หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มไลค์ จำเป็นจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 66 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 24872


อีเมล์
« เมื่อ: 08 ตุลาคม 2022, 23:20:29 »

ในปัจจุบันเราจะพบได้ว่าการปั๊มไลค์กำลังเป็นที่นิยมมาก โดยหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างปั๊มไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับเพจ หรือโพสต่างๆ ของตนเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะเพจเพื่อการจำหน่ายสินค้า ที่มักจะแข่งกันปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มยอดปั๊มไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มไลค์จำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งดูน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้มีการกดไลค์มากๆ นั้น จะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลย แถมต้องอาศัยการโพสข้อความการแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะเกิดความสนใจและอยากกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้แฟนเพจหรือโพสของคุณได้รับการแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณเองไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้เปิดเพจเพื่อเพื่อจำหน่ายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจ

การเพิ่มไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจได้ดี นั่นก็เพราะ เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะช่วยให้แฟนเพจนั้นๆ ดูมีความน่าเชื่อถือและช่วยให้ลูกค้ามีความสนใจในบริการของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากลองเทียบระหว่างเพจที่มียอดไลค์น้อยกับเพจที่มียอดไลค์เป็นแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นได้ว่าแฟนเพจที่มีไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดขายได้ต่ำกว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก และยังมีคนเข้าชมเพจน้อยอีกด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา

เพจก็เหมือนกับเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งเป็นจำนวนมาก จึงจะต้องพยายามกระตุ้นเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา ซึ่งก็ทำได้ด้วยการทำยอดไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยหากเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงมากแค่ไหน ก็จะทำให้เพจติดอันดับต้นๆมากเท่านั้น เพราะงั้นการเพิ่มไลค์จึงมีความสำคัญมากพอควร
จะพบได้ว่าการปั๊มไลค์ มีความจำเป็นมากพอสมควร โดยกับบุคคลที่ทำธุรกิจหรือขายสินค้าบนแฟนเพจ ก็เพราะว่าการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับเพจสินค้าของคุณได้เป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อจะให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่ว่าอาจจะได้ยอดไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้าช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็ถือว่าสุดคุ้มทีเดียว สำหรับใครที่กำลังต้องการเพิ่มไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตนเอง การใช้บริการรับปั๊มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: