หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$ขาย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาถูกส่องก่อนได้เปรียบ  (อ่าน 157 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30500


อีเมล์
« เมื่อ: 17 มิถุนายน 2021, 19:55:38 »

     ที่ไปที่มา บริษัท ที.ครั้ง.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ต่อมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้ผลิต แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่บริเวณเขตบางบอน เมื่อเริ่มได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลรวมทั้งถัดมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเสริมเติม อย่างเช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และก็ย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรภายในบริเวณโรงงาน

     
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทเป็นจริงเป็นจังเพื่อตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าเป็นหลัก ปฏิภาณของเราเป็น “ความชอบใจสูงสุดของลูกค้าคือเป้าหมายของพวกเรา” ด้วยความเป็นจริงเป็นจังในเชาวน์ปัญญานั้นพวกเราได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ของพวกเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สินค้ามีคุณภาพรวมทั้งมีความหลากหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยจัดตั้งทีมปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงสินค้าอยู่ตลอดเวลา และการนำเครื่องจักรแล้วก็เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อให้สินค้าได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเยอะแยะ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - ทำไมถึงจำต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งอกตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของเรา เราจึงผลิตผลิตภัณฑ์เยอะมาก ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่มีความต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่จำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์จำพวกไหนเราทำเป็นหมด เพราะพวกเรามีวัถุดิบที่พวกเราผลิตเองก็เลยสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างน้อยผลิตภัณฑ์เพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแม้กระนั้นพวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่พวกเราพบว่าลูกค้าอยากได้สินค้าจำนวนน้อยชิ้นซึ่งไม่ได้มียอดสั่งตามขั้นต่ำเงื่อนไข ของหลายๆผู้ประกอบธุรกิจที่ตั้งไว้ พวกเรารู้ๆกันดีอยู่แล้วในจุดนี้ลูกค้าใครอีกหลายๆคนไม่ทราบจะสั่งเยอะไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากก็ไม่ได้ใช้ ฉะนั้นพวกเราจึงไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อตกลงการสั่งผลิตที่ควรมีปริมาณอย่างต่ำ สั่งผลิตผลิตภัณฑ์เพียงแค่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint พวกเราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ฟรีในเขตกรุงเทพฯ รวมทั้งปริมณฑล บริการมอบสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint มองเห็นถึงประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการผิดพลาดกรณีส่งสินค้าผิดต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มอีกใดๆทั้งปวง เสื้อโปโล

     สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของพวกเราเอง ด้วยการประยุกต์การทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับหลักการทำงานของเครื่องยนต์นำเข้าจากต่างแดนที่ดินเราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้พวกเราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าอยาก ดังนั้งก็เลยมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ หากเลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการข้างหลังวิธีขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนด้านใน 14 วัน ด้วยความใส่ใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา เราก็เลยจัดให้มีทีมงานบริการข้างหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับในการสื่อสารกันระหว่างพวกเรารวมทั้งลูกค้าได้โดยตรง นอกเหนือจากนี้แล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งข้อตกลงจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขทางบริษัทฯ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะเบอร์ 02-899-8888
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: