หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Playrix เปิดตัว Manor Matters บน AppGallery  (อ่าน 192 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3014


อีเมล์
« เมื่อ: 17 มิถุนายน 2021, 11:06:22 »

หลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวเกม Gardenscapes และ Homescapes บน AppGallery ไปเรียบร้อยแล้ว Playrix ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมเกมที่จะทำให้ผู้เล่นบนสมาร์ทโฟนของ Huawei ได้ประลองสมองมากยิ่งขึ้น     

Manor Matters นำเสนอของขวัญสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมบน AppGallery โดยผู้เล่นสามารถแลกชุดของขวัญที่มีหน่วยเงินในเกม 500 เหรียญและหน่วยพลัง 50 ยูนิต รวมถึงคูปองที่มอบส่วนลดถึง 70%1 ได้ใน Playrix Basic Pack

ทั้งนี้ เกมเมอร์หน้าใหม่สามารถสัมผัสประสบการณ์สมจริงของ Playrix ได้โดยใช้ข้อเสนอที่มอบให้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เหรียญเพื่อข้ามด่านไปข้างหน้า และใช้หน่วยพลังเพื่อเปิดใช้งานฉากการค้นหาเพิ่มเติมโดยไม่ต้องรอให้ขีดพลังเต็ม

สำหรับในยุโรป เกมเมอร์ที่มี 30 เลเวลขึ้นไปสามารถขอรับบัตรกำนัล Golden Ticket เพิ่มเติมได้เมื่อเริ่มต้นการแข่งขันตามฤดูกาลในทุกการแข่งขัน ทั้งในเกม Manor Matters, Gardenscapes และ Homescapes โดยผู้ใช้สามารถซื้อบัตรกำนัล Golden Ticket ผ่านทาง AppGallery ได้ในราคา 4.50 ยูโร ซึ่งเท่ากับ 80% จากราคาปกติซึ่งอยู่ที่ 5.49 ยูโร

"เรารู้สึกยินดีที่ได้นำเสนอเกมโปรดของเราอย่าง Manor Matters ให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกผ่านการเป็นพันธมิตรกับ AppGallery ก่อนหน้านี้ เราประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว Gardenscapes และ Homescapes มาแล้ว และตอนนี้เราก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นฟีดแบกจากเหล่าเกมเมอร์ของ Huawei เมื่อได้เห็นตัวเลือกเกมใหม่ๆ " Maxim Kirilenko ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Playrix กล่าว

หลังจากที่ Playrix ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเกม Gardenscapes และ Homescapes ซึ่งได้ประโยชน์จากฐานผู้เล่นที่เติบโตอย่างต่อเนื่องของ AppGallery ไปแล้ว บรรดาแฟนๆ ที่ชื่นชอบความท้าทายของเกมประเภทบูรณะซ่อมแซม ก็สามารถรอพบกับความสนุกที่มากขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

Huawei สนับสนุนด้านเทคโนโลยีแก่พาร์ทเนอร์

ในฐานะหนึ่งในตลาดแอประดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุด ความเป็นหุ้นส่วนของ Huawei กับ Playrix ได้สนับสนุนการดำเนินงานที่แข็งแกร่งตามที่ต้องการในการปล่อยเกมแต่ละครั้ง Manor Matters เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างคุณภาพที่แสดงให้เห็นว่าเกมใช้ประโยชน์จาก HMS Core ของ Huawei ได้อย่างไร ด้วยการผสานกับชุด IAP เพื่อรับประกันประสบการณ์การที่ไร้รอยต่อสำหรับทั้งผู้ใช้และนักพัฒนา

สามารถดาวน์โหลด Manor Matters ได้แล้วตอนนี้ที่ https://appgallery.huawei.com/

เกี่ยวกับ AppGallery

วิสัยทัศน์ของเรากับ AppGallery คือการสร้างแพลตฟอร์มแอปที่มีนวัตกรรมและเปิดกว้างให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ ในขณะเดียวกันก็ปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้อย่างเข้มงวด AppGallery เป็นหนึ่งในตลาดแอป Top 3 ของโลก โดยมีแอประดับโลกและท้องถิ่นที่หลากหลายใน 18 หมวด ให้บริการในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ด้วยจำนวนผู้ใช้รายเดือนมากกว่า 540 ล้านคนทั่วโลก

1 ไม่รวมสหรัฐอเมริกา แคนาดา และจีน

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: