หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 42Gears ส่งมอบข้อมูลเชิงลึกด้วย VisibilityIQ(TM) Foresight บนอุปกรณ์พกพา Zebra  (อ่าน 1363 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3208


อีเมล์
« เมื่อ: 30 กรกฎาคม 2021, 13:26:10 »

42Gears ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการอุปกรณ์ชั้นนำ ประกาศว่า SureMDM ซึ่งเป็นโซลูชันการจัดการครบวงจรของบริษัท สามารถรองรับ Zebra VisibilityIQ(TM) Foresight บนคอมพิวเตอร์พกพาและแท็บเล็ตของ Zebra Technologies ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของ 42Gears สามารถตรวจสอบผลการวิเคราะห์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลของ VisibilityIQ Foresight จากคอนโซลกลาง SureMDM ช่วยให้สามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ทั้งนี้ 42Gears เป็นพันธมิตรซอฟต์แวร์อิสระของ Zebra PartnerConnect

การผสานรวม SureMDM กับ VisibilityIQ Foresight เป็นประโยชน์ต่อบริษัทค้าปลีก โลจิสติกส์ และขนส่ง ที่ต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วเพื่อพนักงานแนวหน้า ด้วยความช่วยเหลือของ VisibilityIQ Foresight ผู้มีอำนาจตัดสินใจสามารถรับรู้ถึงแนวโน้มใหม่ คาดการณ์ความท้าทายในอนาคต และทำการตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจำเป็นต่อการเติบโตในอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ประโยชน์ทางธุรกิจ

การตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล: VisibilityIQ Foresight มอบข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับทุกอุปกรณ์ Zebra ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและชาญฉลาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด

ศูนย์บัญชาการกลางที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น: VisibilityIQ Foresight รวมชุดข้อมูลจำนวนมากที่พร้อมใช้งานทันทีสำหรับทุกคนที่ใช้คอนโซลออนไลน์ SureMDM โดยผู้ดูแลระบบสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นบนคอนโซลเดียวกัน

ความได้เปรียบในการแข่งขันในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน: VisibilityIQ Foresight ใช้ประโยชน์จากรูปแบบในอดีตของแต่ละองค์กรเพื่อคาดการณ์แนวโน้มในอนาคต ช่วยให้ผู้ใช้สามารถหลีกเลี่ยงหรือแก้ไขปัญหาได้

เกี่ยวกับ 42Gears

42Gears เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการจัดการครบวงจรชั้นนำ โดยนำเสนอ SaaS และโซลูชันภายในองค์กรเพื่อรักษาความปลอดภัย ตรวจสอบ และจัดการอุปกรณ์ปลายทางทั้งหมด เช่น แท็บเล็ต โทรศัพท์ เดสก์ท็อป อุปกรณ์สวมใส่ และชุดหูฟัง VR โดยผลิตภัณฑ์ของ 42Gears รองรับอุปกรณ์ของบริษัทและอุปกรณ์ของพนักงานทั้งบนแพลตฟอร์ม Android, iOS, iPadOS, Windows, macOS, Wear OS, VR และ Linux นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของ 42Gears ยังถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น สุขภาพ การผลิต โลจิสติกส์ การศึกษา และการค้าปลีก โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 18,000 ราย ในกว่า 115 ประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.42gears.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/517153/42Gears_Mobility_Systems_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: