หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Microland เข้ารอบสุดท้าย Microsoft Government Partner of the Year  (อ่าน 1240 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 05 สิงหาคม 2021, 10:11:06 »

Microland เข้ารอบสุดท้ายการประกาศรางวัล Microsoft 2021 Government Partner of the Year Awards


Microland ประกาศว่า บริษัทได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เข้ารอบสุดท้าย (รองชนะเลิศ) ในการประกาศรางวัล Microsoft 2021 Government Partner of the Year Awards โดยบริษัทได้รับเกียรตินี้ร่วมกับบรรดาพันธมิตรชั้นนำระดับโลกของ Microsoft จากความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและโซลูชันสำหรับลูกค้าซึ่งใช้เทคโนโลยีของ Microsoft

Ashish Mahadwar ประธานบริษัท Microland กล่าวถึงรางวัลนี้ว่า "ความสัมพันธ์ระหว่าง Microsoft กับ Microland ที่ดำเนินมายาวนาน 25 ปี ได้พัฒนาไปสู่ระดับใหม่ด้วยรางวัลนี้ และ Microland ยังคงช่วยเหลือลูกค้าในการประเมิน ใช้งาน บริหารจัดการ และพลิกโฉมระบบไอทีและโครงสร้างพื้นฐานการใช้งาน ผ่านการดำเนินงานในระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญด้าน Microsoft มากกว่า 2,500 คน ทั้งนี้ การทำงานร่วมกับ Ealing Council เพื่อนำเสนอบริการดิจิทัลให้แก่ประชาชนในยามจำเป็นที่สุด ทำให้เรารู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมาก และรางวัลนี้ถือเป็นแรงจูงใจในการเดินหน้าทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของเราต่อไป"

Peter Greenham หัวหน้าฝ่ายไอทีของ Ealing Council กล่าวว่า "Microland ร่วมมือกับ Ealing Council เพื่อสร้างกลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่เหมาะสม โซลูชันที่มี Dynamics 365 เป็นศูนย์กลางได้สร้างความเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลให้แก่ Ealing Council ทั้งยังช่วยประหยัดเงิน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และทำให้ส่งมอบบริการให้ลูกค้าของเราได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น"

รางวัล Microsoft Partner of the Year Awards ยกย่องพันธมิตรของ Microsoft ผู้พัฒนาและส่งมอบโซลูชัน Microsoft ที่มีความโดดเด่นในช่วงปีที่ผ่านมา การมอบรางวัลแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ โดยผู้ได้รับรางวัลคัดเลือกมาจากรายชื่อที่ถูกเสนอเข้ามามากกว่า 4,400 รายชื่อ จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ Microland ได้รับการยอมรับจากการส่งมอบโซลูชันและบริการที่โดดเด่นให้แก่ London Council of Ealing ภายใต้การดูแลของรัฐบาล

Hugh Eaton รองประธานฝ่ายรัฐสัมพันธ์ทั่วโลกของ Microsoft กล่าวว่า "ในขณะที่ Ealing Council กำลังเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล Microland ได้ช่วยให้ Ealing Council เปลี่ยนจากการทำงานโดยใช้กระดาษไปเป็นระบบดิจิทัล เพิ่มประสิทธิภาพด้านต้นทุนและการดำเนินงาน และที่สำคัญที่สุดคือ มอบประสบการณ์ออนไลน์ที่ดีขึ้นให้แก่ประชาชนผ่านเว็บไซต์ของ Ealing Council ทั้งนี้ เราจะบรรลุพันธกิจในการมอบพลังให้กับทุกคนในสังคมได้ ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญและทักษะร่วมกับพันธมิตรที่ยึดคนและชุมชนเป็นหัวใจของทุกสิ่งที่ทำเช่นเดียวกับเรา และ Microland ก็เป็นเช่นนั้น"

เกี่ยวกับ Microland

Microland นำเสนอบริการดิจิทัล (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถเปลี่ยนไปใช้โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้นอย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล เครือข่าย สำนักงานดิจิทัล ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม

ในเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นปัจจุบัน Microland ได้เร่งมือพัฒนาระบบดิจิทัลมาตอบสนองความต้องการขององค์กร โดยมุ่งเน้นการมอบบริการที่ตรงจุดมากขึ้นให้แก่ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของเรา เพื่อรับประกันผลลัพธ์ทางธุรกิจ

Microland ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microland.com/

เกี่ยวกับ Microsoft

Microsoft (Nasdaq "MSFT" @microsoft) เป็นผู้ขับเคลื่อนการปฏิรูปด้วยนวัตกรรมดิจิทัล ในโลกแห่งอัจฉริยะภาพของเทคโนโลยีคลาวด์และเอดจ์ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นกำลังสำคัญให้ทุกคนและทุกองค์กรทั่วทุกมุมโลกได้บรรลุผลสำเร็จที่ดียิ่งกว่า

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1343841/Microland_Logo.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: