หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า Tory Burch สัญลักษณ์ของผู้หญิงเก่งและรวยที่แท้จริง  (อ่าน 62 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30501


อีเมล์
« เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2022, 23:28:32 »

หากคุณเป็นผู้ที่หลงเสน่ห์จิตวิญญาณแห่งการออกแบบ คุณต้องไม่พลาด Tory Burch กระเป๋า[/i]แบรนด์เนมชื่อดังอย่าง Tory Burch แน่นอน Tory Burch มาจากชื่อของเจ้าของแบรนด์ บรรจงรังสรรค์ผลงานการออกแบบ ผสมผสานสไตล์คลาสสิกและก็เทรนดี้ในกระเป๋าใบเดียวกันอย่างลงตัว
เพราะอะไรกระเป๋า Tory Burch ถึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของ Working Women
คุณ Tory Burch เริ่มจากการเป็นนักการตลาด ให้กับแบรนด์สินค้าแฟชั่นใหญ่ๆ หลายแบรนด์ แต่ทว่าการเติบโตในสายงานของเธอก็มักจะต้องหลีกทางให้กับผู้ชายก่อนเสมอ โอกาสที่เธอจะเลื่อนตำแหน่งก็ดูแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย เธอจึงตัดสินใจลาออกมาสร้างธุรกิจของตัวเอง ซึ่งก็คือแบรนด์กระเป๋า Tory Burch เพื่อแสดงให้โลกเห็นว่าเพศหญิงก็เก่งแล้วก็ร่ำรวยได้ไม่แพ้เพศชายและก็เป็นดังที่เธอตั้งใจ ด้วยตัวแบรนด์ Tory Burch สามารถตีตลาดได้เฉียบขาด ทำให้การเติบโตของแบรนด์เป็นที่น่าจับตาดู ทางคุณ Tory Burch ยังเคยได้ฉายาว่าเป็น 1 ในแฟชั่นดีไซเนอร์ที่มั่งคั่งที่สุดในโลกในปี 2020 อีกด้วย
Tory Burch

สิ่งที่ทำให้คุณ Tory Burch เจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมแบรนด์นี้ประสบผลสำเร็จได้ เพราะ เธอมีความเชื่อมั่นในตนเอง ตั้งใจลงมือทำจริงๆ แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เธอก็อดทนกระทั่งฝ่าฟันมรสุมทั้งหมดไปได้ จากกำลังกายแรงใจทั้งหมดที่เธอมีแล้วก็ได้ก่อตั้งแบรนด์ Tory Burch จนสำเร็จมาถึงทุกวันนี้
สรุป

ปัจจุบันนี้พวกเราเลยจะเห็นช็อปของ Tory Burch ว่ามีสาขามากมายทั่วทุกมุมโลก โลโก้ตัว T สองตัวบนกระเป๋า Tory Burch ซึ่งสามารถครองใจได้ทั้งผู้หญิงและก็ผู้ชาย เพราะว่าเจ้าของแบรนด์ต้องการที่จะให้การออกแบบของเธอเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากกระเป๋า Tory Burch ยังมีสินค้าอื่นๆ อีก อย่างเช่น เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา น้ำหอม และก็เครื่องประดับ ซึ่งนอกจากความสวยหรูดูแพงแต่ราคาก็ยังสามารถจับต้องได้ง่าย และสำหรับการออกแบบยังแฝงไปด้วยพลังของผู้หญิงเก่งและก็จิตวิญญาณของชัยชนะที่คุณ Tory Burch ทำได้สำเร็จด้วย
ถ้าเกิดคุณสนใจกระเป๋า Tory Burch สามารถช็อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของเรา https://www.ppgroupthailand.com/en/online-store/tory-burch.html การันตีของแท้ ส่งไวแน่นอน
 

Tags : กระเป๋า Tory Burch
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: