หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: FiscalNote ประกาศซื้อกิจการซอฟต์แวร์ ESG อย่าง Equilibrium  (อ่าน 1196 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3208


อีเมล์
« เมื่อ: 09 สิงหาคม 2021, 08:40:56 »


บริษัทสัญชาติสิงคโปร์อย่าง Equilibrium เป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์บริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) อัตโนมัติ เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรทั้งหลายใช้ข้อมูลและเทคโนโลยี AI ยกระดับการดำเนินงาน การรายงาน และวางมาตรฐานในด้าน ESG

FiscalNote บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านนโยบายและตลาด ประกาศซื้อกิจการของ Equilibrium บริษัทสัญชาติสิงคโปร์ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์บริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) อัตโนมัติระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ที่ช่วยให้ธุรกิจองค์กรทั้งหลายใช้ข้อมูลและเทคโนโลยี AI ในการหาข้อมูลเชิงลึกที่นำไปต่อยอดได้จริง เพื่อยกระดับการดำเนินงานด้าน ESG การทำบัญชีคาร์บอน และการรายงาน

Equilibrium ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2562 โดยคุณ Frank Meehan, Jay McCarthy และ Angel Ho ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันวางแผนที่ได้รับความไว้วางใจสำหรับการพลิกโฉมการดำเนินงานด้าน ESG/ความยั่งยืนที่บริษัทหลายแห่งจะต้องทำในช่วง 2-5 ปีข้างหน้า

"ESG เป็นภาคส่วนแห่งโลกอนาคตที่อยู่ภายใต้การควบคุมและกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว" Tim Hwang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ FiscalNote กล่าว "ขีดความสามารถของเราในการรับข้อมูลและสร้างคอนเทนต์ที่ล้ำลึกและวิเคราะห์มาเป็นอย่างดีนั้น สอดรับเป็นอย่างดีกับซอฟต์แวร์ขั้นตอนการทำงานที่ทาง Equilibrium ได้พัฒนาขึ้น ซึ่งนำเสนอเครื่องมือที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน ESG ต้องการใช้"

ปัจจุบัน ภาคธุรกิจต่างมีความต้องการในการยกระดับการบริหารงานด้าน ESG ให้ดีขึ้น ส่งผลให้องค์กรทั่วโลกเร่งกำหนดเป้าหมายและโครงสร้างที่มีประสิทธิภาพในด้าน ESG ทว่าบริษัทส่วนใหญ่ดำเนินการเรื่องนี้ให้มีประสิทธิภาพได้ไม่ดีนัก เพราะมักจะพึ่งพาผู้ให้คำปรึกษาที่คิดค่าปรึกษาแพง แต่ไม่ได้ให้วิธีแก้ปัญหาที่นำเทคโนโลยีมาใช้ในระยะยาว

"โซลูชัน ESG ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลของเราเป็นที่ต้องการอย่างมากในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา" Frank Meehan ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Equilibrium กล่าว "การผนึกกำลังกับ FiscalNote เปิดโอกาสอันดีในการเร่งพลิกโฉมวงการ ESG ระดับองค์กร ซึ่งจะผนวกรวมข้อมูลและการวิเคราะห์ด้านการกำกับดูแลและนโยบายของ FiscalNote เข้ากับซอฟต์แวร์สำหรับการวิเคราะห์ ประมวลข้อมูลเชิงลึก และการรายงานของ Equilibrium"

FiscalNote ให้บริการและคอนเทนต์ด้าน ESG อยู่แล้วผ่านบริษัทในเครือ FiscalNote อย่าง Oxford Analytica ซึ่งจัดทำรายงาน ESG เป็นรายเดือนและให้บริการที่ปรึกษาด้าน ESG นอกจากนี้ FiscalNote ยังคงจัดทำจดหมายข่าว ESG รายสัปดาห์อย่าง CQ ในสหรัฐ ซึ่งมีการจัดจำหน่ายในเกาหลีใต้ด้วย จากความร่วมมือกับ Jipyong LLC

การประกาศซื้อกิจการครั้งนี้เป็นการส่งท้ายครึ่งแรกของปี 2564 ที่ผ่านไปอย่างคึกคัก ซึ่งทาง FiscalNote ได้ทำข้อตกลงซื้อกิจการมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทข่าวกรองด้านภูมิศาสตร์การเมืองจากสหราชอาณาจักรอย่าง Oxford Analytica ไปจนถึงบริษัทติดตามข้อมูลด้านกฎหมายและการกำกับดูแลของออสเตรเลียอย่าง Timebase และบริษัทชุมชนสมาชิกแบบ peer-to-peer อย่าง Board.org

เกี่ยวกับ FiscalNote
FiscalNote เป็นบริษัทผู้ให้บริการข้อมูลข่าวสารชั้นนำ ที่มุ่งเน้นเรื่องนโยบายและข่าวกรองตลาดระดับโลก FiscalNote ผนวกรวมเทคโนโลยี AI บทวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงข้อมูลด้านกฎหมาย การกำกับดูแล และภูมิศาสตร์การเมือง เพื่อพลิกโฉมแนวทางขององค์กรต่าง ๆ ในการลดความเสี่ยงและคว้าประโยชน์จากโอกาสที่เข้ามา

FiscalNote เป็นเจ้าของ CQ, Roll Call, Oxford Analytica และ VoterVoice โดยให้ความช่วยเหลือลูกค้ากว่า 5,000 รายทั่วโลกในการติดตาม บริหารจัดการ และจัดการปัญหาต่าง ๆ ที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FiscalNote และแบรนด์ของบริษัทได้ที่ FiscalNote.com และติดตาม @FiscalNote

เกี่ยวกับ Equilibrium
Equilibrium เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์บริหารจัดการข้อมูลยุคใหม่ในด้าน ESG และสภาพอากาศ เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธียกระดับการทำงานด้าน ESG เข้าใจความเสี่ยง และวางระบบรายงานอัตโนมัติ

Equilibrium ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2562 เพื่อช่วยให้บริษัททั่วโลกก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้าน ESG ด้วยข้อมูล ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการของ Equilibrium ในการขับเคลื่อนโครงการ ESG ได้ที่ eqm.ai

สื่อมวลชนติดต่อ
press@fiscalnote.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1489173/FiscalNote_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: