หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Compliance Solutions Strategies ขยายความร่วมมือกับ aosphere  (อ่าน 1229 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2021, 09:37:30 »

เปิดตัวบริการข้อมูลตลาด ผสานเข้ากับแพลตฟอร์มติดตามการลงทุน

Compliance Solutions Strategies ("CSS") แพลตฟอร์ม RegTech ชั้นนำที่ให้บริการโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ซึ่งช่วยให้บริษัทด้านบริการทางการเงินปฏิบัติตามกฎหมายและหลักเกณฑ์ในการกำกับดูแล ประกาศขยายความร่วมมือกับ aosphere LLP บริษัทในเครือของ Allen & Overy LLP เพื่อผสานบริการ Market Data Services ของ aosphere ลงในแพลตฟอร์ม CSS Investment Monitoring อย่างเต็มรูปแบบ

เพื่อให้เป็นไปตามข้อผูกมัดในการเปิดเผยข้อมูลการถือหุ้นอย่างเต็มที่ ผู้จัดการการลงทุนจึงจำเป็นต้องเข้าถึงข้อมูลตลาดที่ถูกต้องและรวดเร็วครอบคลุมหัวข้อต่าง ๆ เช่น การเทคโอเวอร์บริษัท เกณฑ์ที่ผู้ออกหลักทรัพย์ตั้งไว้ (มักพบในข้อบังคับของบริษัท) และข้อมูลเกี่ยวกับการห้ามขายชอร์ตเป็นเวลาชั่วคราว

การผนวกรวมบริการ Market Data Services for Shareholding Disclosure ช่วยเสริมแกร่งบทบาทของ CSS ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชัน RegTech ระดับเวิลด์คลาส แก่บรรดาผู้จัดการทรัพย์สินภาคสถาบันและกองทุนบริหารความเสี่ยงต่าง ๆ ด้วยแพลตฟอร์มติดตามการลงทุนอัตโนมัติที่จับคู่ความเชี่ยวชาญด้านการกำกับดูแลแบบ in-house อันเหนือชั้น เข้ากับชุดข้อมูลกฎหมายในอุตสาหกรรมและข้อมูลตลาดที่เกี่ยวข้องและครอบคลุมที่สุดจาก aosphere

"ความร่วมมือทางกลยุทธ์ระหว่างเรากับ aosphere ต่อยอดมาจากทุนทางปัญญาของทีมผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายและการกำกับดูแลของเรา ทั้งยังยกระดับแพลตฟอร์ม Investment Monitoring ระดับโลกของเราด้วย" Doug Morgan ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CSS กล่าว "การงัดใช้ขีดความสามารถอันโดดเด่นของ aosphere อย่างที่เรากำลังทำอยู่ด้วยการผนวกรวมบริการ Market Data Services นั้น จะช่วยให้ CSS เร่งการส่งมอบฟีเจอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในปีต่อ ๆ ไปได้"

Clare Godson กรรมการบริหารของ aosphere กล่าวว่า "บริการ Market Data ของเรา ให้โซลูชันที่แข็งแกร่งสำหรับลูกค้าที่ต้องการปฏิบัติตามระเบียบการรายงานตามข้อบังคับที่มีความซับซ้อน การหาข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำและคุ้มค่าอย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นปัญหาท้าทายสำคัญของลูกค้า และเรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ CSS เพื่อนำเสนอบริการนี้ให้ลูกค้าของพวกเขา เราตระหนักดีว่าการนำเนื้อหาด้านกฎหมายและการกำกับดูแลไปใช้งานในแพลตฟอร์มต่าง ๆ อย่าง CSS Investment Monitoring นั้นสำคัญมากเพียงใดสำหรับลูกค้า และเราหวังว่า การได้ใช้ประโยชน์จาก Market Data จะเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับลูกค้าของ CSS"

เกี่ยวกับ CSS:

CSS เป็นบริษัท RegTech ระดับโลกที่ลูกค้าวางใจเลือกเป็นพันธมิตร บริษัทนำโซลูชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีมารวมกันเพื่อสนับสนุนบริษัทด้านบริการทางการเงินในการดำเนินกลยุทธ์ที่มีความชัดเจนท่ามกลางการกำกับดูแลทั่วโลกที่ซับซ้อนและกระจัดกระจาย โซลูชันและบริการของเราช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ภายในเวลาที่กำหนด ควบคู่ไปกับการปรับปรุงข้อมูลการปฏิบัติตามข้อกำหนด การดำเนินงาน และเทคโนโลยีให้เหมาะสม CSS ครอบคลุมการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั่วโลกอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การรายงานกองทุน การรายงานธุรกรรม การตรวจสอบการลงทุน การจัดการการปฏิบัติตามข้อกำหนด บริการด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนด และบริการที่มีการจัดการ ด้วยวิธีการเสริมแบบรวมศูนย์เพื่อการจัดการข้อมูลการกำกับดูแลที่เรียกว่า RBOR (Regulatory Book of Record) ปัจจุบันบริษัทให้บริการลูกค้าซอฟต์แวร์มากกว่า 600 รายในธุรกิจบริการทางการเงิน ซึ่งประกอบด้วยกองทุนเฮดจ์ฟันด์ ผู้จัดการสินทรัพย์แบบดั้งเดิม และผู้บริหารกองทุน ซึ่งรวมถึงสถาบันฝั่งซื้อและฝั่งขายระดับ Tier 1 ทั้งนี้ CSS มีการดำเนินงานทั่วทั้งอเมริกาเหนือและยุโรป ผ่านทางสำนักงานที่ติดต่อกับลูกค้าในนิวยอร์ก ลอนดอน ดับลิน อัมสเตอร์ดัม และสตอกโฮล์ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSS กรุณาเยี่ยมชม: www.cssregtech.com

เกี่ยวกับ aosphere LLP:

aosphere LLP ธุรกิจในเครือบริษัทกฎหมายชั้นนำระดับโลกอย่าง Allen & Overy LLP มีฐานลูกค้าเป็นธนาคารการลงทุน ผู้จัดการทรัพย์สิน และกองทุนชั้นแนวหน้าของโลกรวมกันกว่า 500 ราย aosphere มีความเชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ เช่น การเปิดเผยข้อมูลการถือหุ้น (รวมถึงการขายชอร์ต) ข้อจำกัดด้านการตลาดข้ามพรมแดน ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล และอนุพันธ์ในการให้บริการซื้อหลักทรัพย์ต่าง ๆ ซึ่งช่วยลูกค้าลดความเสี่ยงทางกฎหมาย การกำกับดูแล และการดำเนินงาน www.aosphere.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/748098/CSS_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: