis เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า Temenos ทั่วโลกที่กำลังมองหานวัตกรรมเพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลง

Sudhir Chaturvedi ประธานและสมาชิกคณะกรรมการบริหาร LTI กล่าวว่า:

"เราเชื่อในการมอบความเป็นเลิศ และก้าวไปไกลกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อลูกค้าของเราเสมอ การที่ความมุ่งมั่นของเราได้รับการยกย่องนั้นเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก และพวกเราที่ LTI Syncordis รู้สึกซาบชึ้งเป็นอย่างยิ่ง ในฐานะพาร์ตเนอร์ที่ทุ่มเทให้บริการ Temenos โดยเฉพาะ เรามุ่งหวังที่จะประสานความร่วมมือที่ประสบผลสำเร็จของเรากับ Temenos ต่อไป พร้อมขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมการธนาคารในช่วงหลายปีข้างหน้า"

Guillaume Desjonqueres ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Syncordis กล่าวว่า:

"ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ในนามพนักงานของเราทุกคน ผู้เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ความสำเร็จนี้เป็นไปได้ ปัจจุบัน ความร่วมมือและส่งมอบโครงการแบบ end-to-end ที่มีคุณภาพสูงสุดแก่สถาบันการเงินทุกขนาดนั้นกลายเป็นเรื่องสำคัญยิ่งกว่าที่เคย การปรับปรุงธนาคารให้ดีขึ้นเป็นเรื่องของการรับผิดชอบร่วมกัน รวมถึงจำเป็นต้องส่งเสริมและผลักดันโครงการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล รางวัลนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เราพร้อมด้วยพันธมิตรระยะยาวอย่าง Temenos ให้ยังคงมุ่งมั่นในการให้บริการธนาคารต่างๆ รวมทั้งลูกค้าคนสำคัญของธนาคาร"

ติดตามข่าวสารของ LTI :

- อ่านข่าว (https://www.lntinfotech.com/news-events/) และบล็อก (https://www.lntinfotech.com/blogs/) ของเรา
- ติดตามเราทาง Twitter (https://twitter.com/LTI_Global) และ LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/l&t-infotech)
- กดไลก์เราบน Facebook (https://www.facebook.com/LarsenToubroInfotech/?hc_ref=SEARCH&fref=nf)
- รับชมวิดีโอของเราบน YouTube (https://www.youtube.com/user/LarsenToubroInfotech )

อ่านข่าวเพิ่มเติม  :

- Komercni banka Creating a Digital Future with Syncordis (https://www.lntinfotech.com/news-event/komercni-banka-creating-a-digital-future-with-syncordis/)
- Syncordis partners with an International Bank for Temenos-Based Transformation (https://www.lntinfotech.com/news-event/syncordis-partners-with-international-bank-for-temenos-based-transformation/)
- Syncordis is Granted the 'Support Professionals of the Financial Sector' Status by Luxembourg Ministry of Finance (https://www.lntinfotech.com/news-event/syncordis-is-granted-the-support-professionals-of-the-financial-sector/)

โลโก้ Syncordis: https://mma.prnewswire.com/media/1423335/Syncordis__Logo.jpg

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: