หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หลายคนบอกว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่บางคนตากลับกลายเป็นจุดที่ทำให้ไม่มั่นใจ  (อ่าน 125 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
dreamyies
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 434


« เมื่อ: 24 กรกฎาคม 2021, 21:41:33 »

หลายคนบอกว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่สำหรับบางคนตากลับกลายเป็นจุดที่ทำให้ไม่มั่นใจ


การทำตาจึง ทำตาสองชั้นเป็นจุดที่คนให้ความนิยมในการแก้ไข เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยการทำตาสองชั้นในปัจจุบันนั้นมีหลายวิธีขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า รูปตาของแต่ละบุคคล และจุดประสงค์การทำของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป

 ทั้งเสริมความมั่นใจ แก้ปัญหาของชั้นตาที่มีหลายชั้น ไม่คมชัดหรือ แก้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่เป็นมาตั้งแต่กำเนิดหรืออาจจะเกิดขึ้นภายหลังจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น การขยี้ตา และ การใส่คอนแทคเลนส์บีพราวด์ คลินิก เป็นคลินิกชั้นนำด้านเสริมความงามและศัลยกรรม โดยเฉพาะการทำตาสองชั้น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยลักษณะของตาสองชั้นที่ได้รับความนิยม จะมี 2 แบบ

คือสายฝรั่ง ซึ่งเหมาะกับคนที่มีชั้นตาหลบใน เนื่องจากจะทำให้ชั้นตามีความคมชัดมากยิ่งขึ้นและอีกแบบคือ สายเกาหลี เหมาะกับคนที่มีตาชั้นเดียวหรือชั้นตาน้อย เนื่องจากจะทำให้ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โดยการทำตาสองชั้นนั้นมีหลากหลายวิธี อาธิเช่น

-การกรีดสั้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีชั้นตาและยังมีอายุไม่มาก โดยแผลที่กรีดจะเล็กเพียง 0.5 - 1 เซนติเมตรเท่านั้น เพราะเป็นเพียงแค่การเอาไขมันบางส่วนออกและล็อคชั้นตาไว้เท่านั้น

-การกรีดยาว เหมาะสำหรับคนที่มีอายุเยอะ มีอาการหนังตาตก และมีไขมันชั้นตาเยอะ โดยจะกรีดเป็นทางยาวบริเวณหนังตา ตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตาเพื่อเอาไขมันส่วนเกินออก โดยวิธีนี้จะถาวรกว่าการกรีดสั้น-การเปิดหัวตา เหมาะสำหรับคนที่มีตาเล็ก โดยจะผ่าตัดหนังที่ปิดบริเวณหัวตาอยู่ ซึ่งจะทำให้รูปตาโดยรวมนั้นดูยาวขึ้นและหวานขึ้น

-แก้ปัญหาแก้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง โดยกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คือ ภาวะของบุคคลที่มีหนังตาตก หรือ หย่อนกว่าปกติ โดยอาจทำให้การมองเห็นอาจจะไม่ค่อยชัด ภายหลังทำแล้วจะทำให้การมองเห็นชัดเจนมากยิ่งขึ้นและยังเป็นการลดโอกาสการเกิดริ้วรอยอีกด้วยโดยทางคลินิกได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอ เห็นได้จากการรีวิวตาสองชั้นตาสองชั้นตาสองชั้นจากลูกค้า อาธิเช่น คุณหมอใจดี ให้คำปรึกษาก่อนทำอย่างละเอียด เบามือมาก พูดจาไพเราะ ทำเสร็จแล้วชั้นตาชัด ดูเป็นธรรมชาติมาก ไม่เจ็บ ไม่บวม และช้ำหลังทำน้อยมาก


พนักงานให้การต้อนรับและใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี หลังทำเสร็จมีการถามอาการอยู่ตลอด และนอกจากนั้นยังได้รับคะแนนความพึงพอใจจากผู้มาใช้บริการ 5/5 สำหรับคนที่ต้องการทำตาสองชั้น,เปิดหัวตา,แก้กล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือ ศัลยกรรมเสริมความงามต่างๆ

และยังมองหาคลินิกที่ได้กระแสตอบรับที่ดีจากผู้มาใช้บริการ ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรม มีบริการที่ดีและราคาย่อมเยา อย่าลืมนึกถึงบีพราวด์ คลินิก รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Website : https://www.beproudclinic.com/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: