หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: endpoint จับมือ THREAD ทำให้กระบวนการ DCT ง่ายยิ่งขึ้น  (อ่าน 123 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3035


อีเมล์
« เมื่อ: 26 สิงหาคม 2021, 10:11:04 »

การบูรณาการการจัดเก็บรวบรวมและการรับส่งข้อมูลเพื่อให้ศูนย์วิจัยและผู้รับการทดลองมีการทำงานร่วมกันอย่างมีเอกภาพ

endpoint Clinical ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตอบสนองแบบมีปฏิสัมพันธ์ (Interactive response technology หรือ IRT(R)) สำหรับการศึกษาทดลองทางคลินิก และ THREAD บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีและการให้บริการการศึกษาทดลองเชิงคลินิกแบบกระจายจากศูนย์กลาง (Decentralized clinical trials หรือ DCT) ได้ประกาศความร่วมมือเพื่อให้บริการลูกค้าและศูนย์วิจัยด้วยโซลูชันที่ทำให้กระบวนการ DCT เป็นไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้นและช่วยลดระยะเวลาการศึกษาวิจัย

"เทคโนโลยี DCT นอกจากจะมีสมรรถนะด้านโซลูชันชั้นยอดในการทำงานแยกส่วนกันแล้ว ยังออกแบบและพัฒนาทางวิศวกรรมมาเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในโครงข่ายข้อมูลแบบบูรณาการ การใช้เทคโนโลยี DCT จึงถือเป็นปัจจัยสำคัญในการตอบสนองความต้องการและการเป็นผู้นำในด้านการศึกษาทดลองทางคลินิกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว" Brad Cottreau รองประธานฝ่ายการขายระดับโลกของ endpoint Clinical กล่าว

แนวทางเชิง Ecosystem เช่นนี้ช่วยให้บรรลุศักยภาพสูงสุดของกระบวนการอย่างการพบแพทย์ทางไกลและการส่งยาที่อยู่ระหว่างการศึกษาให้แก่ผู้ป่วยโดยตรง/ถึงบ้าน ขณะที่ยังคงทำตามเป้าหมายที่สำคัญของพันธกิจในการมีส่วนร่วมกับผู้ป่วย การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และการคงอยู่ของผู้ป่วยในการศึกษา

ด้วยการร่วมมือครั้งนี้ endpoint Clinical และ THREAD ให้บริการบูรณาการแบบสองทางสำหรับการให้ความยินยอมทางอิเล็กทรอนิกส์ (eConsent) การคัดกรอง และการสุ่ม เพื่อสนับสนุนกระบวนการทำงานอัตโนมัติในทั้งสองแพลตฟอร์ม การเชื่อมต่อระบบเช่นนี้มีผลต่อศูนย์ศึกษาทดลอง โดยช่วยให้ไม่ต้องคัดลอกรายการข้อมูล นอกจากนี้ แนวทางแบบบูรณาการเช่นนี้ยังช่วยให้กระบวนการต่างๆเป็นไปอย่างง่ายดาย เช่น การสร้างผู้รับการทดลอง, การคัดกรอง, การประเมิน, การสุ่ม (รวมถึงการกระจาย) และการเข้าเยี่ยมผู้รับการทดลองระหว่างการรักษา การสื่อสารสองทางระหว่างทั้งสองแพลตฟอร์มช่วยให้เกิดการตอบสนองที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและเป็นไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยในการพัฒนากลยุทธ์สำหรับการสรรหาผู้ป่วย, การจัดหาอุปกรณ์, ปฏิบัติการเชิงคลินิก และการบริหารจัดการข้อมูล ทั้งหมดนี้นำไปสู่ข้อมูลที่เรียบง่ายยิ่งขึ้นและการดำเนินการศึกษาวิจัยเสร็จสมบูรณ์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

John Reites ซีอีโอของ THREAD กล่าวว่า "ขณะที่การศึกษาทดลองแบบกระจายตัวยังคงขับเคลื่อนการขยายระดับโลกและความยืดหยุ่นของการศึกษาทดลองทางคลินิก THREAD มุ่งร่วมมือกับลูกค้าเพื่อให้เกิดการดำเนินการที่ไร้รอยต่อตั้งแต่ขั้นการออกแบบการวิจัยไปจนถึงขั้นเสร็จสมบูรณ์ด้วยแพลตฟอร์มของเราที่ครอบคลุมในแพลตฟอร์มเดียว การร่วมมือครั้งนี้ระหว่างเรากับ endpoint สะท้อนแนวทางใหม่ในการประสานประสบการณ์ในสภาพจริงกับผู้เข้าร่วมการศึกษาทดลองเข้ากับข้อมูลในศูนย์วิจัย ซึ่งช่วยให้เกิดความต่อเนื่องที่ราบรื่น"

Christine Oliver ซีอีโอของ endpoint กล่าวว่า "ในการร่วมมือกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลกรายอื่น อย่างเช่น THREAD เราจะหารือกันก่อนเป็นอย่างแรกเสมอว่าโซลูชั่นที่เราให้บริการจะช่วยแก้ปัญหาของลูกค้าได้อย่างไร นอกจากการมุ่งแก้ปัญหาของลูกค้า เรายังมุ่งขยายขอบเขตของสิ่งที่ตลาดสามารถทำได้จนถึงปัจจุบัน เพื่อพัฒนาแนวทางในการบริหารจัดการการศึกษาทดลองและเพิ่มความรวดเร็วและประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า"
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: