หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: MetaX Software เปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ บุกธุรกิจโฆษณาบน OTT  (อ่าน 993 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3017


อีเมล์
« เมื่อ: 09 มิถุนายน 2021, 16:50:37 »

สมาร์ททีวีเข้ามามีอิทธิพลมากขึ้นทั่วโลก และอุตสาหกรรม OTT ก็กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่หลายประเทศมีการล็อกดาวน์เพื่อคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จนทำให้ผู้คนอยู่บ้านกันมากขึ้น สมาร์ททีวีจึงกลายเป็นแหล่งรวมความบันเทิงในครัวเรือน

MetaX Software บริษัทโฆษณาผ่าน Connected TV (CTV) และ OTT ชั้นนำที่มีข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อน ได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มโฆษณาผ่าน OTT เมื่อไม่นานมานี้ในตลาดโลก ปัจจุบัน MetaX Software ครอบคลุมผู้ใช้งานกว่า 80 ล้านรายทั่วโลก และมีผู้ใช้งานเป็นประจำทุกเดือนถึง 5 ล้านคน

แพลตฟอร์ม MetaX OTT เข้าถึงผู้ใช้ปลายทางผ่านช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมเปิดทีวี เบราว์เซอร์ทีวี และแอปพลิเคชันทีวี เพื่อช่วยให้บรรดาผู้ให้บริการคอนเทนต์ทั่วโลกสามารถโฆษณาผ่านหน้าจอทีวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการนำเสนอโมเดลสร้างรายได้อันยืดหยุ่น เช่น โฆษณา การบอกรับสมาชิก การซื้อภายในแอป และอื่น ๆ

ปัจจุบัน MetaX ได้ผนึกกำลังกับ Toon Goggles, YesAuto, Firework และ Fishing TV เพื่อสำรวจความเป็นไปได้ใหม่ ๆ บนจอทีวี แพลตฟอร์มการทำงานของ MetaX OTT มีรายการให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอีสปอร์ต สารคดี กีฬา ภาพยนตร์ เกม และข่าว โดยมีความยาวของวิดีโอรวมกันกว่า 10,000 ชั่วโมง คอนเทนต์ที่มีให้เลือกมากมายเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้ปลายทางดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับชมอันน่าตื่นตาตื่นใจ

Open Browser ซึ่งเป็นเครื่องมืออย่างหนึ่งในแพลตฟอร์ม MetaX OTT เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน Google Play Store ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 250,000 ครั้งนับตั้งแต่ที่เปิดตัวเมื่อต้นเดือนเมษายน โดยผู้ใช้งานต่างให้คะแนนที่ช่วยเน้นย้ำให้เห็นสมรรถนะการทำงานอันราบรื่นและประสบการณ์ความบันเทิงอย่างจุใจ

Arella Hua หัวหน้าแผนก MetaX OTT กล่าวว่า "สมาร์ททีวีมีหน้าจอขนาดใหญ่ ทำให้มีข้อได้เปรียบในการแสดงคอนเทนต์ภาพและนำเสนอบริการ OTT ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ เราได้แสวงหาวิธีสร้างแพลตฟอร์ม OTT ที่ใช้งานง่ายและตอบโจทย์พฤติกรรมการรับชมของผู้ใช้สมาร์ททีวีมาโดยตลอด การที่ได้เห็นกระแสตอบรับอันดีจากผู้ใช้จึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง สิ่งนี้จะช่วยให้เรายกระดับแพลตฟอร์ม MetaX OTT ให้ดีขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง และเราหวังที่จะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการคอนเทนต์รายใหม่ ๆ เพื่อปูทางสู่หน้าจอทีวี"

สื่อมวลชนติดต่อ

Arella Hua
โทร: +86 13917835181
อีเมล: hui.hua@metaxsoft.com 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1528306/MetaX_OTT.jpg

คำบรรยายภาพ - หน้าโฮมของ MetaX Open Browser
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: