หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Sonata Software ประกาศซื้อกิจการ Encore Software Services  (อ่าน 155 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2860


อีเมล์
« เมื่อ: 29 กรกฎาคม 2021, 16:33:33 »

Sonata Software ประกาศซื้อกิจการ Encore Software Services มุ่งส่งเสริมธุรกิจ ISV และกลยุทธ์ Microsoft พร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมสุขภาพและโลจิสติกส์

Sonata Software ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อเข้าซื้อกิจการบริษัท Encore Software Services ผู้ให้บริการไอทีจากซิลิคอนแวลลีย์ ซึ่งให้บริการเกี่ยวกับประสบการณ์ลูกค้า ข้อมูลเชิงลึก และการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ สำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมสุขภาพ ห่วงโซ่อุปทาน โลจิสติกส์ และการจำหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ (ISV)

Encore Software Services ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองซานโฮเซ สหรัฐอเมริกา และมีศูนย์การพัฒนาในเมืองเจนไน ประเทศอินเดีย โดยบริษัทให้บริการพัฒนาแอปพลิเคชันคลาวด์ โครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ การทดสอบ การบำรุงรักษา และ DevOps

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยให้ Sonata สามารถเสริมแกร่งธุรกิจในสหรัฐอเมริกาด้วยทีมผู้บริหารมากประสบการณ์ในประเทศ ซึ่งเป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับกลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล Platformation(TM) ของ Sonata ด้วยการส่งเสริมบริการการเปลี่ยนผ่านสู่คลาวด์โดยใช้ Microsoft เป็นหลัก และบริการการทดสอบอัตโนมัติดิจิทัล นอกจากนั้นยังนำไปสู่การเข้าสู่อุตสาหกรรมแนวดิ่งใหม่ ๆ อย่างอุตสาหกรรมสุขภาพและโลจิสติกส์ นอกเหนือจากการส่งเสริมธุรกิจ ISV และระบบคลาวด์ที่ใช้ Microsoft เป็นหลัก ในโอกาสนี้ Srikar Reddyกรรมการผู้จัดการและซีอีโอของ Sonata Software กล่าวว่า "การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินกลยุทธ์การควบรวมและเข้าซื้อกิจการของเรา ซึ่งมุ่งเน้นการเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ที่สอดคล้องกับกลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล Platformation(TM) ของเรา ตลอดจนการเข้าถึงผู้บริหารที่มีความสามารถและมากประสบการณ์ในท้องถิ่น และการเข้าสู่อุตสาหกรรมแนวดิ่งใหม่ ๆ เรายินดีที่ได้ต้อนรับทีมงาน Encore สู่ครอบครัว Sonata โดยเราจะตั้งใจให้บริการลูกค้าของ Encore พร้อมกับนำเสนอบริการคุณภาพสูงและศักยภาพอื่น ๆ ของ Sonata เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ครอบคลุมและลึกซึ้งยิ่งขึ้น"

Radhakrishnan ประธานบริษัท และ Muraleeซีอีโอ สองผู้ร่วมก่อตั้ง Encore กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Sonata เราเห็นถึงการประสานพลังครั้งสำคัญที่จะช่วยขยายขอบเขตการให้บริการดิจิทัลใหม่ ๆ และนำไปสู่โอกาสต่าง ๆ สำหรับพนักงานของเรา กลยุทธ์ Platformation(TM) ของ Sonata จะช่วยให้เรามีชั้นเชิงในการให้บริการลูกค้ามากขึ้น ด้วยศักยภาพและรูปแบบบริการที่เพิ่มมากขึ้น"

เกี่ยวกับ Encore Software Services: www.encoress.com

เกี่ยวกับ Sonata Software: www.sonata-software.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/689012/Sonata_Software_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: