หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "วายโอเอฟซี" ให้บริการโซลูชันเส้นใยแก้วนำแสงแก่ลูกค้าทั่วโลก  (อ่าน 890 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3194


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มกราคม 2023, 12:29:46 »

ลี่จิง โจว (Lijing Zhou) รองประธานอาวุโส บริษัทร่วมหุ้น แยงซี ออปติคัล ไฟเบอร์ แอนด์ เคเบิล จำกัด (Yangtze Optical Fibre and Cable Joint Stock Limited Company) หรือวายโอเอฟซี (YOFC) ผู้นำระดับโลกด้านพรีฟอร์มใยแก้วนำแสง เส้นใยแก้วนำแสง สายเคเบิลใยแก้วนำแสง (OFC) และโซลูชันครบวงจร ได้เดินทางถึงประเทศเปรูเมื่อไม่นานมานี้ เพื่อพบปะกับนายเปโดร โบการิน (Pedro Bogarin) ผู้ว่าการแคว้นซานมาร์ติน และได้พานายเปโดรเยี่ยมชมศูนย์ข้อมูลของวายโอเอฟซีในพื้นที่ดังกล่าว

วายโอเอฟซีได้ขยับขยายการดำเนินงานในต่างประเทศ ตามประเทศและภูมิภาคที่เป็นเป้าหมายของโครงการแถบและเส้นทาง (Belt and Road Initiative) มาตั้งแต่ปี 2557 โดยเป็นส่วนสำคัญของความพยายามในการดำเนินการตามกลยุทธ์โลกาภิวัตน์ นับจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ ได้จัดตั้งสำนักงานกว่า 40 แห่งทั่วโลกในแอฟริกา ยุโรป ลาตินอเมริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งในปี 2565 นั้น รายได้จากยอดขายที่เกิดจากธุรกิจในต่างประเทศของวายโอเอฟซีในช่วงสามไตรมาสแรกคิดเป็นกว่า 30% ของรายได้ทั้งหมด ซึ่งมากกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมเมื่อประเมินจากการเติบโต

ในเปรู: วายโอเอฟซีเป็นผู้รับเหมาหลักประจำโครงการบรอดแบนด์แห่งชาติในเปรู โดยรับผิดชอบในการซื้อที่ดิน ขอใบอนุญาตที่เกี่ยวข้อง ติดตั้งสายเคเบิลใยแก้วนำแสง ก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนับสนุน ตลอดจนจัดหาและติดตั้งอุปกรณ์สื่อสารและสนับสนุน ในขณะเดียวกัน วายโอเอฟซีได้จัดหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และบริการเครือข่ายแก่องค์กรท้องถิ่นและหน่วยงานรัฐบาลกว่า 4,000 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน โรงพยาบาล สถานีตำรวจ และจัตุรัสกลางเมือง เมื่อนับจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ที่ดินมากว่า 1,000 แปลงและใบอนุญาตที่เกี่ยวข้องสำหรับโครงการดังกล่าว นอกเหนือจากการติดตั้งสายเคเบิลใยแก้วนำแสงระยะทางกว่า 7,000 กิโลเมตร การก่อสร้างไซต์กว่า 800 แห่ง ไปจนถึงการติดตั้งและทดสอบระบบอุปกรณ์เครือข่ายรองรับจุดส่งสัญญาณส่วนใหญ่

ในฟิลิปปินส์: ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา วายโอเอฟซีได้เข้าร่วมโครงการ DITO ใน 4 ภูมิภาค ได้แก่ MIN, SLZ, VIS และ NCR ตลอดวงจรชีวิตของโครงการ ตั้งแต่การออกแบบการสำรวจโซลูชันเครือข่าย ไปจนถึงการเลือกและผลิต OFC และ ODN ตลอดจนจากการได้มาซึ่งสิทธิทางการก่อสร้างและการตรวจสอบคุณภาพของโครงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2563 บริษัทฯ ได้ทำงานร่วมกับพนักงานในท้องถิ่นเพื่อสานต่องานในโครงการ เพื่อให้เสร็จทันเวลาแม้ทั่วโลกจะตกอยู่ในภาวะวิกฤตของการระบาดใหญ่ของโควิด-19 จนถึงขณะนี้ วายโอเอฟซีได้ติดตั้งสายเคเบิลใยแก้วนำแสงหลักไปแล้วกว่า 6,500 กิโลเมตรในฟิลิปปินส์ ขณะเดียวกันก็ช่วยสร้างไซต์ไร้สาย 5G มากกว่า 1,000 แห่ง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้กว่า 2.6 ล้านคนสื่อสารผ่านใยแก้วนำแสงและเชื่อมต่อโครงข่ายได้ ส่งผลให้วายโอเอฟซีมีผู้ใช้ไฟเบอร์บรอดแบนด์ในประเทศเพิ่มขึ้นจากเดิม 3.4% เป็น 19%รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1976091/YOFC.jpg

คำบรรยายภาพ - ลี่จิง โจว รองประธานอาวุโสของวายโอเอฟซี พบปะกับนายเปโดร โบการิน ผู้ว่าการแคว้นซานมาร์ติน


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3287207
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: