หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อุดมเฟอร์นิเจอร์ โรงงานผู้สร้างเตียงไม้สัก  (อ่าน 138 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 26125


อีเมล์
« เมื่อ: 02 กรกฎาคม 2021, 11:44:41 »


 
ที่อุดมเฟอร์นิเจอร์พวกเราเป็น โรงงานผู้ผลิตเตียงไม้สัก มานานกว่า 40ปี เตียงตรงนี้ย้ำที่ความแข็งแรงแข็งแรงเรานำไม้เข้าอบเพื่อไล่ความชุ่มชื้นก่อนเอามาผลิตนำมาผลิตทุกชิ้น แน่ใจเรื่องการหด บิด งอ ของไม้ได้
เตียงไม้สักมีข้อดี เรื่องหมดปัญหาปลวดมอดรวมทั้งเหตุเพราะโรงงานอุดมเครื่องเรือนเป็นโรงงานผู้สร้าง พวกเราสามารถผลิต ปรับแบบ ให้ได้จากที่ท่านอยากได้เอ่ยถึงที่พักผ่อนร้านอุดมเฟอร์นิเจอร์เป็นตัวแทนขายอย่างเป็นทางการ จากที่นอนแบรนด์ดัง หลายแบรนด์ยกตัวอย่างเช่น Sealy Slumberland Dunlopillo Patex
ที่ตรงนี้เราเลือกที่นอนเอง ไม่ว่าจะแกะดูรื้อถอนมองสเปกก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเอามาวางขายแต่ละรุ่นที่เราเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวมีข้อดีกว่ารุ่นธรรมดาแน่ๆเรามีที่พักผ่อนให้ครบทุกหมวดหมู่
ที่นอนรุ่นท้อปทั้งสองแบรนด์ จาก Sealyและก็ Slumberland มีวางไว้ ให้เพื่อเปรียบทั่วไปหาทดลองรุ่นท้อปยากเนื่องจากว่าไม่ค่อยมีห้างนำไปวาง
รุ่นท้อป รุ่น Cameo จาก Sealyแล้วก็ รุ่น Royal Imperial Crown จาก Slumberland ทั้งคู่รุ่น เป็นคู่ที่ใกล้เคียงกันจำนวนมากคัดเลือกสิ่งของที่เยี่ยมที่สุดเอามาเป็นข้าวของด้านใน มาทดลองคู่กันได้ค่ะ
 

 
ที่พักผ่อนยางพาราแน่นอนร้านเราเด่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวเรื่องที่พักผ่อนยางพาราที่อุดมเครื่องตกแต่งบ้านพวกเรามีที่นอนครบที่นอนยางพาราแบบหล่อขึ้นรูปของไทย แบรนด์ดังจาก Patexที่นอนยางพารานำเข้าจาก Dunlopilloแม้ชอบที่นอนนุ่มสบายๆพวกเรามีที่นอนทุกรุ่นที่ ขายในตลาด ทั้งยังยางพารา แบบหล่อ6นิ้ว มี ให้เลือกทั้ง แบบ Den110 / Den95 / Den85 เรียกว่า มี ครบทุกความอ่อนนุ่ม ยางพารารุ่นท้อปจาก Dunlopillo รุ่น Comfortium (ดก 8นิ้ว) ที่นอนยางพาราอัดแน่นแบบแข็ง เริ่มต้น จาก Patex (รุ่น Optimal)
– ที่พักผ่อน จาก Sealy มี ให้ทดลอง 10 รุ่น
– ที่พักผ่อน จาก Slumberland มี ให้ทดลอง 12 รุ่น
– ที่นอน จาก Dunlopillo มี ให้ ทดสอบ 8 รุ่น
– ที่พักผ่อนยางพารา Patex มี ให้ทดสอบ 4 รุ่น
 
แน่นอนที่สุด ด้วยปริมาณรุ่นที่มากและก็นานาประการที่สุด ลูกค้าสามารถเทียบสิ่งที่เราอยากได้แล้วก็ชอบสูงที่สุดได้สำหรับที่นอน Pocket Spring พวกเรามีอีกทั้งจาก 3 แบรนด์เริ่มต้นที่ 18,900บาท ไว้ให้ทดลองได้ทั่วๆๆ
 
ที่พักผ่อนสำหรับท่านที่น้ำหนักมาก
 
ที่นอนสำหรับคนสูงอายุเตียง
 
รายการสต๊อกพร้อมราคาผลิตภัณฑ์ที่พักผ่อนโชว์ ลดพิเศษ
ผลิตภัณฑ์ สต๊อก พวกเราลดพิเศษกว่าจำนวนหลายชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่แต่อาจจะมีการเลื่อนส่งจากการป่วยไข้รับสินค้าของลูกค้า ถ้าฝากผลิตภัณฑ์มากกว่า1 เดือนพวกเราจะเอามาขายในราคาพิเศษ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยสั่งสินค้าใหม่ ให้กับลูกค้าเพื่อเวียนสต๊อกรวมทั้งสำหรับที่พักผ่อนชุดโชว์ที่ลดราคาลดน้อยกว่าทุน
รายการต่างๆในตารางพร้อมส่ง ฟรี กรุงเทพมหานครและคิดบัญชี / รูดบัตร หน้างาน วันส่งได้
 
ติดต่อเรา
 
โทร      : 029-336-637
             081-822-3162
Line ID : udomfurnitureshop
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้หนังสือ

Tags : ตู้หนังสือ,เตียง2ชั้น,เฟอร์นิเจอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: