หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกม Left to Survive เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วที่ AppGallery  (อ่าน 2069 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2847


อีเมล์
« เมื่อ: 23 มิถุนายน 2021, 10:47:08 »

เกม Left to Survive เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วที่ AppGallery พร้อมโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ด้วยความร่วมมือกับหัวเว่ย

หัวเว่ยได้จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายเกมชั้นนำของรัสเซียอย่าง MY.GAMES และ Whalekit Studio เพื่อนำเกมยิงซอมบีอย่าง Left to Survive มาให้ดาวน์โหลดบน AppGallery ซึ่งได้ให้การสนับสนุนทางเทคนิคอย่างครอบคลุมเพื่อผนวกรวม Huawei Mobile Services (HMS) Core เข้าไว้ในเกมนี้ ทั้งยังได้งัดใช้ทรัพยากรทางการตลาดเพื่อทำโปรโมชันเปิดตัวด้วย

Left to Survive เป็นสุดยอดบททดสอบทักษะการตอบสนองของผู้เล่น มอบชั่วโมงการเล่นเกมอันน่าตื่นเต้นไร้ขีดจำกัด ผสานเข้ากับกลไกกลยุทธ์อันล้ำลึกและฟีเจอร์ปรับแต่งตามโหมดการเล่นเกมต่าง ๆ

นอกจากนี้ MY.GAMES ยังนำเสนอโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ผู้เล่นหัวเว่ย และแพ็กเกจของกำนัลมูลค่า 25 ดอลลาร์สหรัฐซึ่งประกอบด้วยสกุลเงินในเกมและของบูสต์ต่าง ๆ โดยตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไป คอเกมบน AppGallery จะแลกรับชุดของขวัญสุดพิเศษในเกมนี้ได้หลังติดตั้งเกมแล้ว พร้อมรับส่วนลดไอเท็มภายในเกม (IAP) บางรายการ เพื่อให้ตัวเองได้เปรียบเหนือคู่แข่ง

"MY.GAMES มีความตื่นเต้นในการเป็นส่วนหนึ่งใน AppGallery เรามั่นใจว่า Left to Survive จะทำให้ผู้ใช้ AppGallery จากทั่วโลกประทับใจได้อย่างแน่นอน ด้วยเกมเพลย์ที่ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและน่าตื่นเต้น" Vasiliy Meshkoy หัวหน้าโปรดิวเซอร์ของ Whalekit กล่าว "เราหวังว่าความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองบริษัทจะสืบเนื่องต่อไปหลังเกม Left to Survive และหวังว่าเราจะนำเกมอื่น ๆ มาไว้บนแพลตฟอร์มนี้ได้"

หัวเว่ยเติมพลัง MY.GAMES สร้างสรรค์ประสบการณ์การเล่นเกม

AppGallery เป็นแหล่งรวมแอปที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมีความมุ่งมั่นต่อความสำเร็จของพาร์ทเนอร์ทุกคน ทั้งสองทีมได้ทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อผสาน HUAWEI IAP Kit และ HUAWEI Ads Kit จาก HMS Core ซึ่งเป็นชุดขีดความสามารถทางอุปกรณ์และคลาวด์แบบเปิดที่หัวเว่ยได้พัฒนาขึ้น

IAP Kit รองรับประสบการณ์การชำระเงินในแอปที่ปลอดภัย เพื่อให้คอเกมหัวเว่ยรู้สึกอุ่นใจและมีประสบการณ์เล่นเกมที่ดีขึ้น ในทำนองเดียวกัน Ads Kit ช่วยให้ MY.GAMES นำเสนอโปรโมชันให้ผู้เล่นของตัวเองได้ ซึ่งช่วยขยายขอบเขตให้ครอบคลุมคอนเทนต์อื่น ๆ โดยไม่ทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมขาดตอน

Left to Survive บน AppGallery

โปรโมชันระดับภูมิภาคของเกม Left to Survive

ทั่วโลก:

a. แพ็กเกจของขวัญสุดพิเศษ 1x มูลค่า 25 ดอลลาร์สหรัฐ ประกอบด้วยเหรียญทอง 100 เหรียญ และบูสเตอร์ 50 ตัว

ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม ผู้เล่น AppGallery ในภูมิภาคต่อไปนี้ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมด้วย ดังนี้

ยุโรป:

a. คูปองมูลค่า 2 ยูโร 1x สำหรับการซื้อไอเท็มภายในแอปเกิน 4 ยูโร
b. คูปองมูลค่า 4 ยูโร 1x สำหรับการซื้อ Battle Pass

รัสเซีย:

a. คูปองมูลค่า 80 รูเบิล 1x สำหรับการซื้อไอเท็มภายในแอปเกิน 89 รูเบิล
b. คูปองมูลค่า 150 รูเบิล 2x สำหรับการซื้อไอเท็มภายในแอปเกิน 219 รูเบิล
c. คูปองมูลค่า 190 รูเบิล 2x สำหรับการซื้อไอเท็มภายในแอปเกิน 370 รูเบิล
d. คูปองมูลค่า 417 รูเบิล 1x สำหรับการซื้อ Battle Pass
e. คูปองมูลค่า 680 รูเบิล 1x สำหรับการซื้อ Battle Pass Plus

เกี่ยวกับ AppGallery

ด้วย AppGallery เรามีวิสัยทัศน์เพื่อสร้างแพลตฟอร์มจำหน่ายแอปที่เปิดกว้างและล้ำหน้า ซึ่งผู้บริโภคเข้าถึงได้ แต่ก็ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้อย่างเข้มงวดด้วย AppGallery เป็นหนึ่งในแหล่งรวมแอประดับท็อป 3 ของโลก นำเสนอแอปในระดับท้องถิ่นและระดับโลกมากมายใน 18 หมวด มีให้บริการในกว่า 170 ประเทศและดินแดนด้วยยอดผู้ใช้งานเป็นประจำทุกเดือนกว่า 540 ล้านคนทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1536298/Left_Survive.jpg

คำบรรยายภาพ - เกม Left to Survive


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: