หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Black Ocean เปิดตัว Token Sale Launchpad เชื่อมโปรเจคกับนักลงทุน  (อ่าน 1639 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 20 กรกฎาคม 2021, 13:19:58 »


- Black Ocean เปิดตัว Token Sale Launchpad

เมื่อวงการคริปโตเคอเรนซีได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ผู้คนก็ให้ความสนใจที่จะลงทุนมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ Black Ocean แพลตฟอร์มบริการสภาพคล่องที่พัฒนาขึ้นโดย VRM สถาบันการซื้อขายเชิงปริมาณความถี่สูง จึงได้ประกาศเปิดตัว CeDeFi Launchpad เพื่อเปิดโอกาสให้โปรเจคต่าง ๆ สามารถสร้างชุมชนที่เข้มแข็ง ระดมทุน และบรรลุสภาพคล่องด้วยวิธีที่เรียบง่าย ปลอดภัย และโปร่งใส

เป้าหมายของ Black Ocean คือการดึงดูดโปรเจคและนักลงทุนเพื่อมอบข้อมูลที่ถูกต้องและกลไกการลงทุนที่โปร่งใส

Black Ocean  ออกแบบแพลตฟอร์มระดับโลกที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน ช่วยให้ผู้ถือโทเคน FLy (โทเคนของระบบนิเวศ VRM) และนักลงทุนรายย่อยมีโอกาสทำกำไรสูงสุด ด้วยการอนุญาตให้สมาชิกซื้อ IDO ด้วยเรตติ้งโทเคนสูงในราคาที่ถูกลง คล้ายกับการระดมทุนรอบ pre-seed และ seed 

ผู้ถือโทเคน FLy จะได้รับประโยชน์มากมาย เช่น

- ผู้ถือโทเคน FLy จะได้รับเหรียญโปรโมชั่น (airdrop) 100% จากโปรเจคต่าง ๆ
- เหรียญ IDO 90% จะถูกจัดสรรให้ผู้ถือโทเคน FLy ซื้อ
- ผู้ถือโทเคน FLy จะซื้อเหรียญได้ในราคาพิเศษ ซึ่งต่ำกว่าราคาตลาดของ IDO ประมาณ 5-10%

นอกจากนี้ Black Ocean ยังมุ่งหวังที่จะช่วยเหลือโปรเจคดี ๆ ในการระดมทุน ตลอดจนส่งเสริมการประชาสัมพันธ์และการรายงานข่าวของสื่อ รวมทั้งขยายชุมชนโดยอาศัย FLy และ Black Ocean ดังนั้น Launchpad จึงทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มกระจายศูนย์สำหรับ IDO เพื่อการระดมทุนอย่างราบรื่น และช่วยให้สมาชิกสามารถสื่อสารกันได้โดยตรง

โปรเจคต่าง ๆ สามารถสมัครเข้าร่วมแพลตฟอร์มได้ที่ https://launchpad.bo.market/projects

แพลตฟอร์มทำงานอย่างไร

Black Ocean รวบรวมโปรเจคจากตลาดและจากเครือข่ายนักลงทุนสถาบัน หากโปรเจคผ่านการรับรองคุณสมบัติ รวมถึงได้รับการลงทุนจากธุรกิจร่วมลงทุน (VC) ที่เป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียงดี และมีศักยภาพในตลาด โปรเจคนั้นก็จะสามารถมี IDO บนแพลตฟอร์ม Launchpad ของ Black Ocean

เมื่อโปรเจคได้รับการอนุมัติให้เปิดตัวบน Launchpad โปรเจคก็จะมอบโทเคนให้กับ Black Ocean สำหรับ IDO ขณะเดียวกัน สมาชิกชุมชนสามารถประมูลจำนวนเงินที่ต้องการลงทุน โดย Black Ocean จะคำนวณและประกาศจำนวนเงินจัดสรรสำหรับผู้เข้าร่วมแต่ละคน หลังจากนั้นจำนวนเงินที่ยืนยันแล้วจะถูกส่งไปยัง IDO (โปรเจค) และโทเคนโปรเจคจะถูกแจกจ่ายให้กับผู้เข้าร่วมโดยอัตโนมัติ

Black Ocean ให้ความสำคัญกับผู้สนับสนุนรายแรก ๆ ที่ช่วยพัฒนาระบบนิเวศตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้น เราจึงได้คิดค้นระบบการคำนวณที่ให้รางวัลแก่ผู้ใช้แพลตฟอร์มรุ่นแรก ๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อผู้ที่เข้าร่วมในภายหลัง

Launchpad ของ Black Ocean ออกแบบมาเพื่อมอบคุณค่าที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนให้กับโปรเจค โดยจะเป็นแพลตฟอร์มสำหรับสมาชิกที่มี GPP (กำลังซื้อ) ที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้น Black Ocean จึงนำคริปโตเคอเรนซีไปสู่มวลชนโดยใช้แพลตฟอร์มบล็อกเชนสำหรับการซื้อขาย การลงทุน และการให้ความรู้

ขณะเดียวกัน Launchpad ยังช่วยให้เราสามารถเพิ่มจำนวนผู้ถือโทเคนและสร้างชุมชนเริ่มต้นสำหรับโปรเจค ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้สร้างโปรเจคและบุคคลที่มีความคิดเหมือนกันได้มารวมตัวกันเพื่อเชื่อมโยงและขยายระบบนิเวศ แพลตฟอร์มนี้จึงทำให้นักลงทุนและผู้สร้างโปรเจคได้ประโยชน์ร่วมกัน

โปรเจคต่าง ๆ สามารถสมัครเข้าร่วมแพลตฟอร์มได้ที่ https://launchpad.bo.market/projects

หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ [email protected]

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1576732/BlackOcean.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: