หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: TripleLift รุกขยายธุรกิจใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 1253 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 09 สิงหาคม 2021, 09:28:19 »


ผู้นำด้านเทคโนโลยีการโฆษณาคว้าตัว Henry Shelley จาก The Trade Desk รุกธุรกิจใน APAC

TripleLift บริษัทเทคโนโลยีการโฆษณาที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ประกาศขยายการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) พร้อมแต่งตั้ง Henry Shelley ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ โดยมีสำนักงานอยู่ในสิงคโปร์ การเร่งขยายตัวของธุรกิจ TripleLift ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนับเป็นผลมาจากความสำเร็จในออสเตรเลีย ซึ่งบริษัทร่วมงานกับ 70% ของผู้เผยแพร่โฆษณา comScore 50 อันดับแรก

Jacqueline Quantrell ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ TripleLift กล่าวว่า "ในฐานะบ้านของตลาดโฆษณาดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในโลกหลายแห่ง ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมอบโอกาสมากมายแก่ผู้เผยแพร่โฆษณาและนักโฆษณาในการควบคุมอำนาจโปรแกรมอัตโนมัติเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ ด้วยชุดรูปแบบโฆษณาของเรา การลงทุนที่เพิ่มขึ้นในเทคโนโลยีใหม่ และ Henry ที่มาดูแลธุรกิจของเราในเอเชียแปซิฟิก เราพร้อมที่จะช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาเพิ่มส่วนแบ่งงบประมาณและช่วยให้เหล่านักโฆษณาเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น"

ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 2 ปี TripleLift ขยายพันธมิตรผู้เผยแพร่โฆษณา APAC/ออสเตรเลียกว่า 250% รูปแบบโฆษณาที่หลากหลายของ TripleLift ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์รายได้แบบโปรแกรมอัตโนมัติสำหรับผู้เผยแพร่โฆษณาส่วนใหญ่ นับตั้งแต่เปิดตัวการแลกเปลี่ยนโฆษณาเนทีฟครั้งแรกของอุตสาหกรรมเมื่อปี 2557 TripleLift ได้ขยายตลาดและข้อเสนอให้ครอบคลุมการแสดงผลและวิดีโอ โดยเฉพาะโซลูชันวิดีโอของแบรนด์ TripleLift ที่สร้างยอด Engagement มากกว่ารูปแบบนอกสตรีมมาตรฐานถึง 4 เท่า เมื่อวัดจากเวลาที่ใช้ไป

Shelley มีประสบการณ์มากมายที่จะนำมาช่วยผลักดันธุรกิจลูกค้าและขยายการดำเนินงานของบริษัททั่วภูมิภาค รวมถึงลอนดอน ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ ล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ The Trade Desk ซึ่งเป็นผู้นำในการขยายธุรกิจไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และก่อนหน้านี้ เขาก็เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายบัญชีระดับโลกสำหรับ Amnet Programmatic Experts (Dentsu Aegis Network) และดำรงตำแหน่งที่ Columbus Agency และ Latitude

"โฆษณาแบบเนทีฟแบบโปรแกรมอัตโนมัติเป็นสิ่งที่จำเป็นและอยู่คู่กับแผนการโฆษณาทั่วทั้งภูมิภาค APAC รูปแบบโฆษณาที่ดูดีช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ของผู้คนที่มีต่อแบรนด์ ซึ่งจะช่วยให้นักโฆษณา ผู้เผยแพร่โฆษณา และผู้ออกอากาศดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพตามระดับ TripleLift สร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในออสเตรเลีย อีกทั้งการเข้าซื้อกิจการของบริษัท ซึ่งถือเป็นธุรกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เทคโนโลยีโฆษณา ยังแสดงถึงการเร่งขยายตัวในตลาดสำคัญทั่ว APAC ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งในการเป็นผู้นำการเติบโตเฟสต่อไปของ TripleLift ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจะช่วยกำหนดอนาคตของการโฆษณาดิจิทัล และทำให้โฆษณามีประสิทธิภาพดีขึ้นสำหรับทุกคนในภูมิภาค" Henry Shelley กรรมการผู้จัดการ TripleLift กล่าว

TripleLift เปิดตัวผลิตภัณฑ์เนทีฟแบบโปรแกรมอัตโนมัติเป็นครั้งแรกเมื่อ 7 ปีที่แล้ว เพื่อช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาแข่งขันกับแพลตฟอร์มสื่อขนาดใหญ่ ซึ่งครองส่วนแบ่งงบประมาณโฆษณาอย่างไม่เท่าเทียมมากขึ้นเรื่อยๆ และบีบผู้เผยแพร่โฆณษาผ่านเว็บแบบเปิดในกระบวนการนี้ นับตั้งแต่นั้นมา บริษัทได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับรูปแบบโฆษณาที่สำคัญทุกรูปแบบที่ทำธุรกรรมได้ตั้งแต่แบบแสดงผลไปจนถึง Connected TV ปัจจุบัน 75% ของผู้เผยแพร่โฆษณา TripleLift ทำธุรกรรมในรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย และ 73% เสนอพื้นที่โฆษณาวิดีโอบนแพลตฟอร์ม

การประกาศขยายธุรกิจครั้งนี้เกิดขึ้นจากการที่ TripleLift ใช้จ่ายเงินโฆษณาเกิน 1.5 พันล้านดอลลาร์ผ่านแพลตฟอร์มเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งส่งผลให้การใช้จ่ายเพิ่มขึ้น 50% นับตั้งแต่รายงานครั้งล่าสุดที่เผยแพร่เมื่อไม่ถึงหนึ่งปีผ่านมา นอกจากนี้ การเข้าซื้อกิจการครั้งล่าสุดโดย Vista Equity Partners มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ยังช่วยเร่งการเติบโตธุรกิจทั่วโลก และการลงทุนในเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการที่ TripleLift กำหนดอนาคตของการโฆษณาได้ที่ triplelift.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1476042/TripleLift_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: