หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 186 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 35815


อีเมล์
« เมื่อ: 26 ธันวาคม 2022, 09:29:15 »

ปัจจุบันนี้เราจะพบเห็นได้ว่าการเพิ่มไลค์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งหลายคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตัวเองกันเลยล่ะ โดยเฉพาะเพจที่สร้างขึ้นเพื่อขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันเพิ่มยอดไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการเพิ่มยอดไลค์นั้นจำเป็นจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มไลค์มีความจำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ โพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูง แต่การจะรอให้มีคนมากดไลค์เยอะๆ นั้น จะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลย แถมต้องอาศัยการโพสข้อความการแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นการเพิ่มไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้อย่างทันใจ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากแค่ไหน ก็จะยิ่งมีคนสนใจและยากจะกดแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะส่งผลให้แฟนเพจหรือโพสของคุณถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณเองไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ข้อควมให้เหนื่อย โดยเฉพาะสำหรับคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อเพื่อจำหน่ายสินค้า จะต้องการการแชร์มากที่สุด

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับเพจ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับเพจได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะ เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะทำให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เกิดความสนใจในสินค้าของคุณมากขึ้น โดยหากลองทำการเปรียบเทียบระหว่างเพจที่มียอดไลค์น้อยมากกับแฟนเพจขายของที่มีไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสร้างยอดขายสินค้าได้น้อยกว่าเพจที่มียอดไลค์สูงๆ มาก อีกทั้งยังมีคนเข้าชมแฟนเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา

แฟนเพจต่างๆก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งเยอะมาก จึงต้องพยายามหาทางกระตุ้นเพจนั้นๆให้ติดอันดับต้นๆ ในการทำการค้นหา ซึ่งก็สามารถทำได้โดยการเพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงมากขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมียอดกดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะส่งผลให้เพจของคุณติดอันดับมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความสำคัญมากทีเดียว
จะพบได้ว่าการเพิ่มไลค์ มีความสำคัญและจำเป็นมากพอสมควร โดยกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายของบนเพจ ก็เพราะว่าการมียอดไลค์เยอะๆ จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและสามารถทำยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมากดไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจได้ยอดไลค์ช้ามาก เพราะงั้นจึงต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้ามาช่วย อาจมีค่าใช้จ่ายสักนิด แต่ก็ถือว่าสุดคุ้มทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับเพจหรือข้อความโพสของตนเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: