หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ริดสีดวงดียิ่งขึ้นโดยไม่ต้องผ่า นกไป่หลิง สมุนไพรของหมอ. ขวดเดียวจบ....ปัญหาริชช  (อ่าน 151 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 27331


อีเมล์
« เมื่อ: 21 กรกฎาคม 2021, 10:54:58 »


 
 

- เป็นสมุนไพร 100% ไม่มีสารสเตียรอยด์
- ใช้ได้กับริดสีดวงทุกระยะ
- บรรเทาปวด เพียงแต่ทาบางๆ
- ซึมเร็ว กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ระคาย
- ควบคุมมาตรฐานการผลิตด้วยหมอแผนไทย-จีน
- บอกต่อด้วยผู้ใช้จริง ที่บอกต่อกันมายาวนาน
- ประหยัดเงินและก็เวลา ใช้ได้ทุกๆที่ ทุกเมื่อ
#ริดสีดวงหาย ในขวดเดียว ราคา 595 บาท
จัดส่งฟรี!!! จุดหมายปลายทางเพิ่ม 20 บาท
ปวดทวารหนัก
มีเลือดไหล
เจ็บเวลาถ่าย
ลดบวม
ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
อาหารที่ควรกิน เมื่อคุณเป็นโรคริดสีดวง
หากว่าในเวลานี้คุณกำลังเป็นโรคริดสีดวงอยู่คุณจำเป็นจะต้องเลือกกินอาหารที่มีกากใยสูงช่วยให้การขับถ่ายหรือไม่ขัดข้องรวมถึง จึงทำให้สุขภาพของคุณดียิ่งขึ้นด้วยถ้าเกิดพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่า
1.ควรกินธัญพืช โดยเฉพาะ ธัญพืชที่ไม่ผ่านการขัดสี อาทิเช่น ข้าวกล้อง ข้าวบาร์เลย์ โฮลวีต สำหรับ ข้าวซ้อมมือนั้นมีประโยชน์ในการช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายเพราะเหตุว่าข้าวกล้องมีกากใยสูงช่วยทำให้ถ่ายคล่องคุ้มครองปกป้องโรคท้องผูกรวมทั้งยังช่วยคุ้มครองไส้อักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นข้าวซ้อมมือ ยัง ปกป้องโรคมะเร็งลำไส้ด้วยเหตุว่ามีสารต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองปกป้องโรคเหน็บชา ปกป้องโรคโลหิตจางรวมถึงยังช่วยลดอาการเหน็ดเหนื่อยด้วยเพราะเหตุว่าข้าวกล้องอุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และบี ช่วยลดอาการเหน็ดเหนื่อยเหนื่อยง่ายหอบหมดแรง และเบื่ออาหาร
2.ควรกินถั่ว ยกตัวอย่างเช่น ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วดำ สั่งอาหารประเภทนี้ จะมีใยอาหารสูง สูงถึง 1 ใน 3 เท่าที่ร่างกายอยากได้ สำหรับถั่วเขียวนั้นจะช่วยลดปริมาณระดับน้ำตาลภายในเลือดลดเบาหวานรวมทั้งมีแคลเซียมแล้วก็ฟอสฟอรัสช่วยคุ้มครองป้องกันกระดูกรวมทั้งฟันรวมถึง ยังมีใยอาหารสูง ที่ร่างกายปรารถนาในทุกวันด้วย ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยสารอาหารที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายผิวพรรณแจ่มใส มี Omega ที่ช่วยบำรุงสมองแล้วก็เซลล์ประสาท รวมทั้งยังมีวิตามินที่ช่วยสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกัน โรคต่างๆเป็นต้นว่าความดันสูงโรคหัวใจและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระนอกเหนือจากนี้ ถั่วเหลือง ยังมีใยอาหารสูงช่วยให้การขับถ่ายทำงานได้ดีได้อย่างดีเยี่ยมลดการเสี่ยงสำหรับในการเกิดโรคริดสีดวงทวารแล้วก็โรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ถั่วดำ จะอุดมไปด้วยแคลเซียมโปรตีนและเส้นใยช่วยสร้างระบบภูมิต้านทานภายในร่างกายช่วยบำรุงรักษากระดูกแล้วก็ฟันให้แข็งแรง มีกากใยที่ช่วยสำหรับเพื่อการขับถ่ายและก็ทำให้อิ่มท้องนานขึ้นคุ้มครองท้องผูกมีสารต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ช่วยคุ้มครองโรคมะเร็งและก็โรคอ้วนได้
3.พืชตระกูลกะหล่ำ เป็นต้นว่า กะหล่ำดอก ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องโรคมะเร็ง บล็อกโคลี่ ช่วยสำหรับการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย กะหล่ำปลี ช่วยลดความเสี่ยงในโลกของโรคมะเร็งยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งต่างๆและก็ยังช่วยกระตุ้นโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ไปชำระล้างตับ กะหล่ำปลีม่วง มีใยอาหารสูงช่วยคุ้มครองการเกิดโรคมะเร็ง กะหล่ำดาว มีลักษณะเหมือนกะหล่ำปลีแม้กระนั้นมีขนาดเล็ก จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยคุ้มครองป้องกันโรคต่างๆเช่นโรคมะเร็ง
และอาหารเหล่านี้ เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นริดสีดวงควรจะรับประทานเพราะว่ามีใยอาหารมากมาย รับประทานแล้วดีต่อสุขภาพร่างกาย ยิ่งไปกว่านี้คุณควรลดเนื้อสัตว์และก็หันมากิน ผักผลไม้ รวมทั้งดื่มน้ำจำนวนมากจะยอดเยี่ยม แล้วก็ปรับพฤติกรรมสำหรับเพื่อการขับถ่าย อย่างเช่น ไม่ควรนำโทรศัพท์ไปเล่นในขณะถ่าย ไม่เบ่งอุจาระแรงๆเป็นต้น
หารือปัญหาริดสีดวง ได้ที่หมอลี่ 083-0424999
Line @nokbailing
FB นกไป่หลิง สมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร
 

Tags : ยาทาริดสีดวง,ยารักษาริดสีดวง,ริดสีดวง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: