หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: GIGABYTE ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเมนบอร์ดในระดับสากล  (อ่าน 1206 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3208


อีเมล์
« เมื่อ: 10 สิงหาคม 2021, 16:08:32 »

          เมนบอร์ดเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักภายในคอมพิวเตอร์ และความเสถียรของเมนบอร์ดก็เป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้ระบบทำงานอย่างราบรื่น GIGABYTE คือแบรนด์ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและนวัตกรรมการออกแบบสำหรับเหล่าเกมเมอร์ นักสร้างคอนเทนต์ และผู้บริโภคในวงกว้าง โดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา GIGABYTE ยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำด้านเมนบอร์ดอย่างเหนียวแน่นด้วยการคว้ารางวัลด้านการออกแบบและนวัตกรรมระดับสากลมากมาย ทั้งยังได้รับคำชื่นชมจากสื่อเทคโนโลยีทั่วโลก
          ในปี 2021 GIGABYTE คว้ารางวัลมาได้อีกครั้ง โดยเมนบอร์ดซีรีส์ Z590 VISION สำหรับนักสร้างคอนเทนต์ ชนะรางวัล Red Dot Design Award 2021 ด้วยการออกแบบแนวมินิมอลและฟีเจอร์ที่เป็นมิตรกับนักสร้างคอนเทนต์ ส่งผลให้เมนบอร์ดซีรีส์ Z590 VISION มีความโดดเด่นและได้รับรางวัลอันทรงเกียรติซึ่งยกย่องความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม อัจฉริยภาพ และความสำเร็จทางเทคนิค เมนบอร์ดระดับรางวัลนี้ไม่เพียงสืบทอดสุดยอดประสิทธิภาพ ความทนทาน และคุณภาพที่ผลิตภัณฑ์ GIGABYTE ยึดมั่นมาโดยตลอดเท่านั้น แต่การออกแบบอันน่าตื่นตาตื่นใจยังทำให้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักสร้างคอนเทนต์และผู้บริโภคมืออาชีพ
          นอกเหนือจากซีรีส์ VISION แล้ว GIGABYTE ยังนำเสนอเมนบอร์ดซีรีส์ AORUS สำหรับเหล่าเกมเมอร์ ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างสูงจากบรรดาสื่อเทคโนโลยีชั้นนำ โดยเมนบอร์ดสำหรับเล่นเกมนี้มาพร้อมโซลูชันด้านพลังงานและการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม เพื่อรับประกันการจ่ายพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและความเสถียรในภาพรวม ทำให้เกมเมอร์ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน
          GIGABYTE จำหน่ายเมนบอร์ดซีรีส์ Z590 ผ่านช่องทางค้าปลีกหลัก ๆ ทั้งนี้ ผู้บริโภคสามารถใช้ฟีเจอร์อันทรงพลังของเมนบอร์ดระดับพรีเมียมของ GIGABYTE เพื่อรันเกมระดับ AAA ที่ชื่นชอบด้วยการตั้งค่าสูงสุด หรือสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ GIGABYTE ที่ www.aorus.com/motherboards/intel/
          รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1583910/Reddot.jpg
          คำบรรยายภาพ: GIGABYTE ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเมนบอร์ดในระดับสากล

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: