หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: LTI เผยรายได้โต 5.1% เทียบรายไตรมาส และ 20.4% เทียบรายปี  (อ่าน 1568 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3208


อีเมล์
« เมื่อ: 17 กรกฎาคม 2021, 14:03:01 »

- กำไรสุทธิเพิ่ม 19.3% เทียบรายปี

- เงินปันผลพิเศษ 10 รูปี / จดทะเบียนหุ้นครบ 5 ปี

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ประกาศผลประกอบการประจำไตรมาสแรกของปีการเงิน 2565 ในวันนี้

ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ :

รายได้ 470.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เติบโต 5.1% รายไตรมาส และ 20.4% รายปีรายได้สกุลเงินคงที่เติบโต 4.8% รายไตรมาส และ 17.8% รายปี

ในสกุลเงินรูปีอินเดีย :

รายได้ 34,625 ล้านรูปี เติบโต 5.9% รายไตรมาส และ 17.4% รายปีรายได้สุทธิ 4,968 ล้านรูปี ลดลง 9.0% รายไตรมาส และเพิ่มขึ้น 19.3% รายปี

ผลตอบแทนจากทุน

เงินปันผลพิเศษ 10 รูปีต่อหุ้น เพื่อเฉลิมฉลองการจดทะเบียนซื้อขายหุ้นบนตลาดหลักทรัพย์อินเดียครบ 5 ปี

" เรามีความยินดีในการรายงานผลประกอบการไตรมาสหนึ่งซึ่งขยายตัวดีสุดถึง 5.1% โดยได้รับแรงหนุนจากการเติบโตตามกลุ่มธุรกิจ สายบริการ ระดับลูกค้า และภูมิศาสตร์ต่าง ๆ ของเรา กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแกร่งของเราและความต้องการที่ยังคงคึกคักต่อเนื่อง ทำให้เรามั่นใจว่าอนาคตจะเติบโตอีก

" ไตรมาสหนึ่งยังเป็นการครบรอบ 5 ปีของการขายหุ้น IPO ของ LTI ด้วย และทางคณะกรรมการก็ได้ประกาศให้เงินปันผลพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสนี้ โดยตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เราทำรายได้เติบโตเฉลี่ยปีละถึง 13.5% ในรูปสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ และมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว ผมรู้สึกภาคภูมิใจกับการไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และเติบโตนำอุตสาหกรรมในแต่ละปี ผมยังรู้สึกตื่นเต้นในขณะที่เราเสริมแกร่งขีดความสามารถทางวิศวกรรมดิจิทัลของเรา โดยให้การต้อนรับ Cuelogic Technologies สู่ครอบครัว LTI"

- Sanjay Jalona  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

การบรรลุข้อตกลงล่าสุด

บริษัทจำหน่ายพลังงานระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 500 ได้เลือก LTI สำหรับข้อตกลงบริการจัดการความปลอดภัย ประกอบด้วย L1 SOC และการสนับสนุนแบบครอบคลุมสำหรับงานด้านความปลอดภัยทั้งหมด ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ LTI จะเข้ามาปกป้องความปลอดภัยโดยใช้ข้อมูลภัยคุกคามเพื่อลดความเสี่ยงทางธุรกิจผู้เล่นหลักรายหนึ่งจากภูมิภาคตะวันออกกลางในตลาดพลังงานทดแทน น้ำมันและก๊าซ ได้เลือก LTI ผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลระดับภูมิภาครายหนึ่ง สำหรับการโยกย้ายไปยังระบบคลาวด์ เพื่อสร้างความทันสมัยและการจัดการภูมิทัศน์ด้านไอทีทั้งหมดLTI ได้รับเลือกให้ทำข้อตกลงการจัดการด้านไอทีแบบครอบคลุม ประกอบด้วยการตั้งค่ากระบวนการและเครื่องมือ การดำเนินการด้านความปลอดภัย และโซลูชันการตรวจสอบ ให้กับหน่วยงานย่อยของผู้ผลิตและซัพพลายเออร์เคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษระดับโลกรายหนึ่งในอเมริกาเหนือบริษัทในเครือของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียได้เลือกที่จะเป็นพันธมิตรร่วมกับ LTI เพื่อดำเนินการ บูรณาการ และสนับสนุนการบำรุงรักษาแพลตฟอร์มการธนาคารส่วนบุคคลผ่าน Temenos Wealthบริษัทเซมิคอนดักเตอร์ชั้นนำระดับโลกซึ่งมีฐานอยู่ในยุโรป ร่วมมือกับ LTI ในการออกแบบและปรับกระบวนการทางธุรกิจให้กลมกลืนด้วย SAP S/4HANA เพื่อให้สามารถปรับขยาย สร้างประสิทธิภาพ ความคล่องตัวและความยืดหยุ่นมากขึ้นบริษัทข้ามชาติที่ให้บริการโซลูชันที่เกี่ยวข้องกับพลังงานในอเมริกาเหนือ ได้เลือก LTI ในการเปลี่ยนกระบวนการด้านสำนักงานส่วนหน้าและส่วนกลาง โดยใช้ SAP S/4HANA ซึ่งช่วยให้การดำเนินงานง่ายขึ้น ยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุนบริษัทประกันทรัพย์สินและวินาศภัยในอเมริกาเหนือได้เลือก LTI เพื่อการสนับสนุนเครือข่ายและการจัดการฐานข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินงานจะดำเนินไปอย่างราบรื่นตลอดเวลา สิ่งนี้จะช่วยพัฒนาระบบคลาวด์ของบริษัทบริษัทนายหน้าประกันภัยในอเมริกาเหนือได้เลือก LTI เพื่อเปลี่ยนแปลงและทำให้การดำเนินธุรกิจของหนึ่งในภาคส่วนเติบโตที่สำคัญอยู่ในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งประกอบด้วยกระบวนการค้นหา การขาย และการบริการเพื่อทำให้มีความทันสมัย มอบทางเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้น ปรับขนาดธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ และขับเคลื่อนการตัดสินใจทางธุรกิจผ่านข้อมูลและการวิเคราะห์ผู้ให้บริการโซลูชันด้านบริการ การส่งมอบ และการผลิตแบบบูรณาการในอเมริกาเหนือสำหรับบริษัทเภสัชภัณฑ์ ชีวเวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้บริโภค ได้เลือก LTI ในการยกระดับการใช้งานและระบบ ERP ของบริษัท เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพการดำเนินงานและโซลูชันที่คุ้มค่าดัชนีตลาดหุ้นที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้เลือก LTI เป็นพันธมิตรด้านโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์และวิศวกรรม เพื่อสนับสนุนเส้นทางการนำระบบคลาวด์มาใช้ระยะเวลาหลายปี

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: