หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^ปรับลุคให้เฉี่ยวเปรี้ยว สไตล์ working woman ด้วยกระเป๋าโท้ทผู้หญิง  (อ่าน 146 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30548


อีเมล์
« เมื่อ: 13 กรกฎาคม 2021, 05:33:30 »

     ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะสงสัย กระเป๋าโท้ท ว่า เป็นกระเป๋าแบบไหน รูปร่างอย่างไร สำหรับกระเป๋าโท้ทนั้น เป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม และก็มีหูหิ้วสะพายไหล่หรือ จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมแล้วมีหูหิ้ว โดยไม่มีสายสะพายก็ได้ สามารถผลิตจากหนัง หรือ material ชนิดใดก็เรียกกระเป๋าทรงนี้ว่า โท้ท วันนี้เราจะพาคุณผู้หญิงไปแต่งตัวในลุคของ Working Woman ให้เกิดความสวยงามทันสมัย ในสไตล์สาววัยทำงานที่มีเสน่ห์ แมทซ์ได้กับทุกลุค
 
     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> กระเป๋าโท้ท https://www.charleskeith.co.th/th/bags/totebags

     1.ถือกระเป๋า tote ใบใหญ่กับชุดราตรีลูกไม้สีหวาน
สาวๆที่ต้องการเปลี่ยนแปลงลุค ให้เป็นสาววัยทำงานที่ดูสวยผ่องใส แม้กระนั้นก็ยังแอบแฝงไปด้วย ความมีเสน่ห์แล้วก็น่าดึงดูด ควรจะเลือกกระเป๋าโท้ทผู้หญิงสีที่กับชุดแล้วก็สีเบสิคที่ผู้หญิงควรมีเป็นสีดำ สีน้ำตาล สีเทาและก็สีครีม โดยเลือกชุดเดรสสวยหวาน คู่กับกระเป๋าโท้ทงามคู่กับรองเท้าส้นสูง เพียงเท่านี้ก็จะเปลี่ยนบรรยากาศสำหรับการทำงานที่เคร่งขรึมกลายเป็นที่ทำงาน ที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ให้ท่านสาวเป็นสุขสำหรับในการแต่งตัวไปดำเนินการทุกวี่วัน

     2.ใส่ชุดสูทกางเกงที่มีสีขาวคู่กับกระเป๋าโท้ทสีดำ
ซึ่งจะเปลี่ยนสาวแบ๊วสาวหวาน ให้แปลงเป็นสาวยุคใหม่ที่ดูดีปรับบุคลิกภาพให้น่าไว้ใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เหมาะสำหรับวันสำคัญ อาทิเช่น วันที่ออกไปพบลูกค้า วันที่มีสัมมนา เป็นต้น บอกได้เลยว่าคุณผู้หญิงจะมองมีความเชื่อมั่นสวยสง่า ในสไตล์ working woman และก็ใส่รองเท้าส้นสูง สีครีม ซึ่งเข้ากับชุดสูทสีขาวอย่างยิ่ง หรือ ผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองสูง เป็นสายแฟชั่นเสนอแนะให้สวมรองเท้าส้นสูงสีแดงคู่กับชุดสูทกางเกงที่มีสีขาว และถือกระเป๋า tote สีเดียวกับรองเท้า บอกได้เลยว่าลุคนี้ดูเปรี้ยวล้ำยุค จนคนจำต้องหันมาดูเลยทีเดียว

     3.ลุคสบายๆโดยการใส่กางเกงยีนส์ ขายาว คู่กับเสื้อยืดที่มีลักษณะเป็นสีขาวกระเป๋าโท้ทสีน้ำตาล
วันไหนสถานที่สำหรับทำงานไม่เร่งด่วนไม่รีบ ช่วงเวลาเย็นมีนัดรับประทานข้าวกับเพื่อนพ้อง คุณสาวๆสามารถ แต่งตัวในลุคสบายสบายไปดำเนินงานแล้วก็เพิ่ม mix and match ด้วยการ ใส่กางเกงยีนส์ แต่ในเวลาทำงานควรสวมสูท สีเทาลายสก๊อต จะทำให้ ดูงามมีความน่าเชื่อถือรวมทั้งสมควรสำหรับในการทำงานมากขึ้น รวมทั้งถือกระเป๋าโท้ทผู้หญิง สีน้ำตาล บอกได้เลยว่าเหมาะสุดๆ

     4.ใส่ชุดสูทกระโปรงสีดำคู่กับกระเป๋าโท้ทสีขาว สีครีมหรือสีพาสเทล
ถ้าคุณสาวๆเบื่อกับการจำต้องใส่ยูนิฟอร์มหรือใส่สูท สีดำไปทำงานเป็นประจำ สามารถเปลี่ยนแปลงลุคด้วยการเลือก ใช้กระเป๋า tote สีพาสเทลหวานๆตัดกับความเข้มของชุดสูทได้ เพื่อเพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูดูดี มีเสน่ห์ให้กับสาวๆในลุควันทำงาน ให้มีชีวิตชีวาขึ้น
 
     

     เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเปลี่ยนแปลงลุค ในการแต่งตัวให้เฉี่ยวเปรี้ยวน่าดึงดูดด้วยกระเป๋าโท้ท บอกได้เลยว่าเป็นกระเป๋าใบเดียว ก็สามารถทำให้การแต่งตัวของคุณผู้หญิงเปลี่ยนไป ทดลองเลือกกระเป๋าทรงนี้มาไม่กซ์แอนด์แมทช์ กับเสื้อผ้าของคุณจะก่อให้คุณมีความสุขมากเพิ่มขึ้น
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ กระเป๋าโท้ทผู้หญิง https://www.charleskeith.co.th/th/bags/totebags

Tags : กระเป๋าโท้ทผู้หญิง,กระเป๋าโท้ท
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: