หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: LTI คว้ารางวัล PTC Partner Network Award ด้านการพลิกโฉมปฏิบัติการด้านการผลิต  (อ่าน 1538 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 30 กรกฎาคม 2021, 10:48:04 »


- รางวัลยกย่องความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งของ LTI ด้านโซลูชันอุตสาหกรรม 4.0

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้รับรางวัล PTC (NASDAQ: PTC) Partner Network Awards ในสาขาการพลิกโฉมปฏิบัติการด้านการผลิต (Transformation in Manufacturing Operations) รวมถึงเข้ารอบสุดท้ายในอีก 2 สาขา ได้แก่ การพลิกโฉมดิจิทัลที่สร้างความเปลี่ยนแปลงมากที่สุด (Most Impact in Digital Transformation at Scale) และโครงการบุกเบิก/นวัตกรรม (Trailblazer/Innovation Project)

รางวัลเหล่านี้ยกย่องการมีส่วนร่วมของพันธมิตรที่โดดเด่นในการช่วยให้ลูกค้าของ PTC บรรลุวัตถุประสงค์ในการพลิกโฉมด้านดิจิทัล LTI ได้ให้บริการองค์กรหลายแห่งด้วยการให้คำแนะนำจากประสบการณ์และความสำเร็จร่วมกับการพลิกโฉมด้านดิจิทัลอื่น ๆ ในตลาด ความเชี่ยวชาญของ LTI ด้านสถาปัตยกรรม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ การออกแบบโซลูชัน และการปรับใช้ ช่วยวางองค์ประกอบพื้นฐานที่จำเป็นในการนำเสนอการเปลี่ยนแปลงในวงกว้าง

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ LTI กล่าวว่า "ที่ LTI เรากำลังลงทุนในการออกแบบและปรับใช้แนวทางที่ครอบคลุมสำหรับโซลูชันอุตสาหกรรม 4.0 เพื่อลดช่องว่างระหว่างโลกทางกายภาพกับโลกดิจิทัล เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจาก PTC ซึ่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับความมุ่งมั่นของเรา ในการร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงในด้านอุตสาหกรรม 4.0"

Cherie Gartner รองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ GTM และหัวหน้าฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ PTC กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แสดงความยินดีกับ LTI ในฐานะผู้ชนะรางวัล PTC Partner Network Award ด้านการพลิกโฉมปฏิบัติการด้านการผลิต LTI ได้ส่งมอบกรณีการใช้งาน IoT สามกรณีหลักซึ่งสอดคล้องกับแผนงานผลิตภัณฑ์ของ PTC ที่สามารถขยายมูลค่าได้อย่างรวดเร็วทั่วทั้งองค์กร และสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการเปลี่ยนแปลง เรามั่นใจว่า LTI จะยังคงส่งมอบมูลค่าแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงให้กับลูกค้า ในนามของ PTC ผมขอขอบคุณและขอแสดงความยินดีจากใจจริง"

PTC Partner Network  ช่วยให้ผู้ให้บริการเทคโนโลยี ผู้ให้บริการโซลูชัน และผู้รวบรวมระบบ สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ ร่วมมือกับพันธมิตรและลูกค้า และใช้ประโยชน์จากโอกาสในตลาด IoT รางวัลที่ LTI ได้รับอยู่ในหมวดรางวัลเชิงคุณภาพ ซึ่งตัดสินโดย ARC Advisory Group บริษัทวิเคราะห์อุตสาหกรรมอิสระ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลได้ที่ https://www.ptc.com/en/partners/awards

LTI และ PTC ได้สร้างศูนย์ความเป็นเลิศในเบงกาลูรู ซึ่งทำหน้าที่เป็นห้องปฏิบัติการบ่มเพาะเพื่อส่งมอบนวัตกรรมที่ล้ำหน้าให้กับลูกค้าร่วมกัน

About LTI :

LTI  (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 435 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 36,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ติดตามเราได้ทาง @LTI_Global

ติดตามข่าวสารของ LTI  :

อ่านข่าวและบล็อกของเราติดตามเราทาง Twitter และ LinkedInกดไลก์เราบน Facebookดูวิดีโอของเราบน YouTube

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม  :

LTI and PTC Unveil IoT Center of Excellence

เกี่ยวกับ PTC (NASDAQ: PTC)

PTC ช่วยให้ผู้ผลิตทั่วโลกตระหนักถึงความเปลี่ยนแปลงเชิงตัวเลขสองหลัก ด้วยโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้พวกเขาเร่งสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการ ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานได้ เมื่อรวมเข้ากับเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวาง PTC จะช่วยให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นในการนำเทคโนโลยีไปใช้เพื่อขับเคลื่อนการพลิกโฉมด้านดิจิทัล ทั้งในสถานที่ บนระบบคลาวด์ หรือผ่านแพลตฟอร์ม SaaS ของตน ที่ PTC เราไม่เพียงแต่จินตนาการถึงโลกที่ดีกว่า แต่เราสร้างขึ้นมาได้จริง

PTC และโลโก้ PTC เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PTC Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: