หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แสวงหา "กลูต้าไธโอน" ไม่อันตรายอย่างที่คิด  (อ่าน 379 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 37520


อีเมล์
« เมื่อ: 06 มิถุนายน 2021, 06:44:03 »

แสวงหา "กลูต้าไธโอน[/url]" ไม่อันตรายเหมือนอย่างที่คิด

ด้วยราคานิยมของคนส่วนมากในสังคมที่คิดว่าการมีผิวขาวจะเป็นเหตุให้ตัวเองเห็นงาม มองดี มีความเชื่อถือมากเพิ่มขึ้น ก็เลยเลือกสรรไอเท็มต่างกันๆมาสำรวจแลกับถนอมผิว “กลูตาไธโอน” เป็นหนึ่งในสารอาหารบำรุงรักใคร่ษาผิวยอดนิยมที่บอกกันว่าถ้าใช้แล้วจะเอาใจช่วยให้ผิวขาวเปล่งปลั่ง แจ่มกระจ่างขึ้นได้ เพียงแค่นั้นรวมทั้งมีหลายสิ้นชีวิตงเตือนว่ามีอันตราย

กลูต้าไธโอนเป็นสารอันตรายฟังเห็นน่ากลัว แล้วสไตล์นี้ใครจะกล้าใช้!
จากข้อมูลคราวที่หนาหูของการใช้กลูตาจนทำให้เป็นอันตรายถึงชีวิตนั้น สาเหตุหลักมาจากการใช้หรือกินกลูตาอย่างไม่ถูกวิธี กับในปริมาณที่มากเกินความพอดี โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งเกร็ดการฉีดเข้าแนวเลือดเพราะอาจจะมีการพ่าย กับมีแนวทางช็อกหรือหายใจไม่ออก นอกแล้วหลังจากนั้น การฉีดเพื่อหวังผลให้ปริมาณเมลานินต้อยต่ำ ไม่ได้แปลว่าจะด้อยเฉพาะผิวแค่นั้น เพียงนั้นรวมทั้งมีเมลานินที่ไส้ศึกผมร่วมกันดวงตาอีกด้วย ซึ่งถึงเมลานินที่ดวงตามีปริมาณน้อยหรือต่ำจนเหลือเกิน อาจจะทำให้ตาบอดได้
 
คงจะจะฟังชมน่ากลัว ขนาดนั้นแท้จริงแล้วกลูตาหนักเกินน่ากลัวอย่างที่เราคิดทันที้ถ้าใช้อย่างถูกวิธี ด้วยกันในปริมาณที่พอดี นอกหลังจากนั้นกลูตาแล้วก็มีคุณประโยชน์อีกมากมายที่หลายคนไม่รู้…วันนี้เรามาสร้างรู้จักสารกลูตาไธโอนกันใหม่ กับวิธีใช้อย่างหนักแน่นกันเลยดีกว่า

กลูตาไธโอนคืออะไร?
กลูตาไธโอน (Glutathione) หรือที่เรียกกันสั้นๆว่ากลูตา (Gluta) เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ตัวเราอาจสร้างขึ้นเองได้ ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิดคือ ไกลซีน (Glycine) สิสเทอีน (Cysteine) แล้วก็กลูตามิก (Glutamic) โดยกลูตาถูกจัดให้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงมากไม่น้อยเลยทีเดียว เจอได้ทั่วทุกเซลล์ร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สมอง ตับ ไต ปอดรวมทั้งม้าม ซึ่งในจริงๆแล้วกลูตาเพราะเหตุใดได้มีดีเพียงแต่แค่ช่วยเหลือให้ผิวขาวผ่องแผ้ว แจ่มแจ้งขึ้นแค่นั้น แต่ยังมีคุณค่าต่อร่างกายของพวกเราอย่างเหลือล้น โดยที่หลายคนบางทีอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน


 • Antioxidant

  เนื่องแต่ถูกจัดให้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงเยี่ยม สนับสนุนปกป้องเซลล์ระบบประสาทไม่ให้กำเนิดภาวการณ์เสื่อมมากเพิ่มขึ้น ทั้งยังยังช่วยเหลือคุ้มครองป้องกันเยื่อของเซลล์ในอวัยวะไม่เหมือนกันๆไม่ให้ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระได้อีกด้วย


 • ดีท็อกซ์

  กลูตามีคุณลักษณะที่ทำได้กำจัดพิษที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อตับ รวมถึงช่วยเหลือขับสารพิษที่เป็นโลหะหนัก หรือสารพิษไม่หลอมละลายน้ำ ให้เก่งหลอมเหลวน้ำเจริญขึ้นกับขับออกมาได้กล้วยๆขึ้น


 • เสริมระบบภูมิคุ้มกัน

  กลูตาไธโอนเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวให้มีศักยภาพพร้อมกับมีปริมาณมากขึ้น เนื่องด้วยคอยดักจับกับต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมที่ซึมซาบเข้าสู่ตัวเรา เป็นเหตุให้เกิดการมีบาดแผลป่วย รวมไปถึงเซลล์มะเร็งด้วย


 • ทัศน์แลผิว พลิกฟื้นผิวเปล่งปลั่ง กระจ่าง

  มีการเรียนรู้พร้อมกับสืบค้นคว้าอย่างเอาจริงเอาจังจนพบว่า กลูตาเก่งหยุดยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่สร้างเมลานินหรือเม็ดสีผิวจำพวกเข้มลดลง ทำให้สไตล์สีผิวกระจ่างใสขึ้น

  จะมองเห็นได้ว่า กลูตามีคุณคุณประโยชน์หลากหลายต่อร่างกายร่างกาย แค่นั้นกลูตาหนักเกินอยู่กับร่างกายของพวกเราในจำนวนคงที่ทุกเมื่อ เมื่ออายุมากขึ้นปริมาณกลูตาในตัวเราจะไม่ดี และก็ถูกทำร้ายจากแสงตะวัน การบริหารร่างกาย หรือทำกิจกรรมที่หนักเกินความจำเป็น การดื่มแอลกอฮอล์ ความตึงเครียด ควันของบุหรี่กับมลภาวการณ์ที่เป็นพิษทางอากาศที่ต้องเผชิญในชีวิตทุกวัน แบบนั้น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือสินค้ามองดูแลผิวที่มีกลูตาไธโอนเป็นองค์ประกอบ ก็เป็นตัวเอาใจช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับตัวเราพวกเราได้เกี่ยวกับ

  กลูตาไธโอนมีผลดี ควรใช้เช่นใดถึงจะมั่นคง?
  ไอเท็มแรกที่ควรมองหาคือปริมาณกลูตาที่เหมาะสมในแค่นั้นละบุคคล รวมไปถึงเครื่องหมายการันตีความหนักแน่น ซึ่งอาจจะบอกที่มาของแหล่งวัสดุดิเหตุการณ์ี่ใช้ การข้ามกรรมวิธีที่มั่นคงได้กฏเกณฑ์ ซึ่งกลูตาในสินค้าเสริมอาหารของอาวียองซ์ได้ทะลุทะลวงมาตรฐานความปราศจากภัยระดับโลกโดย Safety and Environmental Assurance Centre (SEAC) เป็นโปรดักที่ตรวจสอบได้ตั้งเพียงนั้นกรรมวิธีการผลิตวัสดุดิบ การคัดเจาะจงเลือกแหล่งที่มาวัตถุดิบ ไม่มีเชื้อจุลินทรีย์พร้อมด้วยโลหะหนักกว่า 27 รายการ พร้อมด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สะอาด หนักแน่น รับผิดชมชอบต่อสิ่งแวดล้อม ทะลวงการคิดค้นหาพร้อมทั้งวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังได้รับการรับรองความหนักแน่นจาก U.S. FDA (FDA Code of Federal Regulation 172.896.) ทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าสินค้าของอาวียองซ์มีกฏเกณฑ์ด้านความมั่นคงและคุณภาพที่เชื่อถือได้ในระดับโลก

  Tags : กลูต้าไธโอน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: