หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: LTI คว้ารางวัลพันธมิตรระดับโลกแห่งปีด้านนวัตกรรมของ Snowflake  (อ่าน 1377 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3045


อีเมล์
« เมื่อ: 18 มิถุนายน 2021, 09:39:08 »

รางวัลนี้มอบให้นวัตกรรม LTI Canvas PolarSled และนวัตกรรมใหม่อย่าง Snowcase ที่ช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบข้อมูลในคลาวด์

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้รับรางวัลพันธมิตรระดับโลกแห่งปีด้านนวัตกรรมจาก Snowflake บริษัทผู้พัฒนาระบบข้อมูลในคลาวด์ โดย LTI ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ในการประชุมสุดยอดทางออนไลน์เพื่อพันธมิตรของ Snowflake เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา

รางวัลนี้ถือเป็นสัญลักษณ์ความสำเร็จครั้งสำคัญของการเป็นพันธมิตรกันระหว่าง LTI กับ Snowflake ซึ่งจะเสริมสร้างความแข็งแกร่งของการทำงานร่วมกันของสองบริษัท เพื่อผลักดันให้องค์กรต่างๆ ก้าวไปข้างหน้าด้วยโซลูชันและบริการที่เปี่ยมนวัตกรรม

แพลตฟอร์ม Canvas PolarSled ของ LTI มอบทั้งความรวดเร็วในการทำงาน ประสิทธิภาพ และการลดความเสี่ยงให้กับลูกค้าของ Snowflake ได้ด้วยแนวทางการใช้ระบบอัตโนมัติเป็นหลัก โดยแพลตฟอร์มนี้นำเสนอ:

- กลยุทธ์และการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีเพื่อกำหนดแนวทางการถ่ายโอนและกลยุทธ์ด้านข้อมูลของ Snowflake
- ชุดเครื่องมือเพื่อการนำไปใช้งานที่ยึดระบบอัตโนมัติเป็นหลัก ขับเคลื่อนโดยเครื่องมือที่มีแมชชีนเลิร์นนิงเป็นพื้นฐาน
- ชุดเครื่องมือด้านการกำกับดูแลเพื่อช่วยบำรุงรักษาและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับแพลตฟอร์มระบบข้อมูลในคลาวด์ของ Snowflake

Nachiket Deshpande ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ LTI กล่าวว่า "รางวัลนี้คือสิ่งที่รับประกันความมุ่งมั่นอันแข็งแกร่งของ LTI ในการทำให้การเดินทางของลูกค้าเข้าสู่ระบบของ Snowflake เป็นไปได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วยิ่งขึ้น การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกกับ Snowflake จะช่วยให้เราสามารถมอบนวัตกรรมที่จำเป็นต่อการพัฒนาองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลสำหรับลูกค้า การเป็นพันธมิตรนี้เปิดโอกาสให้เราได้เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ด้านข้อมูลโดยรวมขององค์กร และอยู่เคียงข้างองค์กรนั้นในเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล"

Ketan Awalegaonkar ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของ Snowflake กล่าวว่า "เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลก ทั้ง LTI และ Snowflake ได้ลงทุนลงแรงเพื่อช่วยให้ลูกค้าของทั้งสองบริษัทสามารถถ่ายโอนไปสู่ระบบข้อมูลในคลาวด์ของ Snowflake ได้ ด้วยการปลดหนี้ทางเทคโนโลยี และสร้างความมั่นใจด้วยการยกระดับการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ ที่ผ่านมา LTI พัฒนาตัวเร่งการเปลี่ยนแปลงและโซลูชันที่เปี่ยมนวัตกรรมสำหรับ Snowflake โดยเฉพาะมากมาย ตัวอย่างที่สำคัญก็คือแพลตฟอร์ม LTI Canvas PolarSled ที่มอบความรวดเร็วในการทำงาน ประสิทธิภาพ และการลดความเสี่ยงให้กับลูกค้าระหว่างการเดินทางสู่ระบบข้อมูลในคลาวด์ เราจะตั้งใจจะเสริมความแข็งแกร่งของการเป็นพันธมิตรนี้ และร่วมมือกับ LTI เพื่อสร้างโซลูชันเปี่ยมนวัตกรรมสำหรับลูกค้าของเรา"

เมื่อไม่นานมานี้ LTI ได้ร่วมเป็นพันธมิตรด้านการเปิดตัวเทคโนโลยีในโครงการ Snowpark Accelerated Program ซึ่งยังอยู่ในช่วงพรีวิวแบบปิด โครงการ Snowpark จะปรับปรุงโครงสร้างสถาปัตยกรรมไอทีขององค์กรต่างๆ ให้มีความเรียบง่ายขึ้น ด้วยการรวมช่องทางส่งข้อมูลมากมายเข้ากับแพลตฟอร์มแกนกลางที่มีการกำกับดูแลหนึ่งเดียวของ Snowpark โดย LTI Mosaic Decisions และ LTI Mosaic AI ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถนำ Snowflake ไปใช้ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมเข้าถึงประสิทธิภาพระดับสูงสุด

LTI เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการระดับอีลิต (Elite Services Partner) ของ Snowflake และได้เปิดตัวโปรแกรมใหม่ในชื่อ Snowcase ซึ่งเป็นโปรแกรมที่พัฒนาและแนะนำโซลูชันเฉพาะด้านสำหรับภาคธุรกิจต่างๆ ในการเร่งการเปลี่ยนผ่านขององค์กรสู่ระบบข้อมูลในคลาวด์

เกี่ยวกับ LTI:

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 35,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ติดตามเราได้ทาง @LTI_Global

ข้อมูลเพิ่มเติม :

LTI Canvas PolarSled - https://canvas.lntinfotech.com/lti-canvas-polarSled.html

LTI-Snowflake-capabilities - https://www.lntinfotech.com/enterprise-solutions/snowflake/

ติดตามข่าวสารของ LTI :

- อ่านข่าว (https://www.lntinfotech.com/news-events/) และบล็อก (https://www.lntinfotech.com/blogs/) ของเรา

- ติดตามเราทาง Twitter (https://twitter.com/LTI_Global) และ LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/l&t-infotech)

- กดไลก์เราบน Facebook (https://www.facebook.com/LarsenToubroInfotech/?hc_ref=SEARCH&fref=nf)

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: