หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Eaton เปิดตัวไมโครดาต้าเซ็นเตอร์และ UPS รุ่นใหม่  (อ่าน 520 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 24 มิถุนายน 2021, 15:32:38 »

iCube 2.0 และ 9PX UPS คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดของ Eaton เพื่อมอบโซลูชันที่ตอบโจทย์การใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรองรับการใช้งานเอดจ์แก่องค์กรที่ต้องการโครงสร้างพื้นฐานศูนย์ข้อมูลสำหรับอนาคต

Eaton บริษัทจัดการพลังงานระดับโลก ประกาศเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สองรายการในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไมโครดาต้าเซ็นเตอร์ (MDC) และเครื่องสำรองไฟ (UPS) ตระกูล 9PX ได้แก่iCube 2.0และ9PX lithium-ion UPSผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะและจัดการกับจุดอ่อนขององค์กรใน เอเชียที่กำลังมองหาโครงสร้างพื้นฐานศูนย์ข้อมูลสำหรับอนาคต พร้อมช่วยให้ธุรกิจบรรลุความเป็นเลิศด้านข้อมูลและเทคโนโลยีเชิงปฏิบัติการ ขณะที่วางตำแหน่งองค์กรเพื่อความสำเร็จในการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานที่กำลังดำเนินอยู่

"ในขณะที่ทั่วโลกกำลังเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานหมุนเวียน กระบวนการดิจิทัลไลเซชั่นที่มีโรคระบาดเป็นตัวเร่งก็ทำให้การประมวลผลเอดจ์เติบโตขึ้น ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องกำลังเปลี่ยนแปลงวิธีการประมวลผล จัดการ และส่งมอบข้อมูล และด้วยสภาพการณ์นี้เอง โซลูชัน MDC และ UPS จึงมีบทบาทสำคัญเพิ่มมากขึ้นในการลดช่องว่างการประมวลผลแบบเอดจ์ และสร้างความมั่นใจว่าแอปพลิเคชันที่สำคัญจะยังคงทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด" คุณปริญญา พงศ์รัตนกูล ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าว "ด้วยเหตุที่การทำงานระยะไกลยังคงดำเนินต่อไป ประกอบกับการเติบโตของดิจิทัลไลเซชั่น ความต้องการการประมวลผลที่รวดเร็วและยั่งยืนจึงมีแต่จะเพิ่มขึ้น ซึ่งการเปิดตัว iCube 2.0 และ 9PX Lithium-ion UPS จะช่วยตอบสนองความต้องการนี้ ในขณะที่ยังคงรับประกันด้านประสิทธิภาพพลังงาน"

iCube 2.0 - โซลูชันศูนย์ข้อมูลขนาดเล็กที่ได้รับการยกระดับเพื่อความเป็นเลิศด้านการประหยัดพลังงานในการประมวลผลเอดจ์

iCube 2.0 เป็นการอัปเกรดจากโซลูชัน MDC 1.0 ที่มีอยู่ก่อนแล้วของ Eaton โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดการกับความท้าทายหลัก ๆ และจุดบอดที่พบโดยทั่วไปในการติดตั้งใช้งานที่เครือข่ายเอดจ์ เช่น ข้อจำกัดด้านพื้นที่ และการขาดความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในการออกแบบและติดตั้งใช้งานโซลูชันตั้งแต่เริ่มต้น

iCube 2.0 แตกต่างจากโซลูชัน MDC 1.0 รุ่นแรก  ตรงที่ไมโครดาต้าเซ็นเตอร์รุ่นใหม่นี้สามารถปรับแต่งได้ตามขนาดของตู้แร็ค ผู้จัดการฝ่ายไอทีสามารถเลือกขนาดตู้ของ iCube 2.0 ซึ่งมีตั้งแต่ตู้แร็คพื้นฐานที่มาพร้อมอุปกรณ์สำคัญที่ออกแบบมาสำหรับสำนักงานขนาดเล็ก ไปจนถึงตู้แร็คหลายชั้นแบบสำเร็จรูปสำหรับสำนักงานขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ความยืดหยุ่นนี้ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พื้นที่ห้อง และปรับขนาดการใช้งานได้ตามการปฏิบัติงานที่เปลี่ยนแปลงไป นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ยังมีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งใช้งานและการบำรุงรักษาที่ลดลง ส่งผลให้องค์กรมีความคุ้มค่ามากขึ้นด้วยต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ที่ลดลง

iCube 2.0 เป็นโซลูชันที่ครบวงจรและสำเร็จรูป โดยรูปแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ช่วยให้ผู้จัดการฝ่ายไอทีติดตั้งใช้งานได้ง่าย อีกทั้งไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาและใช้กำลังคนมาก เพราะมีระบบซอฟต์แวร์การจัดการอัจฉริยะที่ติดตั้งมาในตัว ซึ่งช่วยตรวจสอบพารามิเตอร์ด้านสิ่งแวดล้อมอย่างครอบคลุม ตลอดจนมีการแจ้งเตือนอัตโนมัติและการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ในขณะเดียวกัน อัตราการต้านทานแผ่นดินไหวที่ระดับ 8 ของ iCube 2.0 และการรับรองต่าง 4] ทำให้องค์กรสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการพลังงานและความจุ  รวมทั้งป้องกันเหล่าแฮกเกอร์อีกด้วยรูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1530929/iCube2_0.jpg
คำบรรยายภาพ: Eaton iCube 2.0 (Micro Data Center 2.0)รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1530930/9PX_Lithium_1_3K_with_1_EBM_rack_mounted.jpg
คำบรรยายภาพ: 9PX Lithium 1-3K พร้อม EBM จำนวน1 ตัวสำหรับติดตั้งแบบRack Mount
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: