หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Droit ประกาศแต่งตั้ง Craig Butterworth เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์  (อ่าน 1603 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 3018


อีเมล์
« เมื่อ: 02 สิงหาคม 2021, 11:00:42 »

Droit บริษัทเทคโนโลยีซึ่งเป็นผู้นำด้านกฎหมายคอมพิวเตอร์ โดยมีสำนักงานในนิวยอร์ก ลอนดอน และซิดนีย์ ประกาศแต่งตั้งคุณ Craig Butterworth ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์

คุณ Craig จะทำงานขึ้นตรงกับคุณ Brock Arnason ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร โดยเขาเข้ามาร่วมทีมบริหารของ Droit เพื่อเป็นผู้นำกิจกรรมเชิงพาณิชย์ของบริษัท เขาจะประจำอยู่ที่ลอนดอนโดยมีหน้าที่รับผิดชอบทั่วโลก และจะมีบทบาทสำคัญในการเร่งการเติบโตของ Droit ผ่านการยกระดับการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ การขยายความสัมพันธ์กับลูกค้า และการเพิ่มการรับรู้แบรนด์

"เรายินดีที่ได้ต้อนรับคุณ Craig มาร่วมงานกับ Droit" คุณ Brock Arnason กล่าว "ความเป็นผู้นำตลาดอันโดดเด่นของเราจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากวิสัยทัศน์ ความมุ่งมั่น และความสามารถเชิงพาณิชย์ของคุณ Craig ในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ขณะเดียวกัน Droit จะอาศัยประสบการณ์อันลึกซึ้งของคุณ Craig ในด้านอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเพื่อผลักดันให้ธุรกิจของเราเติบโตต่อไป"

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Droit คุณ Craig เคยทำงานให้กับ Symphony ในตำแหน่งผู้อำนวยการสากลฝ่ายขายและการบริหารจัดการบัญชีลูกค้า เขาสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในตลาดทุน หลังจากที่เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายของ RBS, State Street และ RBC นอกจากนี้ ขณะที่ทำงานให้กับ Nomura เขาได้เปิดตัวและรับผิดชอบโครงการ Client Ecosystem ซึ่งเป็นการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลแบบ front-to-back เพื่อขยายธุรกิจ Global Markets ทั้งนี้ คุณ Craig เริ่มต้นอาชีพการทำงานที่ Goldman Sachs หลังจากที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (เกียรตินิยม) สาขาเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยวอร์วิค

คุณ Craig กล่าวว่า "กลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จจำเป็นต้องอาศัยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การตัดสินใจด้านกฎระเบียบเป็นเรื่องง่าย ชาญฉลาด รวดเร็ว ทำซ้ำได้ ตรวจสอบได้ และเป็นระบบอัตโนมัติทั้งหมด ความสามารถของ Droit ในการนำเสนอศักยภาพการตัดสินใจระดับผู้นำตลาดจะมีความสำคัญมากกว่าที่เคยสำหรับบริษัทที่ต้องการให้บริการลูกค้าในระดับสูงสุด พร้อมทั้งปฏิบัติตามกฎระเบียบต่าง ๆ อย่างถูกต้อง ผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า Droit เป็นบริษัทที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม และด้วยเหตุนี้ ผมจึงรู้สึกมีความสุขมากที่ได้มาร่วมงานกับ Droit ในขณะที่บริษัทกำลังเติบโตในระยะต่อไป"

เกี่ยวกับ  Droit

Droit คือบริษัทเทคโนโลยีซึ่งเป็นผู้นำด้านกฎระเบียบและกฎหมายคอมพิวเตอร์ในแวดวงการเงินและสาขาอื่น ๆ โดยบริษัทมีสำนักงานในนิวยอร์ก ลอนดอน และซิดนีย์

บริษัทก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายปี 2555 และมีลูกค้าที่เป็นสถาบันการเงินรายใหญ่ของโลกหลายแห่ง แพลตฟอร์ม Adept ของบริษัทซึ่งได้รับรางวัลและได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว ได้เปิดให้ใช้งานมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2557 โดยได้ทำการประมวลข้อซักถามหลายสิบล้านข้อในแต่ละวัน และตัดสินใจแบบเรียลไทม์ว่าปฏิสัมพันธ์ใดได้รับอนุญาตตามกฎหมาย สถาบันต่าง ๆ ได้นำแพลตฟอร์ม Adept ไปใช้ประเมินปฏิสัมพันธ์ในโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกรรมของทางสถาบัน โดยมีค่าความหน่วงไม่ถึงเสี้ยววินาที

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ droit.tech และขอรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Droit ได้ที่ sales@droit.tech

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sarah Colgrove
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร
อีเมล: sarah.colgrove@droitfintech.com  
โทร: +1-646-504-9739

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: