หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ซังฟอร์ เทคโนโลยี ได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในรายงานของ Gartner  (อ่าน 154 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 3018


อีเมล์
« เมื่อ: 30 ธันวาคม 2022, 10:34:30 »

บริษัทซังฟอร์ เทคโนโลยี ได้รับการเสนอชื่อ (Representative Vendor) ให้อยู่ในรายงานผลิตภัณฑ์การตรวจจับและตอบสนองภัยคุกคามภายในระบบเครือข่ายของทางบริษัท Gartner ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชั้นนำ (Gartner(R) Market

บริษัทซังฟอร์ เทคโนโลยี (Sangfor Technologies) (300454.SZ) ผู้จำหน่ายโซลูชั่นด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และคลาวด์คอมพิวติ้งชั้นนำระดับโลก มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า ทางบริษัทฯ ได้รับการเสนอชื่อ (Representative Vendor) ให้อยู่ในรายงานผลิตภัณฑ์การตรวจจับและตอบสนองภัยคุกคามภายในระบบเครือข่ายของทางบริษัท Gartner ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชั้นนำ (Gartner(R) Market Guide for Network Detection and Response) ฉบับล่าสุด [1]

รายงานฉบับล่าสุดได้อัปเดตนิยามและคำอธิบายเกี่ยวกับการตรวจจับและตอบสนองภัยคุกคามภายในระบบเครือข่าย (Network Detection and Response) หรือ NDR โดยทางบริษัท Gartner ระบุว่า "องค์กรต่าง ๆ ควรที่จะมีการใช้งานโซลูชั่น NDR ในการตรวจจับและยับยั้งภัยคุกคามทางด้านไซเบอร์หรือการละเมิดข้อมูล เช่น แรนซัมแวร์ ภัยคุกคามจากคนในองค์กร หรือการขยายการโจมตีไปยังเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง โดย NDR ช่วยเติมเต็มข้อจำกัดของเทคโนโลยีทางด้านไซเบอร์ซิเคียวริตี้อื่น ๆ ที่มีการใช้งานอยู่ ด้วยการสร้างแบบจำลองพฤติกรรมของเครือข่ายปกติและตรวจจับความผิดปกติ" นอกจากนี้ ภายในรายงานยังเผยแพร่คำแนะนำ ทิศทางตลาดและการวิเคราะห์ รวมถึงตัวอย่างรายชื่อผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์การตรวจจับและตอบสนองภัยคุกคามภายในระบบเครือข่าย (Network Detection and Response) 19 รายจากทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ที่ต้องการลงทุนในโซลูชั่น NDR ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คาเดน จาง (Kaden Zhang) ประธานฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศของซังฟอร์ กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อ (Representative Vendor) ให้อยู่ในรายงานผลิตภัณฑ์การตรวจจับและตอบสนองภัยคุกคามภายในระบบเครือข่ายของทางบริษัท Gartner จากโซลูชั่น NDR-Cyber Command ซังฟอร์ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับแนวหน้าของโลกให้แก่ลูกค้าของเรา โดยเราเชื่อว่าการได้รับการเสนอชื่อจาก Gartner บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชั้นนำของโลก ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ศักยภาพอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Network Detection and Response (NDR) ที่สามารถช่วยปกป้ององค์กรของท่านจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้นในปัจจุบัน"

ที่มา

[1] Gartner Inc., รายงานผลิตภัณฑ์การตรวจจับและตอบสนองภัยคุกคามภายในระบบเครือข่าย, ทีมวิจัยความปลอดภัยทางไซเบอร์, 14 ธันวาคม 2565

เกี่ยวกับซังฟอร์ เทคโนโลยี

ซังฟอร์ (Sangfor) คือบริษัทฯ ชั้นนำระดับโลกจากเอเชียแปซิฟิก ผู้จำหน่ายโซลูชั่นด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ คลาวด์คอมพิวติ้ง และโครงสร้างพื้นฐานทางไอที บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปี 2561 (รหัสหุ้น 300454.SZ) บริษัทฯ มีพนักงานราว 9,500 คน มีสำนักงานกว่า 60 สาขา และให้บริการลูกค้ามากกว่า 100,000 รายทั่วโลก ซึ่งลูกค้าหลายรายเป็นบริษัทระดับโลกที่ถูกจัดอันดับให้อยู่ใน 500 อันดับแรกจาก Fortune Global 500 ทั้งนี้ ซังฟอร์ยังให้บริการครอบคลุมไปถึงหน่วยงานภาครัฐ มหาวิทยาลัย และโรงเรียนอีกด้วย

กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sangfor.com เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นของซังฟอร์ และให้ซังฟอร์ช่วยทำให้กระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของคุณปลอดภัยและง่ายดายขึ้น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: