หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Eaton ช่วยธุรกิจให้หลีกเลี่ยงความเสียหายจากไฟฟ้าดับ  (อ่าน 221 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3208


อีเมล์
« เมื่อ: 06 สิงหาคม 2021, 17:04:00 »

Eaton ช่วยธุรกิจให้หลีกเลี่ยงความเสียหายจากไฟฟ้าดับซึ่งส่งผลต่อโครงสร้างพื้นฐานไอทีแบบกระจายพื้นที่และการใช้งานเอดจ์ ด้วยซอฟต์แวร์ Intelligent Power Manager 2.0 และผลิตภัณฑ์ 5PX Gen 2

Eaton บริษัทบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าระดับโลก เปิดตัว Intelligent Power Manager (IPM) ซอฟต์แวร์กู้คืนระบบจากความเสียหายเวอร์ชันใหม่ล่าสุด และเครื่องสำรองไฟฟ้า 5PX UPS เวอร์ชันพัฒนาล่าสุด โดยผลิตภัณฑ์ทั้งสองออกแบบมาเพื่อจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอทีแบบกระจายพื้นที่ในสภาพแวดล้อมแบบ virtualized หรือ hyperconverged เพื่อยกระดับการปกป้องระบบไฟฟ้า และป้องกันไม่ให้อุปกรณ์สำคัญต้องหยุดทำงานเป็นเวลานานจนเกิดมูลค่าความเสียหาย

"ธุรกิจที่มีโครงสร้างพื้นฐานไอทีแบบกระจายพื้นที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากไฟฟ้าดับ ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคร้ายแรงต่อการดำเนินงาน จึงต้องใช้แนวทางแบบองค์รวมที่บูรณาการเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สมัยใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อปกป้องโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง" คุณปริญญา พงษ์รัตนกูล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทอีตั้น อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

"การเปิดตัว IPM 2.0 และ 5PX UPS เวอร์ชันปรับปรุงนี้ มุ่งตอบสนองความต้องการดังกล่าวที่กำลังเพิ่มขึ้นและช่วยให้องค์กรดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่แนวหน้าของเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล"

ปกป้องข้อมูลสำคัญและรับประกันความต่อเนื่องของธุรกิจ ด้วยการควบคุมโครงสร้างพื้นฐานไฟฟ้าได้ดีขึ้น

ซอฟต์แวร์ IPM 2.0 ของ Eaton ช่วยให้ผู้จัดการด้านไอทีสามารถควบคุมโครงสร้างพื้นฐานไฟฟ้าแบบกระจายพื้นที่ได้ดีขึ้น ด้วยการติดตามและจัดการอุปกรณ์จากระยะไกล และบรรเทาเหตุการณ์ไฟฟ้าขัดข้องก่อนที่จะเกิดไฟฟ้าดับซึ่งสร้างความเสียหาย โดยซอฟต์แวร์นี้เป็นส่วนหนึ่งของ Brightlayer ชุดซอฟต์แวร์สำหรับศูนย์ข้อมูลของ Eaton ซึ่งช่วยให้สามารถเฝ้าระวังจากระยะไกลและหลีกเลี่ยงความเสียหายได้โดยอัตโนมัติ

IPM 2.0 มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Monitor, Manage และ Optimize เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ มีความยืดหยุ่นในการเลือกฟังก์ชันการจัดการไฟฟ้าที่เหมาะสมกับขนาดและความต้องการขององค์กร ซอฟต์แวร์รุ่นที่สองนี้ยังมีการปรับปรุงยูสเซอร์อินเทอร์เฟซใหม่ มีตัวเลือกการทำงานอัตโนมัติเพิ่มขึ้นสำหรับกระบวนการสำคัญ และมีตัวเลือกการแสดงข้อมูลภาพที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งช่วยให้เข้าใจสถานะของอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากการจัดการโครงสร้างพื้นฐานจากระยะไกลแล้ว IPM 2.0 ยังช่วยสนับสนุนองค์กรที่ต้องการใช้งานโครงสร้างพื้นฐานแบบ hyperconverged (HCI) โดยซอฟต์แวร์นี้สามารถบูรณาการเข้ากับแพลตฟอร์มไอทีชั้นนำจากพันธมิตรในโครงการ PowerAdvantage ของ Eaton เช่น VMware, NetApp และ Dell EMC เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมโครงสร้างพื้นฐานไอทีได้ดีขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์บริหารจัดการไฟฟ้า

ผู้ใช้งานสามารถทำการย้าย virtual machine แบบอัตโนมัติและโปร่งใส เพื่อให้การดำเนินงานสำคัญเป็นไปอย่างต่อเนื่องเมื่อเกิดไฟฟ้าดับเป็นเวลานาน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความต่อเนื่องของธุรกิจด้วยการเอื้อให้ทีมงานด้านไอทีสามารถย้ายการทำงานสำคัญไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้ภายในองค์กร หรือศูนย์รับฝากเซิร์ฟเวอร์ หรือระบบคลาวด์สาธารณะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IPM 2.0 ได้ที่ Eaton.sg/IPM ทั้งนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของ IPM 2.0 ในการช่วยธุรกิจที่ต้องการยกระดับโครงสร้างพื้นฐานไฟฟ้าแบบกระจายพื้นที่ให้รองรับอนาคตด้วยการจัดการจากระยะไกลอย่างไร้รอยต่อ สามารถเรียนรู้ได้ในงานสัมมนาออนไลน์ IPM 2.0 ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนที่ https://content.eaton.com/ipm_webinar
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1586093/IPM_2_0.jpg

คำบรรยายภาพ: Eaton Intelligent Power Manager 2.0
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1586092/5PX2UG2_FM.jpg

คำบรรยายภาพ: Eaton 5PX Gen 2 UPS
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: