หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทปโอพีพี  (อ่าน 87 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
dreamyies
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 434


« เมื่อ: 08 สิงหาคม 2021, 20:50:50 »เทปโอพีพี เป็นเทปม้วนใหญ่ ที่เหมาะสำหรับงานปิดผนึก ปิดกล่องบรรจุภัณฑ์ต่างๆ นิยมใช้ในโรงงาน หรืองานปิดกล่องไปรษณีย์ต่างๆ มีชนิดกาวให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาวยางธรรมชาติ กาวยางสังเคราะห์ และกาวน้ำสังเคราะห์

เทป OPP สำหรับปิดกล่อง ชนิดกาวยาง


เทปโอพีพี ปิดกล่อง ชนิดกาวยาง – เนื้อฟิล์มใส หนา แข็งแรง ติดแน่น แม้อุณหภูมิต่ำกว่า 0°C เหมาะกับงานปิดกล่องที่ต้องการความแข็งแรงสูง และสินค้าส่งออก/ห้องเย็น

เทป OPP ปิดกล่อง ชนิดกาวสังเคราะห์สูตรน้ำ


เทป OPP ผลิตจากฟิล์ม BOPP ซึ่งรับแรงดึงได้ดี ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ เทป โอพีพี เคลือบด้วยกาวอะคริลิค มีคุณสมบัติเหนียว กาวไม่เยิ้ม ทนสารเคมีและรังสียูวีได้ดี ราคาประหยัด สำหรับงานบรรจุภัณฑ์ทั่วไป

เทป OPP สำหรับปิดกล่อง ชนิดกาวยางสังเคราะห์


เทป OPP ผลิตจากฟิล์ม Oriented Polypropylene ซึ่งรับแรงดึงได้ดี ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ เทป OPP เคลือบด้วยกาวยางสังเคราะห์ เทปมีความเหนียวสูงและแข็งแรง มีแรงคลายม้วนน้อย เทป OPP กาวยางสังเคราะห์เหมาะสำหรับงานปิดบรรจุภัณฑ์โดยใช้เครื่องแพ็ค

เทป OPP สีต่างๆ สำหรับปิดกล่อง ชนิดกาวอะคริลิค


เทป OPP สี มีให้เลือก10 สี ได้แก่ สีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง สีฟ้า สีเขียว สีม่วง สีส้ม สีชมพู สีดำและสีขาว เทป OPP สีเหมาะสำหรับงานปิดกล่องที่ต้องการความสวยงาม งานจัดหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์

เทป OPP สำหรับเครื่องเขียน


เทป OPP เครื่องเขียน เนื้อเทปผลิตจากฟิล์ม Bi Oriented Polypropylene เทปมีความแข็งแรงสูง ราคาประหยัด เทป OPP เครื่องเขียนเหมาะสำหรับงานในสำนักงานทั่วไปและในโรงงานอุตสาหกรรม

เทปรัดปากถุง


เทปรัดปากถุง ผลิตจากฟิล์ม polypropylene คุณภาพสูงเคลือบด้วยกาวยางธรรมชาติ ทนน้ำและความชื้นได้ดี สามารถใช้งานได้ที่อุณหภูมิต่ำมาก เทปรัดปากถุงจึงเหมาะสำหรับใช้ในห้องเย็น ร้านค้า ร้านเบเกอร์รี ซุปเปอร์มาร์เก็ต

Websitse : https://louistapes.com/product-category/opp-tape-th/
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: