หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียเสริมแต่งตัวไปดำเนินงาน ทำไมได้เจอกันนานต้องเปิดตัวแบบปัง  (อ่าน 278 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36355


อีเมล์
« เมื่อ: 05 มิถุนายน 2021, 07:33:12 »

ไอเดียเสริมแต่งตัวไปทำงาน ไม่ได้เจอกันนานต้องเปิดตัวแบบปัง

วันนี้เรามีไอเดียเติมแต่งตัวไปเนรมิต มาแนะนำค่ะ เนื่องมาจากภาวการณ์การแพร่ระบาดข้าวของเครื่องใช้เชื้อเร็วมากรัส COVID-19 เริ่มจะเบาลงแล้ว พร้อมทั้งเริ่มมีมาตรการผ่อนปรนแตกต่างๆ เพื่อให้ประชาชนเริ่มกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ รวมทั้งการต้องกลับไปลงมือด้วยเพราะว่าค่ะ สาวๆที่กำลังมองหาไอเดียเติมแต่งตัวกลับไปจัดทำแบบชิคๆ วันนี้เรามีไอเดียมาแชร์ค่ะ ทำไมได้เจอกันนานเราต้องปรากฏตัวแบบปังๆนะคะ!

ไอเดียแต่งเติมตัวชุดเดรสปฎิบัติงาน


 • ไอเดียเสริมแต่งตัวไปลงมือด้วยเสื้อเบลเซอร์

  ชุดสุดคลาสสิกเนื่องด้วยใส่ไปกระทำก็คงหนีไปตัดผ่านเสื้อเบลเซอร์ค่ะ ซึ่งเสื้อเบลเซอร์นั้นจะเป็นเสื้อที่สังเกตทางการน้อยกว่าสูหัวเห็ดั่นเอง สาวๆเก่งนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เพ่งเทรนด์นิยมได้ ไม่แน่อาจจะสวมมาพร้อมกับกางเกงยีนส์ กางเกงเอวสูง กระโปรงพลีท กระโปรงที่มีลายหรือสีสันก็เป็นอะไรที่ช่วยเหลือเบรคความทางการเครื่องใช้เสื้อลงได้ค่ะ นอกต่อจากนั้นคงจะจะเจาะจงเลือกเป็นเสื้อเบลเซอร์แบบมีสีสันขึ้นมาหน่อยก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจนะคะ เพราะจะเป็นเหตุให้ลุคนั้นพิจารณาขี้เล่นๆขึ้นมาอีกนิด แต่ก็แฝงไปด้วยลุคสาวเก่ง ฟีลแบบ Working Woman แต่อินเทรนด์บานตะไทยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ


 • ไอเดียเสริมแต่งตัวไปสร้างด้วยเสื้อเชิ้ต

  เสื้อเชิ้ตก็เป็นอีกหนึ่งเสื้อสุดคลาสสิกเนื่องด้วยสวมใส่ไปกระทำการเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นเสื้อที่มีความสุภาพ แต่ถ้าหากสาวๆไม่มีความประสงค์ให้ลุคของเราพินิจแก่เหลือแหล่เกินไป ไม่แน่อาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิตสีสันหรือทดลองนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงที่มีวางโครงเก๋ๆก็จะทำเอาลุคข้าวของสาวๆมีความเทรนด์นิยมท่วมท้นขึ้นนั่นเองค่ะ


 • ไอเดียแต่งตัวไปดำเนินงานด้วยชุดสีเอิร์ธโหัวเห็ด

  สีชุดปฎิบัติงานสุดฮิตเพื่อสาวๆก็คงจะเป็นสีเอิร์ธโดื้อด้านแบบคุมโทนแลดูมินินอลนั่นเอง เพราะเฉดสีนี้เป็นโหัวเห็ดสีที่นำมามิกส์แอนด์แมทช์ได้ง่าย แถมยังเป็นสีที่สุภาพเข้าทีกับการสวมไปทำการอีกด้วย ถ้าสาวๆหากต้องการเพิ่มความเก๋ไก๋มีสไตล์เข้าไป ก็ไม่แน่อาจจะเลือกเป็นชุดที่มีแพทเทิร์นการตัดเย็บแบบเก๋ๆแหัวเห็ดก็เป็นไอเดียที่เลิศโขนักๆเลยล่ะค่ะ สาวๆจะได้ลุคที่สวยชิคไปดำเนินการแน่ๆ ค่ะ


 • ไอเดียตกแต่งตัวไปลงมือด้วยชุดสีสัน

  สาวๆที่เบื่อหน่ายสีเรียบๆแบบมินิมอลแล้วล่ะก็ ถึงเวลาที่จะเติมสีสันให้กับเสื้อผ้าในวัน Back to work ของใช้เรากันแล้วล่ะค่ะ เสื้อผ้าที่มีสีสันจะช่วยเหลือทำให้สาวๆดูเป็นคนหมดจด มีชีวิตชีวา พร้อมด้วยทำไมได้ดูทางการจนเกินไป หากว่าเราจะไปลงมือในสิ่งแวดล้อมที่ต้องจริงจัง แต่เราก็เป็นได้เพิ่มความขี้เล่นและเบรคความทางการลงให้พิจารณาชิลๆสบายๆขึ้นมาสักนิดด้วยเสื้อผ้าสีสันนั่นเองค่ะ


 • ไอเดียแต่งเติมตัวไปประกอบกิจด้วยชุดลาย

  นอกหลังจากนั้นสาวๆที่ชมชอบสีสันสดใส ก็ต้องแต่งตัวไปทำด้วยเสื้อผ้าแบบมีลายด้วยนั่นเอง แต่ลายที่เราเสนอแนะคือควรเป็นลายแบบเรียบๆ กะทัดรัดๆ ไม่ใหญ่โตโออ่านะคะ เพราะมันจะแลดูโอเวอร์อย่างยิ่งเกินกว่าจะไปก่อสักนิด เดี๋ยวจะเหกรนว่าเราไปเที่ยวได้ สาวๆไม่แน่อาจจะเลือกเป็นลายทาง ลายดอกไม้กระชับๆ ลาย Polka Dot ลายหนังสัตว์อย่างม้าลายหรือลีโอพาร์ดก็ได้ค่ะ ไม่ว่าเสื้อหรือกางเกงจะมีแพทเทิร์นที่เพ่งธรรมดาแค่ไหน หากสาวๆเจาะจงเลือกแบกรณีี่มีลายเก๋ๆแล้วล่ะก็ ยังไงก็ปังแน่ๆ ค่ะ
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดแซกทำงาน

  Tags : ชุดแซกทำงาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: