หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Parallel Wireless เปิดตัวระบบนิเวศ Open RAN ชั้นนำแห่งอุตสาหกรรม  (อ่าน 2536 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 09 มิถุนายน 2021, 19:16:58 »

Parallel Wireless เปิดตัวระบบนิเวศ Open RAN ชั้นนำแห่งวงการอุตสาหกรรมในงาน MWC21 Barcelona


ปรับใช้และสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยระบบนิเวศ ALL G - 2G, 3G, 4G, 5G Open RAN ร่วมกับ Intel, GigaTera Communications, Comba Telecom, Supermicro, Silicom, Facebook Connectivity, Red Hat, Telecom Infra Project และ O-RAN Alliance

Parallel Wireless, Inc . บริษัทชั้นนำที่ปฏิบัติตามข้อกำหนด O-RAN ของสหรัฐอเมริกาด้วยนวัตกรรม Open RAN สำหรับระบบนิเวศ ALL G ได้บรรลุความสำเร็จครั้งสำคัญในการสร้างระบบนิเวศที่ใหญ่ที่สุดของพันธมิตรด้าน Open RAN และวางแผนที่จะสาธิตนวัตกรรมล่าสุดร่วมกับพันธมิตรในด้านเทคโนโลยี Open RAN ภายในงาน MWC21 - Barcelona ณ ฮอลล์ 2 บูธ 2015

Parallel Wireless เป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมผ่านการปรับใช้และนวัตกรรม Open RAN ซึ่งประกอบด้วยสถาปัตยกรรมเครือข่ายแรกของโลก ที่รวมมาตรฐานการเชื่อมต่อมือถือทั้งหมดอย่าง 2G, 3G, 4G, 5G และ Wi-Fi ภายใต้ซอฟต์แวร์เดียวกัน Parallel Wireless สามารถช่วยเหลือผู้ประกอบการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ (MNO) ในการปรับใช้เครือข่ายชั้นนำร่วมกับกับระบบนิเวศพันธมิตรในวงกว้าง พร้อมกับลดต้นทุนและความซับซ้อนขณะที่สร้างรายได้เพิ่มขึ้น

ระบบนิเวศพันธมิตรนี้ขับเคลื่อนโดยลูกค้า และมุ่งเน้นไปที่การรวบรวมโซลูชันที่ใช้งานได้ซึ่งสร้างขึ้นบนสถาปัตยกรรมแบบเปิดและแบบแยกส่วน โดยใช้ประโยชน์จากข้อมูลจากผู้ให้บริการชั้นนำทั่วโลกที่เป็นผู้นำการด้าน Open RAN เช่น Vodafone, Telefonica และ MTN ทั้งนี้ บริษัทจะแสดงให้เห็นภายในงาน Mobile World Congress ในการนำสิ่งเหล่านี้มาทำซ้ำในระดับโลกเพื่อเร่งการเปิดตัว Open RAN และ 5G

Parallel Wireless ทำงานร่วมกับระบบนิเวศพันธมิตรในวงกว้างเพื่อนำเสนอนวัตกรรมที่รวดเร็วในด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ สำหรับธีมหลักของบริษัทภายในงานประจำปีนี้ได้แก่ "พลิกปัจจุบันด้วยวิสัยทัศน์แห่งอนาคต (Reimagine Today with the Vision of Tomorrow)" โดยมีธีมย่อยสองธีมคือ ปรับใช้ (Deploy) และคิดค้นนวัตกรรม (Innovate) การสาธิตระดับแนวหน้าของเราร่วมกับระบบนิเวศพันธมิตรในวงกว้างประกอบด้วย:

ปรับใช้

การเปิดใช้งานระบบนิเวศ ALL G ด้วยนวัตกรรม Open RAN: เยี่ยมชมการสาธิตระบบนิเวศ ALL G ของเรา เพื่อเรียนรู้วิธีการปรับใช้ Open RAN ภายใต้ข้อกำหนด O-RAN แบบคลาวด์บนเครือข่าย 2G, 3G, 4G บริษัทจะจัดแสดงซอฟต์แวร์ Open RAN CU และ DU ที่ล้ำสมัยที่สุดร่วมกับพันธมิตร เช่น Red Hat, 6Wind, Whitestack, Dell และ HP โซลูชันของบริษัทประกอบด้วยระบบนิเวศ Open RAN ชั้นนำที่เติบโตเต็มที่สำหรับวิทยุ 7.2 ร่วมกับพันธมิตร เช่น Comba Telecom และ GigaTera Communications นอกจากนี้เรายังเป็นพันธมิตรกับซัพพลายเออร์ฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ เช่น Supermicro และ Silicom Ltd. Connectivity Solutions บนแพลตฟอร์ม Xeon(R) x86 ของ Intel และเราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม TIP Open RAN ของ Facebook
Open RAN ที่ลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO): ในการสาธิต TCO ของบริษัท ผู้ชมจะได้เรียนรู้ว่าโซลูชัน Open RAN สามารถลด TCO ได้อย่างไร เราจะแสดงให้เห็นการลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน (CapEx) ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์จากระบบนิเวศพันธมิตรในวงกว้าง ซึ่งรวมถึงฮาร์ดแวร์สำเร็จรูป (COTS) ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องมือสำหรับกำหนดค่าด้วยตนเอง และด้วยค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน (OpEx) ที่ 70% ของ TCO ทั้งหมด ผู้ประกอบการจะได้เรียนรู้แนวทางใช้เทคโนโลยี Open RAN ในการช่วยลดค่าใช้จ่ายลงกว่าครึ่งหนึ่ง
คิดค้นนวัตกรรม

บริการใหม่ที่รวดเร็วขึ้นด้วยระบบอัตโนมัติ: เยี่ยมชมการสาธิตการทำงานอัตโนมัติของบริษัทเพื่อเรียนรู้ว่า ฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยของระบบคลาวด์ เช่น ระบบอัตโนมัติ RAN การกำหนดค่าด้วยตนเอง การทดสอบซอฟต์แวร์แบบไร้สัมผัส การบูรณาการและการส่งมอบ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และจักรกลเรียนรู้ (ML) จะช่วยให้เกิดการปรับขนาด ความยืดหยุ่น และนวัตกรรมที่ทำให้สามารถเปิดตัวบริการใหม่ได้เร็วขึ้นได้อย่างไร ด้วยเครื่องมืออัตโนมัติบนระบบคลาวด์ร่วมกับพันธมิตรอย่าง Red Hat ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์ไม่เพียงแต่ความยืดหยุ่นของตัวเลือกและการประหยัดต้นทุน แต่ยังรวมถึงความคล่องตัว ความสามารถในการปรับขนาด และความง่ายในการจัดการ รวมถึงความสามารถในการอัพเกรดที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพของ Open RAN
รักษาระบบเดิมและอัปเกรดเป็น 5 G และอื่น ๆ : ผู้ประกอบการเครือข่ายมักต้องเผชิญกับการบำรุงรักษาเครือข่ายเดิมเช่น 2G, 3G, 4G ขณะที่ยังต้องวางแผนเส้นทางการย้ายข้อมูลไปยังระบบ 5G และอื่น ๆ โซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ของเราจะทำให้การรองรับระบบนิเวศ G ต่าง ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ COTS เดียวกัน รวมถึงนวัตกรรมและความสามารถในการอัปเกรดนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ เยี่ยมชมการสาธิตเพื่อเรียนรู้วิธีการอัปเกรดเครือข่ายให้เป็น 5G และอื่น ๆ ในขณะที่ยังคงสนับสนุนเครือข่าย 2G, 3G และ 4G แบบเดิมต่อไป
นอกจากนี้ ห้ามพลาดร่วมฟังการอภิปรายในวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564 ที่ซึ่งคุณ Eugina Jordan รองประธานฝ่ายการตลาดของ Parallel Wireless และบุคคลสำคัญจากบริษัทอื่น ๆ เช่น Mavenir, Orange Wholesale International Networks, Accenture, Fujitsu Network Communications, Inc. และ Spirent จะร่วมกันพูดคุยในหัวข้อ "Open RAN"โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1004727/PW_FullColor_CMYK_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: