หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทีซีแอล นำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำในงานซีอีเอส ประจำปี 2566  (อ่าน 1112 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 07 มกราคม 2023, 11:54:12 »จัดแสดงสินค้าแบบอินเทอร์แอคทีฟ ชูผลิตภัณฑ์ Mini LED QLED  TV ขนาดใหญ่พิเศษ จอมอนิเตอร์สำหรับเล่นเกม โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ พันธกิจด้านความยั่งยืน และอีกมากมาย

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) หนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก และแบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ เข้าร่วมมหกรรมเทคโนโลยี ซีอีเอส ประจำปี 2566 (CES 2023) ระหว่างวันที่ 5-8 มกราคม 2566 โดยผู้มาเยือนบูธของทีซีแอลที่จัดขึ้นในหัวข้อ "Inspire Greatness" บนพื้นที่ 1,600 ตารางเมตรในเซ็นทรัลฮอลล์ของศูนย์การประชุมลาสเวกัส ต่างได้สัมผัสกับเทคโนโลยีของทีซีแอลและผลิตภัณฑ์ทุกหมวดหมู่อย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง

บูธของทีซีแอลในงานซีอีเอสเป็นหนึ่งในช่องทางที่ดีที่สุดเพื่อสัมผัสกับการขับเคลื่อนนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของบริษัท ผ่านการจัดแสดงสินค้าที่น่าสนใจในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงในปีนี้ประกอบด้วย Mini LED QLED TV จอใหญ่พิเศษ และซาวด์บาร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับรางวัล มอบเสียงคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์เพื่อยกระดับประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ ขณะเดียวกัน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้เทคโนโลยี 5G เข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับคนจำนวนมากขึ้น จึงมีการจัดแสดงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของทีซีแอล รวมถึงการสาธิตเทคโนโลยีความจริงเสริม (AR) และประสบการณ์การรับชมส่วนบุคคลแบบเต็มจอ นอกจากนี้ นับเป็นครั้งแรกในงานซีอีเอสที่ผู้มาเยือนจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธกิจด้านความยั่งยืนของทีซีแอลในพื้นที่ชื่อว่า ทีซีแอล กรีน (TCL Green)

ประสบการณ์โฮมเธียเตอร์สุดดื่มด่ำ

ประสบการณ์โฮมเธียเตอร์สุดดื่มด่ำและน่าเหลือเชื่อของทีซีแอลที่นำเสนอในงานซีอีเอสปีนี้ เป็นผลพวงมาจากความทุ่มเทในการพัฒนาเทคโนโลยี Mini LED อย่างต่อเนื่อง หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงคือ Mini LED TV รุ่นเรือธงใหม่ล่าสุดที่มีขนาดใหญ่พิเศษ 98 นิ้ว แสดงภาพด้วยคุณภาพสูงสุด โดยหน้าจอขนาดใหญ่พิเศษประกอบด้วย Mini LED จำนวนมากในจอแสดงผลระดับพรีเมียม พร้อมโซนลดแสงเฉพาะจุด (local dimming zone) อย่างน้อย 2,000 จุด ทำให้ภาพมีคอนทราสต์สูงและความสว่างสูงสุดมากกว่า 2,000 nits โดยอัลกอริทึมควบคุมแสงของทีซีแอลช่วยเผยทุกรายละเอียดทั้งในจุดที่สว่างและจุดที่มืด

โซนจัดแสดงโฮมเธียเตอร์ยังนำเสนอ QLED TV ระดับพรีเมียมขนาด 75-98 นิ้ว ซึ่งมีเทคโนโลยี Quantum Dot Color รวมถึงโซนลดแสงเฉพาะจุด และคอนทราสต์ที่น่าทึ่ง โดยเกมเมอร์ได้สัมผัสทีวีของทีซีแอลที่มีความหน่วงต่ำ ตอบสนองไว ภาพเคลื่อนไหวไม่สะดุด ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ผู้เยี่ยมชมบูธทุกคนยังได้สัมผัสกับซาวด์บาร์ระดับรางวัล RAY-DANZ Dolby Atmos อีกด้วย

ไลฟ์สไตล์บ้านอัจฉริยะ

ในโซนจัดแสดงไลฟ์สไตล์บ้านอัจฉริยะ ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับ 2023 FreshIN AC Technology ที่ประกอบด้วยระบบปรับอากาศ FreshIN Plus ที่เป็นเอกสิทธิ์ของทีซีแอล ซึ่งช่วยนำอากาศจากภายนอกอาคารมาใช้ภายในอาคาร โดยเทคโนโลยี FreshIN ที่ผ่านการปรับปรุงมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น มาพร้อมเซนเซอร์วัดคุณภาพอากาศและแสดงผลแบบเรียลไทม์บนแดชบอร์ด ระบบปรับอากาศที่ทรงพลังนี้ช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนและความชื้น ด้วยความสามารถของการไหลเวียนอากาศสูงสุด 60 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง

ภายในงานซีอีเอส ผู้มาเยือนยังได้ลองใช้สมาร์ทโฟน TCL 40 Series ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ประกอบด้วยรุ่น TCL 40 R 5G, TCL 40 SE และ TCL 408 โดยแต่ละรุ่นใช้เทคโนโลยีจอ NXTVISION พร้อมแบตเตอรี่อึดทนนาน และกล้อง AI ความละเอียด 50MP รองรับความบันเทิงไม่จำกัดตลอดทั้งวันทั้งคืน ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองวิสัยทัศน์ 5G เพื่อทุกคน ทีซีแอลได้นำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่น TCL 40 R 5G ที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ 5G ประสิทธิภาพสูงขนาด 7nm รองรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ ส่วนรุ่น TCL 40 SE เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นประจำหรือต้องเดินทางไกล โดยมาพร้อมจอขนาด 6.75 นิ้ว และลำโพงคู่เพื่อภาพและเสียงดื่มด่ำเต็มอารมณ์ อัตราการรีเฟรชหน้าจอ 90 Hz ยังมอบประสบการณ์การรับชมที่ลื่นไหลไม่มีสะดุดอีกด้วย

นอกจากนี้ ทีซีแอลยังนำเสนอเทคโนโลยี NXTPAPER ที่ผ่านการปรับปรุงและนำไปใช้ในแท็บเล็ต TCL NXTPAPER 12 Pro ซึ่งให้ความสว่างมากขึ้น 100% เมื่อเทียบกับ NXTPAPER รุ่นก่อน มอบภาพที่คมชัดและช่วยกรองแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายเพื่อถนอมสายตาของผู้ใช้ และเมื่อจับคู่กับปากกา TCL E-Pen ก็ให้ความรู้สึกในการเขียนหรือวาดภาพที่น่าทึ่งไม่ต่างจากการใช้กระดาษจริง   

เยี่ยมชมบูธของทีซีแอล ณ ศูนย์การประชุมลาสเวกัส
วันที่: 5-8 มกราคม 2566
สถานที่: บูธ #16915 และ #16937 ในเซ็นทรัลฮอลล์

เกี่ยวกับทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ทีซีแอลมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โฮมเพจของทีซีแอล https://www.tcl.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1975259/image_5005564_12852048.jpg   

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: