หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: AWM เตรียมทดสอบระบบสระโต้คลื่น PerfectSwell® Shizunami ขั้นสุดท้าย  (อ่าน 1203 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 3021


อีเมล์
« เมื่อ: 19 มิถุนายน 2021, 10:55:35 »

American Wave Machines, Inc. เตรียมทดสอบการทำงานของระบบสระโต้คลื่น PerfectSwell(R) Shizunami ในขั้นสุดท้าย

American Wave Machines, Inc. (AWM) เตรียมทดสอบการทำงานของระบบสระโต้คลื่น PerfectSwell(R) Shizunami (Huh?Huh?Huh??PerfectSwell(R)) ในขั้นสุดท้ายสิ้นเดือนนี้ โดยสระโต้คลื่นซึ่งตั้งอยู่ในชิซุนามิ เมืองมากิโนะฮาระ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมรองรับการแข่งขันโต้คลื่นระดับโลกในสภาพแวดล้อมที่อยู่ภายใต้การควบคุมและปลอดภัย นอกจากนั้นยังพร้อมเป็นสนามฝึกสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกด้วย 

Evan Geiselman นักกีฬาโต้คลื่นมืออาชีพและผู้ชนะการแข่งขัน 2016 Ichinomiya Chiba Open จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมทดสอบการทำงานของระบบสระโต้คลื่น PerfectSwell(R) ซึ่งใช้นวัตกรรมซอฟต์แวร์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในญี่ปุ่นอย่าง "Temporal Distortion" ฟีเจอร์ออกแบบคลื่นที่จะสร้างมิติใหม่ของการควบคุมคลื่น โดย William McFarland โปรแกรมเมอร์ของ AWM กล่าวว่า "Temporal Distortion จะสร้างคลื่นรูปแบบใหม่ ๆ ที่รองรับทั้งการฝึกซ้อมของมืออาชีพและการหัดเล่นของมือใหม่ โดยจะมีการเพิ่มการหมุนของคลื่นเพื่อสร้างคลื่นที่มีพลังมากขึ้น" นอกจากนั้นยังมีการอัปเกรดการตอบสนองของระบบ โดย Miquel Lazaro หัวหน้าวิศวกร กล่าวว่า "ผลการทดสอบความพร้อมยืนยันว่าระบบมีประสิทธิภาพในการตอบสนองมากขึ้น"

สระโต้คลื่น PerfectSwell(R) Shizunami แสดงให้เห็นว่า สถานที่ค่อนข้างเล็กในตัวเมืองก็สามารถรองรับการเล่นเซิร์ฟอย่างมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งความยืดหยุ่นเช่นนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า PerfectSwell(R) Surf Technology สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายสถานที่ทั่วโลก โดย Bruce McFarland ผู้ก่อตั้ง AWM กล่าวว่า "กีฬาโต้คลื่นได้รับการบรรจุในการแข่งขันโอลิมปิกเป็นครั้งแรก ซึ่งนับเป็นจุดเปลี่ยนของวงการกีฬา และตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคมเป็นต้นไป สระโต้คลื่น PerfectSwell(R) Shizunami จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการฝึกซ้อม การจัดนิทรรศการ หรืออีเวนต์ต่าง ๆ ก่อนที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะเปิดฉากขึ้น"

เกี่ยวกับ American Wave Machines

เทคโนโลยีของ American Wave Machines, Inc. ได้รับการคุ้มครองโดยสิทธิบัตร 39 ฉบับ ใน 11 เขตอำนาจรัฐ โดยสระที่ใช้เครื่องทำคลื่น SurfStream(R) สามารถรองรับผู้ใช้งานหลักร้อยคน ส่วนสระที่ใช้เครื่องทำคลื่น PerfectSwell(R) ซึ่งมีขนาดมากกว่า 1 เอเคอร์ สามารถรองรับผู้ใช้งานได้หลักพันคน ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2550 สระทั่วโลกที่ใช้เครื่องทำคลื่นของ American Wave Machines มีผู้ใช้บริการรวมกันกว่า 4,000,000 ครั้ง 

เกี่ยวกับ Surf Stadium Japan

Surf Stadium Japan คือบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นโดยคำนึงถึงชุมชนและการตอบแทนสังคม โดยจะทำหน้าที่ส่งเสริมจิตวิญญาณการเล่นเซิร์ฟในชิซุนามิให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น

วิดีโอ -  https://www.youtube.com/watch?v=_r_pd8JmhC8 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1533361/AWM_Taichi_Wakita.jpg


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: