หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: TAIGER แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ  (อ่าน 1237 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 05 สิงหาคม 2021, 11:11:18 »TAIGER บริษัท AI จากสิงคโปร์ ประกาศในวันนี้ว่า สตีเฟนส์ วัตตส์ ผู้บริหารผู้คร่ำหวอดในวงการเทคโนโลยี เข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

วัตตส์จะนำ TAIGER ก้าวสู่ความเป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์และบริการ พิสูจน์ได้จากผลงานที่ผ่านมาของเขาในการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจในระยะเริ่มต้นและธุรกิจระดับโลก โดยวัตตส์ดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของ SAP ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น (APJ) ในระหว่างปี 2550-2556 ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว รายได้ของบริษัทเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นกว่า 2.6 พันล้านยูโรต่อปี ก่อนที่เขาจะมุ่งความสนใจไปที่บริษัทหน้าใหม่ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีซอฟต์แวร์

การแต่งตั้งสตีฟเป็นภาพสะท้อนที่ชัดเจนถึงโอกาสที่ TAIGER คว้ามาได้ "สตีฟเป็นผู้ทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ความเป็นผู้นำและวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานของสตีฟจะช่วยเร่งงานบริการลูกค้าของเราให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า รวมทั้งผลักดันให้เราเติบโตในวงกว้างในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ" ซินนูเฮ อาร์โรโย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ TAIGER กล่าว "เรามีพันธกิจที่จะปลดล็อกการเติบโตและประสิทธิภาพการทำงานของทุกองค์กรทั่วโลกให้ดีขึ้นผ่านการใช้เทคโนโลยี AI แบบไฮบริด การได้สตีฟมาร่วมงานจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเรา และเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งในขณะที่เรากำลังเร่งขยายธุรกิจไปทั่วโลก"

TAIGER มีการดำเนินงานอยู่ในสิงคโปร์ มาดริด มอสโก ดูไบ และเม็กซิโก โดยมีโครงการระดับโลกมากกว่า 50 โครงการในหลากหลายอุตสาหกรรม การประกาศแต่งตั้งวัตตส์เป็น COO มีขึ้นต่อจากที่บริษัทได้แต่งตั้งบรูโน ดิ เลโอ ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้บริหารของ IBM มาอย่างยาวนาน ให้เป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ TAIGER ในขณะที่บริษัทกำลังเดินหน้าสร้างความสำเร็จในวงการจากการทำให้กระบวนการการทางปัญญา (cognitive process) และกระบวนการทำงานที่สำคัญกลายเป็นระบบอัตโนมัติด้วยการใช้เทคโนโลยี AI แบบไฮบริด และการประมวลผลภาษาธรรมชาติ

"TAIGER มีวิสัยทัศน์ที่น่าตื่นเต้นและเปี่ยมไปด้วยความสามารถทางเทคโนโลยีที่จะนำพาโอกาสใหม่ ๆ ไปสู่ธุรกิจและหน่วยงานภาครัฐทั่วโลก ด้วยการขยายส่วนตลาดที่สำคัญภายในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ" วัตตส์กล่าว "โซลูชันของ TAIGER กำลังช่วยให้ลูกค้าสร้างกระบวนการทางธุรกิจขึ้นมาใหม่และปลดล็อกมูลค่าทางธุรกิจในแบบเรียลไทม์ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานที่ยอดเยี่ยมท่ามกลางวิถีการเปลี่ยนแปลงของการเติบโตและความสำเร็จของลูกค้า"

เกี่ยวกับ TAIGER

TAIGER ปลดล็อกการเติบโตที่ดีขึ้นสำหรับองค์กรต่าง ๆ ด้วยการมอบเครื่องมือที่ช่วยให้ภาระงานที่ต้องใช้ความคิดที่ซับซ้อนกลายเป็นงานอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ แพลตฟอร์ม AI แบบไฮบริดของบริษัทที่มีชื่อว่า Omnitive ได้ช่วยให้ธนาคารและสถาบันการเงินทั่วโลก เช่น Banco Santander และ Otkritie Bank ตลอดจนหน่วยงานรัฐบาลหลายแห่งในสิงคโปร์ เร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเพิ่ม ROI ได้สูงสุด เทคโนโลยีของ TAIGER ได้รับการรับรองโดย Infocomm Media Development Authority (IMDA) ของสิงคโปร์ รวมทั้งได้รับรางวัลและการยอมรับจากอุตสาหกรรมมากมาย ซึ่งรวมถึง Gartner's Hype Cycle for Natural Language Technology and Ontology ในปี 2563 และ IDC innovator in AI ในปี 2562 TAIGER มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และมีการดำเนินงานในมาดริด ดูไบ และเม็กซิโกซิตี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.taiger.com หรือติดตามเราได้ทาง @taiger บน LinkedIn

ติดต่อ:

Joshua Kwah
[email protected]
โทร. +65-9657-0242

Daniel Lee
[email protected]
โทร. +65-9636-4943

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1586993/Stephen_BG.jpg
คำบรรยายภาพ: สตีเฟน วัตตส์ อดีตผู้บริหารของ SAP เข้าร่วมงานกับ TAIGER ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: