หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution เปิดตัวได้สำเร็จในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 1148 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2847


อีเมล์
« เมื่อ: 23 มิถุนายน 2021, 11:31:19 »

หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชัน Industry OptiX Solution สำหรับลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) รวมถึงการเปิดตัวเทอร์มินัลออปติคัล Huawei OptiXstar ซีรีส์ใหม่ ที่ดึงดูดกว่า 600 บริษัทจากอุตสาหกรรมทั่วภูมิภาค งานเปิดตัวครั้งนี้สำรวจมูลค่าตามสถานการณ์ที่เครือข่ายออปติคัลมอบให้ คือความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความเรียบง่าย แสดงให้เห็นว่าออปติคัลคือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรม

ขณะที่บริการดิจิทัลขยายตัว โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายแบบดั้งเดิมก็ไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นได้อีกต่อไป ด้วยสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อนและการไม่สามารถตอบสนองต่อภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้น หรือตอบสนองต่อการปรับปรุงที่มีบ่อยครั้งได้ อย่างไรก็ตาม โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution นำเสนอสถาปัตยกรรมเครือข่ายที่ใช้งานง่ายที่สนับสนุนการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่กล้องต่างๆ จนถึงเทอร์มินัลการควบคุมจากระยะไกล, ระบบข้อมูลผู้โดยสาร (PIS) และอื่นๆ


การ O&M ที่ไม่ซับซ้อน: วิศวกรหนึ่งคนต่อหนึ่งเครือข่าย

แพลตฟอร์มการจัดการครบวงจรให้อินเทอร์เฟซการปฏิบัติงานที่มองเห็นได้เต็มรูปแบบ โดยสามารถตรวจสอบสถานะเครือข่ายได้อย่างรวดเร็ว ตรวจพบความผิดปกติเล็กน้อยในเครือข่ายได้ และตรวจสอบได้ล่วงหน้า สิ่งนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการใช้งานทางด่วนและโครงข่ายไฟฟ้า ที่ซึ่งการติดตั้งและการตรวจสอบเครือข่ายจะเป็นทางไกลในสถานที่ทำได้ยาก อุปกรณ์ O&M ให้การสนับสนุนการวิเคราะห์เครือข่ายครบวงจร ช่วยให้ลูกค้าอุตสาหกรรมจัดการความท้าทายการดำเนินงานเครือข่ายด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 60%

โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution ได้รับการยอมรับจากจำนวนลูกค้าอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และคาดว่าจะสามารถเห็นการใช้งานเชิงพาณิชย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Huawei APAC Industry OptiX Solution ได้ที่https://e.huawei.com/sg/special_topic/event/2021q2/2021-apac-optix-solution-launch

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้นำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยโซลูชันครบวงจรที่ครอบคลุม 4 ขอบข่ายหลัก ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม, ไอที, อุปกรณ์อัจฉริยะ และบริการคลาวด์ เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อสร้างโลกอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริง

หัวเว่ย ให้บริการครบวงจรทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการ โดยมาพร้อมความสามารถในการแข่งขันและความปลอดภัย เราทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม เพื่อสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้า สร้างพลังให้กับผู้คน เพิ่มคุณค่าให้ชีวิตในครัวเรือน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กรทุกขนาดและทุกรูปแบบ

นวัตกรรมของหัวเว่ยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า เราลงทุนมหาศาลในการวิจัยพื้นฐาน และมุ่งมั่นกับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่จะขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า เรามีพนักงานกว่า 194,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก หัวเว่ยเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2530 และพนักงานทุกคนเป็นเจ้าของบริษัทร่วมกันอย่างแท้จริง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.huawei.com หรือติตตามเราทาง

http://www.linkedin.com/company/Huawei
https://twitter.com/HuaweiEntAPAC
https://www.facebook.com/HuaweiEnterpriseAPAC
http://www.youtube.com/Huawei

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1535698/Huawei.jpg
คำบรรยายภาพ - Jason He, Vice President of the Huawei APAC Enterprise Business Group (EBG)

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1535697/Huawei.jpg
คำบรรยายภาพ - Huawei OptiXstar Series Flagship Products for Huawei Industry OptiX

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: