หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'รัน' พร้อมกับ 'เรดลิลลี่'  (อ่าน 2802 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 20 สิงหาคม 2021, 11:16:17 »

Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'รัน' พร้อมกับ 'เรดลิลลี่' ที่เป็นอาชีพปลุกพลัง

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ 'รัน' และ 'เรดลิลลี่' ใน Black Desert Mobile ซึ่งเหล่านักผจญภัยสามารถสัมผัสศิลปะการต่อสู้สุดอลังการของทั้งสองอาชีพได้แล้วตอนนี้

'รัน' เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เปิดตัวออกมาพ้อมกับ 'เรดลิลลี่' ที่มีสถานะปลุกพลัง โดยนักผจญภัยจะสามารถเลือกเล่นเกมด้วยอาชีพที่ตนเองชื่นชอบ ตามสไตล์การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  

'รัน' เป็นหญิงสาวที่มีอาวุธคู่กายคือ 'ลูกตุ้มขวาน' และ 'กระบี่' เธอสามารถโลดแล่นในสนามรบได้อย่างงดงามราวกับกำลังร่ายรำและโจมตีศัตรูไปในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ 'รัน' ยังสามารถเคลื่อนที่พุ่งขึ้นไปบนอากาศในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ในขณะเดียวกัน 'เรดลิลลี่' ที่เป็นอาชีพปลุกพลัง ก็มาพร้อมกับอาวุธสุดแข็งแกร่ง 'ดาบคู่' ที่เชื่อมต่อกันด้วย 'โซ่' ที่สามารถกวาดล้างศัตรูทั้งสนามรบให้กลายเป็นหลุมศพสีเลือดได้ในพริบตา และยังสามารถโจมตีศัตรูได้ในวงกว้าง โดยการกวัดแกว่งดาบคู่ทั้งสองออกไปพร้อมกับทักษะสุดพิเศษ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอาชีพใหม่ทั้งสองนี้ ทางทีมงานก็ได้จัดกิจกรรมพิเศษที่มีรางวัลเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ต่อการผจญภัยมากมาย เช่น เพิร์ลดำ เครื่องประดับระดับโลกันตร์ รวมถึงสัตว์เลี้ยงรุ่นที่ 4 หรือ 5 โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ เพียงแค่อัพเลเวล 'รัน' หรือ 'เรดลิลลี่' จนถึงเลเวล 60 นอกจากนี้ยังสามารถซื้อไอเทมสุดพิเศษได้ที่ร้านค้าฉลองอัพเดทอาชีพใหม่นี้อีกด้วย  

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

เกี่ยวกับ Black Desert  

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss ได้ให้บริการเกม Black Desert ทั้งในแพลตฟอร์ม PC, มือถือ และคอนโซล ที่มีผู้เล่นกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1596022/Pearl_Abyss__Black_Desert_Mobile_Introduces_New_Lahn_Class_and_Awakened_Class.jpg
คำบรรยายภาพ: Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ 'รัน' พร้อมกับ 'เรดลิลลี่' ที่เป็นอาชีพปลุกพลัง


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: