หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: งานศพ  (อ่าน 99 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25923


อีเมล์
« เมื่อ: 10 กรกฎาคม 2021, 11:59:02 »

งานศพบริการจัดงานศพครบในที่เดียวครบวงจรเรื่องงานศพจบในที่เดียว ตั้งแต่รถรับศพ หีบศพ ดอกไม้งานศพ ดอกไม้ตกแต่งเมรุ พวงหรีด ร้านเราได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและพื้นที่ใกล้เคียง ด้วยจุดเด่นเฉพาะทางของแต่ละแผนก ไม่ว่าจะเป็นแผนกหีบศพ แผนกตกแต่งดอกไม้ แผนกตกแต่งผ้า และแผนกอื่นๆ ที่มีประสบการณ์สูง เพื่อผลงานที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด เราพร้อมบริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 0888744499

ถ้าคุณกำลังจะมี งานศพ หรือคุณกำลังตามหา แพ็คเกจจัดงานศพ สมบูรณ์แบบ ลีวาลีย์ ฟลาวเวอร์ เรามี บริการรับจัดดอกไม้งานศพแบบครบวงจร จัดดอกไม้หน้าหีบศพ จัดดอกไม้ประดับเมรุ พวงหรีด รูปแบบสวยงามทันสมัย บริการออกแบบใหม่ให้เข้ากับธีมของงาน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตกแต่งอย่างปราณีตเพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบ โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ที่จบทางด้านการออกแบบตกแต่งดอกไม้โดยตรง เนื่องจากพิธีศพเป็นพิธีกรรมที่ดำเนินการหลายวัน เราคัดสรรดอกไม้เกรดพรีเมียมในการประดับตกแต่ง ทั้งดอกไม้ไทยและดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ การเลือกชนิดดอกไม้ การผสมผสานสีของดอกไม้แต่ละชนิด เพื่อให้การตกแต่งดอกไม้มีครบองค์ประกอบ จึงมั่นใจได้ว่างานของท่านจะเป็นงานที่สมเกียรติ สวยหรูมีระดับ และคงความสดใหม่ได้ยาวนานกว่า เราพร้อมให้บริการท่านทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

ลีวาลีย์ฟลาวเวอร์รับจัดงานศพรับจัดดอกไม้หน้าศพบริการรับจัดดอกไม้  งานศพครบวงจรMobile 0888744499 , 0979565144Website. www.livaliflower.comรับจัดงานศพ รับจัดดอกไม้หน้าศพ บริการรับจัดดอกไม้งานศพแบบครบวงจร จัดดอกไม้หน้าหีบศพ จัดดอกไม้ประดับเมรุ ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง#งานศพ #จัดงานศพ #บริการจัดงานศพ #รับจัดงานศพ #รับจัดดอกไม้หน้าศพ #จัดดอกไม้หน้าเมรุ  #รับจัดงานศพ #ดอกไม้หน้าศพ  #แพ็คเกจงานศพ #จัดงานศพครบวงจร #พวงหรีด #จัดงานศพ #บริการรับจัดดอกไม้หน้าศพ #ดอกไม้ประดับเมรุ #บริการพิธีศพครบวงจร #รับจัดดอกไม้งานศพ #จัดดอกไม้สดงานศพ #จัดดอกไม้หน้าศพสวยหรู #พุ่มดอกไม้หน้าศพบันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: