หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^ขาย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาถูกส่องก่อนได้เปรียบ  (อ่าน 108 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26124


อีเมล์
« เมื่อ: 26 มิถุนายน 2021, 03:03:32 »

     ที่มาที่ไป บริษัท คราว.คราว.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดตั้งเมื่อปี พุทธศักราช 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในบริเวณสำเพ็ง ต่อมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลและก็ถัดมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่ม ได้แก่ การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก รวมทั้งเน้นย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรด้านในรอบๆโรงงาน

     
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทจริงจังเพื่อตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ของเราคือ “ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นเป้าหมายของเรา” ด้วยความจริงจังในเชาวน์ปัญญานั้นเราได้ตั้งใจพัฒนาสินค้าของเราโดยตลอดเพื่อผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและมีความหลากหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยตั้งขึ้นกลุ่มปรับปรุงสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงสินค้าอยู่ตลอดเวลา และการนำเครื่องจักรแล้วก็เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิตเพื่อให้สินค้าได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเยอะแยะ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - ทำไมถึงจำเป็นต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับพวกเรา
รองรับความต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งมั่นมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราจึงผลิตสินค้ามากไม่น้อยเลยทีเดียว ให้ลูกค้าสามารถจบทุกความปรารถนาได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่ต้องการจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์ชนิดไหนพวกเราทำเป็นหมด เพราะเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองจึงสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างต่ำผลิตภัณฑ์เพียง 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแม้กระนั้นพวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่พวกเราพบว่าลูกค้าอยากได้สินค้าจำนวนน้อยชิ้นซึ่งมิได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อจำกัด ของหลายๆผู้ประกอบกิจการที่ตั้งไว้ พวกเราเข้าใจกันดีอยู่แล้วในจุดนี้ลูกค้าใครหลายๆคนไม่รู้จะสั่งมากมายไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปเยอะก็มิได้ใช้ ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยเงื่อนไขการสั่งผลิตที่ต้องมีปริมาณอย่างน้อย สั่งผลิตสินค้าเพียง 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้คุณได้

     จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ฟรีในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร และบริเวณรอบๆ บริการมอบผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint เห็นถึงคุณประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจะต้อง Mixprint มอบกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอะไรก็แล้วแต่ทั้งปวง เสื้อโปโล

     สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint เรามีมาตรฐานเป็นของพวกเราเอง ด้วยการปรับใช้ลักษณะการทำงานของแรงงานความสามารถ ร่วมกับแนวทางการทำงานของเครื่องจักรนำเข้าจากต่างประเทศที่ดินเราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าอยาก ดังนั้งก็เลยมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ แม้เลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการข้างหลังแนวทางการขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนด้านใน 14 วัน ด้วยความใส่ใจที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของเรา พวกเราจึงจัดให้มีทีมงานบริการข้างหลังการขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับการติดต่อสื่อสารกันระหว่างพวกเราและก็ลูกค้าได้โดยตรง นอกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งกติกาควรเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถถามข้อมูลเพิ่มเติมเหมาะเบอร์ 02-899-8888
 

 
แหล่งที่มา บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: