หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SSG เปิดสำนักงานในฮาวาย มุ่งสนับสนุนลูกค้าทั้งในสหรัฐอเมริกาและเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 1359 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3045


อีเมล์
« เมื่อ: 26 มิถุนายน 2021, 10:11:40 »

Selling Simplified Group, Inc. (SSG) ประกาศเปิดสำนักงานบนเกาะโออาฮูในฮาวาย นับเป็นความเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์เพื่อเชื่อมโยงธุรกิจในสหรัฐอเมริกาและเอเชียแปซิฟิก รวมถึงตอกย้ำความเป็นผู้นำของบริษัทในตลาดเอเชียแปซิฟิก

หลังจากเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงโตเกียวเมื่อช่วงต้นปี 2564 ผู้บริหารของ SSG ก็มองหาช่องทางเพิ่มเติมที่จะสนับสนุนตลาดญี่ปุ่นและลูกค้าในเอเชียแปซิฟิก และฮาวายก็เป็นจุดยุทธศาสตร์ที่เหมาะสม เพราะมีคนเก่งจากญี่ปุ่นและคนที่พูดภาษาญี่ปุ่นได้เป็นจำนวนมาก

"เราเปิดสำนักงานในฮาวายเพราะตั้งอยู่ระหว่างสหรัฐอเมริกากับเอเชียแปซิฟิก ซึ่งถือว่าอยู่ในโซนเวลาที่เหมาะสมที่สุด อีกทั้งยังมีคนพูดภาษาญี่ปุ่นได้เป็นจำนวนมาก" Lauren Whife รองประธานฝ่ายปฏิบัติการของ SSG กล่าว "ที่นี่อาจเป็นศูนย์กลางการดำเนินงานอย่างแท้จริงสำหรับ Selling Simplified เพราะสามารถสนับสนุนลูกค้าทั้งในสหรัฐอเมริกาและเอเชียแปซิฟิก"

Jag Sidhu ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและผู้ร่วมก่อตั้ง กล่าวเสริมว่า "การจ้างคนเก่งในพื้นที่และเน้นคนที่พูดภาษาท้องถิ่นได้ ช่วยให้ SSG สามารถเจาะตลาดที่ปกติเจาะได้ยาก และขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องแม้ในสถานการณ์โรคระบาดทั่วโลก" ทั้งนี้ การเปิดสำนักงานในฮาวายสะท้อนถึงกลยุทธ์ hyper-localization ของบริษัท และความมุ่งมั่นในการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อมอบข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์ในภาษาท้องถิ่นให้แก่ลูกค้าในภูมิภาค

"การเจาะตลาดญี่ปุ่นในสถานการณ์ตอนนี้เป็นไปไม่ได้ และการพยายามทำธุรกิจท่ามกลางโควิดก็เป็นไปไม่ได้เช่นกัน" คุณ Sidhu กล่าว "เราจึงต้องเปิดสำนักงานในญี่ปุ่นและให้บริการในแบบฉบับญี่ปุ่น นอกจากนี้ การที่ฮาวายมีคนพูดภาษาญี่ปุ่นได้เยอะยังช่วยให้เราเข้าใจตลาดมากขึ้น และทำให้ข้อมูลของเราดีขึ้นมาก"

นอกจากนี้ การเปิดสำนักงานบนเกาะโออาฮูยังช่วยสร้างงานในท้องถิ่น โดยหลายคนมาจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวโดยตรง ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่คนตกงานจำนวนมากเพราะโควิด

Lauren Whife ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายปฏิบัติการเมื่อไม่นานมานี้ จะย้ายไปประจำที่ฮาวายเพื่อดูแลการดำเนินงานทั่วโลก "นี่เป็นโอกาสสำคัญของเรา" คุณ Whife กล่าว "เราได้สร้างสุดยอดทีมงานด้านข้อมูลทั้งในเอเชียแปซิฟิกและสหรัฐอเมริกา และการเข้าถึงทั้งสองภูมิภาคในสถานการณ์โรคระบาดช่วยให้เราสนับสนุนลูกค้าได้เต็มที่มากขึ้น"

Selling Simplified ก้าวขึ้นเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งในตลาดการสร้างอุปสงค์ (demand gen) ของเอเชียแปซิฟิก "นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับ SSG และเราคงไม่มีโอกาสนี้หากปราศจากการเติบโตตลอด 18 เดือนที่ผ่านมา" คุณ Whife กล่าว

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1537789/Selling_Simplified_Oahu.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: