หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมการชะลอเปิดตัว Privacy Sandbox จึงเป็นผลดีต่อนักโฆษณา  (อ่าน 1365 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 09 สิงหาคม 2021, 14:25:21 »

RTB House เผยเหตุผลว่าทำไมการชะลอเปิดตัว Privacy Sandbox ของกูเกิลจึงเป็นผลดีต่อนักโฆษณา

RTB House ผู้นำตลาดในด้านเทคโนโลยีการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยการเรียนรู้เชิงลึก ภูมิใจที่จะเสนอแหล่งความรู้ชั้นนำเกี่ยวกับ Privacy Sandbox ของกูเกิล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง RTB House ต้องการที่จะพูดถึงเปลี่ยนแปลงล่าสุดของไทม์ไลน์สำหรับ Privacy Sandbox และความหมายของการที่สิ่งนี้มีต่อผู้มีส่วนร่วมในตลาดโฆษณา

ในวันที่ 24 มิถุนายน กูเกิลได้ออกรายงานไทม์ไลน์ล่าสุดสำหรับ Privacy Sandbox และเปิดเผยแผนที่จะทยอยยุติการสนับสนุนคุ้กกี้จากบุคคลที่สามในช่วง 3 เดือน โดยจะเริ่มตั้งแต่กลางปี 2566 แผนการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ "เวลาที่เพียงพอ" แก่หน่วยงานกำกับดูแล ผู้เผยแพร่ และอุตสาหกรรมโฆษณา เพื่อเตรียมรับการเปลี่ยนแปลง

"ไทม์ไลน์ล่าสุดไม่ได้เป็นเรื่องประหลาดใจสำหรับเรา และน่าจะเป็นการตอบรับต่อการแทรกแซงล่าสุดในเรื่องดังกล่าวของหน่วยงานกำกับดูแลการแข่งขัน ( CMA) ของสหราชอาณาจักร" ?ukasz W?odarczyk ผู้อำนวยการพันธมิตรด้านสินค้าทั่วโลกของ RTB House กล่าว "แม้จะมีความกังวลที่เข้าใจได้ แต่การประกาศนี้ก็ช่วยให้ทุกคนมีเวลาเพิ่มขึ้นเพื่อเตรียมรับอนาคตที่ไม่ใช้คุ้กกี้ และเราเชื่อว่า สิ่งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกที่จะช่วยรับรองความสำเร็จของ Privacy Sandbox"

นับตั้งแต่กูเกิลเริ่มประกาศเปิดตัว Privacy Sandbox ในเดือนมกราคม 2563 RTB House ก็ได้ดำเนินการเพื่อสร้างแพลตฟอร์มของตนเองให้พร้อมรับกับอนาคตที่ไม่ต้องใช้คุ้กกี้ ทางบริษัทมีส่วนร่วมในโปรเจกต์อย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างเช่น ล่าสุด RTB House ประสบความสำเร็จสำคัญด้วยการกลายเป็น DSP แรกที่ประสบความสำเร็จในการใช้การจำลอง FLEDGE ของ Privacy Sandbox โดยซื้อจำนวนการแสดงผลของโฆษณาทั่วโลกสำหรับนักโฆษณาเกือบ 500 ราย นอกจากนี้ RTB House ยังเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่มีข้อเสนอ 2 ข้ออยู่ใน FLEDGE อย่างสมบูรณ์ ยกระดับความสามารถในการใช้และการแข่งขันของโปรเจกต์

ในบริบทนี้ RTB House เชื่อว่าการยืดเวลาไทม์ไลน์แสดงให้เห็นถึงเปิดตัว Privacy Sandbox ที่สอดคล้องกับความเป็นจริงมากขึ้น สิ่งนี้จะช่วยให้นักโฆษณาและผู้เผยแพร่มีเวลาอันมีค่าในการรวมกลยุทธ์การตลาดใหม่ ๆ ที่รวมการกำหนดเป้าหมายตามบุคคล กลุ่ม และสิ่งที่เกี่ยวข้อง ที่สำคัญที่สุดคือการขยายเวลานี้จะช่วยให้เวลาสำหรับการมีส่วนร่วมด้านฝั่งซื้อได้ทดสอบ FLoC และ FLEDGE มากขึ้น สิ่งนี้จะช่วยให้เวลา RTB House เพื่อปรับปรุงและทดสอบแบบจำลอง FLEDGE ได้มากขึ้น

RTB House ยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นว่าไม่ได้มีเพียง Google Chrome เท่านั้นที่เป็นเบราว์เซอร์เดียวที่ทำงานได้บน API ที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นหลักที่แก้ปัญหากรณีการลงโฆษณาอย่างถูกต้อง RTB House ยินดีต้อนรับ PARAKEET ของ Microsoft Edge และตั้งตารอการประกาศในอนาคตจาก Firefox ทาง RTB House วางแผนเต็มที่ที่จะรวมโซลูชันการโฆษณาแบบไร้คุ้กกี้ใหม่เหล่านี้เข้าในแพลตฟอร์มของตนเอง และมีส่วนร่วมกับทีมในแบบที่เป็นบวก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโฆษณาแบบไร้คุ้กกี้ได้ที่ blog.rtbhouse.com

RTB House เป็นบริษัทระดับโลกที่ให้บริการเทคโนโลยีการตลาดที่ขับเคลื่อนโดยการเรียนรู้เชิงลึกแก่แบรนด์และเอเจนซี่ทั่วโลก มีการใช้ประสิทธิภาพและโซลูชันเต็มรูปแบบในแคมเปญที่ยังดำเนินอยู่กว่า 2,000 แคมเปญทั่วภูมิภาค EMEA, APAC และทวีปอเมริกา RTB House ได้รับการยอมรับหลายต่อหลายครั้งจากนวัตกรรมการตลาด และติดอันดับบริษัทที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของยุโรปจากการจัดอันดับของไฟแนนเชียลไทมส์ใน 4 ปีหลังสุด

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1571985/RTB_House_Infographic.jpg
คำบรรยายภาพ - อนาคตแบบไร้คุ้กกี้ไม่มีสูตรสำเร็จ โดยสมดุลที่เหมาะสมระหว่างกลวิธีต่าง ๆ ยังต้องรอดูกันต่อไป เหล่าเวนเดอร์โฆษณาชั้นนำจะนำเสนอโซลูชันเติมเต็ม ที่ผสมผสานกลวิธีกำหนดเป้าหมายเจาะเป็นบุคคล กลุ่ม และตามบริบท เพื่อช่วยนักการตลาดในการใช้กลยุทธ์การตลาดใหม่ ๆ

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1571986/RTB_House_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: