หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ริดสีดวงดียิ่งขึ้นโดยไม่ต้องผ่า นกไป่หลิง สมุนไพรของแพทย์. ขวดเดียวจบ....ปัญหาริ  (อ่าน 125 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 25018


อีเมล์
« เมื่อ: 16 กรกฎาคม 2021, 16:57:32 »


 
 

- เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์
- ใช้ได้กับริดสีดวงทุกระยะ
- บรรเทาปวด แค่เพียงทาบางๆ
- ซึมเร็ว กลิ่นหอมหวน ไม่เคือง
- ควบคุมมาตรฐานการผลิตด้วยแพทย์แผนไทย-จีน
- บอกต่อด้วยผู้ใช้จริง ที่บอกต่อกันมายาวนาน
- ประหยัดเงินแล้วก็เวลา ใช้ได้ทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลา
#ริดสีดวงหาย ในขวดเดียว ราคา 595 บาท
จัดส่งฟรี!!! ปลายทางเพิ่ม 20 บาท
ปวดทวารหนัก
มีเลือดไหล
เจ็บเวลาถ่าย
ลดบวม
ฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย
อาหารที่ควรจะกิน เมื่อคุณเป็นโรคริดสีดวง
หากว่าขณะนี้คุณกำลังเป็นโรคริดสีดวงอยู่คุณจำเป็นต้องเลือกกินอาหารที่มีกากใยสูงช่วยทำให้การขับถ่ายไหมติดขัดรวมถึง จึงทำให้สุขภาพของคุณดียิ่งขึ้นด้วยถ้าเกิดพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันดีกว่า
1.ควรจะรับประทานธัญพืช โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ธัญพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี ดังเช่นว่า ข้าวซ้อมมือ ข้าวบาร์เลย์ โฮลวีต สำหรับ ข้าวซ้อมมือนั้นเป็นประโยชน์สำหรับในการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเนื่องจากข้าวซ้อมมือมีกากใยสูงช่วยให้ถ่ายคล่องแคล่วคุ้มครองโรคท้องผูกแล้วก็ยังช่วยปกป้องลำไส้อักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นข้าวซ้อมมือ ยัง คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งลำไส้เพราะเหตุว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องโรคเหน็บชา ป้องกันโรคโลหิตจางรวมถึงยังช่วยลดอาการเหน็ดเหนื่อยด้วยเพราะว่าข้าวซ้อมมืออุดมไปด้วยวิตามินบี 1 รวมทั้งบี ช่วยลดอาการอ่อนแรงอ่อนล้าง่ายหอบเหนื่อย รวมทั้งไม่อยากกินอาหาร
2.ควรจะกินถั่ว เช่น ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ สั่งอาหารจำพวกนี้ จะมีใยอาหารสูง สูงถึง 1 ใน 3 เท่าที่ร่างกายอยากได้ สำหรับถั่วเขียวนั้นจะช่วยลดปริมาณของน้ำตาลซึ่งอยู่ภายในเลือดลดโรคเบาหวานรวมทั้งมีแคลเซียมและก็ฟอสฟอรัสช่วยคุ้มครองป้องกันกระดูกรวมทั้งฟันรวมทั้ง ยังมีใยอาหารสูง ที่ร่างกายปรารถนาในทุกวันด้วย ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยสารอาหารที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายผิวพรรณแจ่มใส มี Omega ที่ช่วยทำนุบำรุงสมองแล้วก็เซลล์ประสาท รวมทั้งยังมีวิตามินที่ช่วยสำหรับเพื่อการปกป้อง โรคต่างๆเป็นต้นว่าความดันสูงโรคหัวใจและก็ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระยิ่งกว่านั้น ถั่วเหลือง ยังมีใยอาหารสูงช่วยในเรื่องของการขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยมลดความเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดโรคริดสีดวงทวารและก็โรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ถั่วดำ จะอุดมไปด้วยแคลเซียมโปรตีนแล้วก็เส้นใยช่วยสร้างระบบภูมิต้านทานในร่างกายช่วยบำรุงรักษากระดูกและฟันให้แข็งแรง มีกากใยที่ช่วยในการขับถ่ายรวมทั้งทำให้อิ่มท้องนานขึ้นปกป้องท้องผูกมีสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยคุ้มครองโรคมะเร็งและก็โรคอ้วนได้
3.พืชตระกูลกะหล่ำ ได้แก่ กะหล่ำดอก ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง บล็อกโคลี่ ช่วยสำหรับในการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย กะหล่ำปลี ช่วยลดความเสี่ยงในโลกของโรคมะเร็งยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆรวมทั้งยังช่วยกระตุ้นเอนไซม์ที่ไปชำระล้างตับ กะหล่ำปลีม่วง มีใยอาหารสูงช่วยปกป้องการเกิดโรคมะเร็ง กะหล่ำดาว มีลักษณะเหมือนกะหล่ำปลีแต่มีขนาดเล็ก จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งช่วยป้องกันโรคต่างๆตัวอย่างเช่นโรคมะเร็ง
รวมทั้งของกินเหล่านี้ เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นริดสีดวงควรจะรับประทานเนื่องจากมีใยอาหารมาก กินแล้วดีต่อสุขภาพร่างกาย ยิ่งกว่านั้นคุณควรจะลดเนื้อสัตว์และหันมารับประทาน ผักผลไม้ รวมทั้งกินน้ำเยอะมากๆจะเหมาะสมที่สุด แล้วก็ปรับพฤติกรรมสำหรับเพื่อการถ่าย เป็นต้นว่า ไม่สมควรนำโทรศัพท์ไปเล่นในขณะขับถ่าย ไม่เบ่งอุจาระแรงๆเป็นต้น
ปรึกษาปัญหาริดสีดวง พอดีแพทย์ลี่ 083-0424999
Line @nokbailing
FB นกไป่หลิง สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยาทาริดสีดวง

Tags : ยาทาริดสีดวง,ยารักษาริดสีดวง,ริดสีดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: