หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: EMQ X Cloud วางจำหน่ายแล้วบน Microsoft Azure  (อ่าน 1253 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3024


อีเมล์
« เมื่อ: 30 กรกฎาคม 2021, 11:36:25 »

EMQ ผู้นำด้านโบรกเกอร์ MQTT แบบโอเพ่นซอร์สและแบบกระจายบนคลาวด์สำหรับ IoT มีความยินดีที่จะประกาศว่า EMQ X Cloud วางจำหน่ายแล้วบน Microsoft Azure

EMQ X Cloud เป็นบริการ MQTT ที่มีการจัดการเต็มรูปแบบ สร้างขึ้นจากโบรกเกอร์ MQTT แบบโอเพ่นซอร์สที่ใช้งานกันทั่วโลกอย่าง EMQ X ซึ่งมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งและถูกใช้งานกว่าหลายแสนครั้งทั่วโลก

EMQ X Cloud ช่วยให้ผู้ใช้งานของเราดำเนินโครงการ IoT ของพวกเขาด้วย MQTT ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่มีภาระในการใช้งานและจัดการบริการ MQTT ที่จัดการด้วยตนเองในส่วนต่าง ๆ ของคลาวด์

เริ่มธุรกิจIoT ของคุณด้วย EMQ X Cloud

ผู้ใช้จากทุกสาขาอาชีพสามารถใช้ EMQ X Cloud เพื่อสร้างแพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน IoT ชั้นเลิศได้อย่างสบาย ๆ EMQ X Cloud ทำหน้าที่เป็นช่องทางการรับส่งข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่รวบรวมโดยอุปกรณ์และเกตเวย์ในสถานการณ์ IoT ต่าง ๆ หลังจากที่ข้อมูลถูกกรอง แปลง และคำนวณผ่านกลไกจัดการกฎของตัวเองแล้ว ข้อมูลจะถูกส่งไปยังแอปพลิเคชันระบบคลาวด์และที่เก็บข้อมูลส่วนกลาง (data lake) เพื่อช่วยให้ลูกค้าวิเคราะห์ข้อมูลการประมวลผลได้ดียิ่งขึ้น พร้อมส่งมอบโซลูชันที่ดีที่สุด

3 ขั้นตอนในการใช้งานEMQ X Cloud บน Azure

หลังจากลงทะเบียนบนเว็บไซต์เสร็จแล้ว เราสามารถใช้งานบริการ MQTT 5.0 ที่มีการจัดการเต็มรูปแบบบน Azure เพียงแค่การคลิกเพียงครั้งเดียว

เลือกแผนเลือก Azure และภูมิภาคกดยืนยันและใช้งาน

EMQ X Cloud บน GCP จะพร้อมให้บริการในเร็ว ๆ นี้

EMQ มุ่งมั่นที่จะส่งมอบเครื่องมือส่งข้อความของ Internet of Everything สำหรับทุกอุตสาหกรรมในยุค 5G โดยนอกเหนือจากแพลตฟอร์ม Azure ที่อัปเดตแล้ว แพลตฟอร์มคลาวด์กระแสหลักอื่น ๆ ยังถูกรวมอยู่ในแผนการวิจัยและพัฒนาของเรา ซึ่งมาจะพบกับคุณในเร็ว ๆ นี้ EMQ ยินดีที่จะทำงานร่วมกับผู้ใช้งานเพื่อสร้างแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชัน IoT ที่แข่งขันได้ในอนาคต

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ EMQ X Cloud ได้ที่ https://cloud.emqx.io/รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1581471/image_1.jpgรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1581472/image_2.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: