หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: จับกลุ่มสูงสุดน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องเคลิ้ม  (อ่าน 147 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24872


อีเมล์
« เมื่อ: 18 กรกฎาคม 2021, 15:48:28 »

รวมยอดสูงสุดน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องเคลิ้ม
เสน่ห์อย่างนึงของชายที่สาว ๆ พึงปราถนา นอกเหนือจากรูปร่างที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ หน้าตาหล่อเหล่าแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ผู้หญิงอยากเข้าใกล้ นั่นก็คือกลิ่นกาย ฉะนั้นการคัดน้ำหอมผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับที่จะทำให้สามารถมัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้ได้ เพราะนั่นหมายความว่า คุณมีความใส่ใจตัวเองที่ดี และจะสามารถรวมไปถึงว่าจะสามารถดูแลใส่ใจพวกเธอได้ด้วย กับน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องมีไว้ มีดังนี้ครับ
 1 . Calvin Klein CK One
น้ำหอมผู้ชายขวดนี้หลาย ๆ คนเทใจให้เลย จิตใจประมาณว่า ถ้าคิดไม่ออกว่าจะลงคะแนนเสียงกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน ค้ำประกันรอด !!  กลิ่นจะหอมแบบคลาสสิค ไม่มากไปไม่น้อยไป สกัดจากธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ พร้อมกับพืชพรรณต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนและไม่จางเกินไป จนต้องฉีดบ่อย ที่สำคัญ อาจจะใช้ได้ทั้งผู้หญิงกับผู้ชาย เพราะกลิ่นไม่ได้จำเพาะเจาะจงกระไรมากมายว่าจะหวานหรือจะเท่ห์ ทำเอาแบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันมาอย่างยาวนานโดยไม่มีทีท่าจะจะดร๊อปลงไปเลย มูลค่าของขวดนี้อยู่ที่ประมาณ 2,300 บาท เพื่อขนาด 100 มล. จ๋า

  • Bvlgari Extreme Pour Homme

หมายถึงแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ให้อารมณ์แบบน่าหลงใหล   ในแบบผู้ชายแบบเบาๆ เนื่องจากด้วยส่วนผสมที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศผสมผสานกับชะมด ซึ่งถือว่าเป็นประเภทเฉพาะตัวของเขาเลยครับ ฉีดครั้งเดียวสดชื่นสบายล้วนแล้วทั้งวันครับ ค้ำประกันว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำเวลาที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้สนนราคาอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท สำหรับขนาด 100 มล. ครับ รับรองเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท เหรอเสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็สามารถบวกความมั่นใจ ให้คุณได้อย่างแน่นอนขอรับ

  • Hugo Boss Bottled

แบรนด์นี้เหมาะสมกับผู้ชายที่มีความมั่นใจในตัวเอง เหมาะอย่างยิ่งด้วยวัยทำงาน ส่วนผสมมาจากธรรมชาติพรรณไม้นานาชนิด ให้กลิ่นที่ชี้ถึงความเป็นชาย อย่างชัดแจ้ง กลิ่นหอมจะออกแนวอโรมาผสมกับกลิ่นไม้ได้อย่างลงตัว ส่งผลให้เกิดแรงดึงดูดแบบสุด ๆ เหมาะ น้ำหอมแบรนด์นี้ วางทำการค้าแล้วในราคา 3,600 บาท ในปริมาตร 100 มล. ขอรับ

  • Acqua di Gio

เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิก ช่วยเขียนเติมเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องเอะใจ เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นต้องส่งสายตาให้คุณ ครบครันให้หนุ่มที่ใช้มาค้นในตัวเธอ เหมาะกับทุกเวลา เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้แก่คุณผู้ชาย มีความเข้มข้นสูง กลิ่นติดทนนาน ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อบอุ่น น่ากกกอดมากๆ เลยอะ
 และนี่คือน้ำหอมที่สาว ๆ ต้องเหลียวดูเมื่อเดินผ่านด้วยกันได้กลิ่นจากตัวของคุณ และอย่าลืมว่านอกจากตัวจะหอมเพราะว่าการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมปรนนิบัติวัตถากตัวเองกันด้วยนะครับหนุ่ม ๆ เพราะแค่กลิ่นกายหอมท่าเดียว ถ้าว่าเสื้อผ้าอาภรณ์ดูไม่ดี หุ่นพัง ก็อาจจะทำให้สาว ๆ หนีคุณได้เหมือนกันนะครับ เพื่อวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีคร๊าบ

Tags : น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: