หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: “ทีซีแอล” เปิดตัวแคมเปญระดับโลก #TCLGreen ในงาน CES 2023  (อ่าน 1077 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 07 มกราคม 2023, 11:14:56 »

ทีซีแอล (TCL) ได้เปิดตัวแคมเปญ #TCLGreen อย่างเป็นทางการในงาน CES 2023 งานแสดงสินค้าเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคประจำปี 2565 โดยเป็นโครงการระดับโลกที่มุ่งสานต่อความสำเร็จด้านความยั่งยืนในสหรัฐอเมริกา เพื่อขยายความพยายามของแบรนด์ต่อไปในพันธกิจด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) โดยมุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความยิ่งใหญ่และสร้างโลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้นในทั่วทั้งโลก

ทีซีแอลได้รับการยกย่องในการทำงานเพื่อเพิ่มความตระหนักรู้เรื่องความยั่งยืน และการนำโซลูชันการรีไซเคิลไปสู่ชุมชนด้อยโอกาส ขณะนี้ยังได้ยกระดับมาตรฐานขึ้นไปอีกขั้นด้วยความพยายามครั้งใหม่ในระดับโลก โดยชูการทำงานในสหรัฐฯ ของแบรนด์เป็นต้นแบบสำหรับการขยายการดำเนินแคมเปญ #TCLGreen ซึ่งมีองค์ประกอบหลักประกอบด้วย การให้ความรู้แก่สาธารณชนเกี่ยวกับประโยชน์ของการรีไซเคิลและการใช้ซ้ำใหม่ การส่งเสริมประสิทธิภาพด้านพลังงานและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก การตรวจสอบให้มีการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสังคมตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทานของแบรนด์ และการทำให้ลูกค้าสามารถรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ในขั้นสิ้นสุดวงจรชีวิตได้ง่ายขึ้น

แคมเปญ #TCLGreen

รากฐานของ #TCLGreen เริ่มต้นในปี 2557 เมื่อทีซีแอลริเริ่มโครงการ ทีซีแอลแคร์ส (TCLCares) ขณะที่แบรนด์เปิดตัวอย่างกว้างขวางในสหรัฐฯ โครงการดังกล่าวนี้ได้สร้างสี่เสาหลักของแบรนด์ ประกอบด้วย ใส่ใจผู้ใช้ของเรา พนักงานของเรา ชุมชนที่เราให้บริการ และสิ่งแวดล้อมของเรา ทีมงานทีซีแอลยึดมั่นในเสาหลักเหล่านี้เป็นพันธะหน้าที่ในการขับเคลื่อนสำหรับทุกผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ลูกค้า

ในระหว่างเส้นทาง ทีซีแอลได้เริ่มให้เงินทุนสนับสนุนการรีไซเคิลผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ในกว่า 20 รัฐในอเมริกา ซึ่งสร้างชื่อเสียงของแบรนด์ในด้านการมีส่วนร่วมกับชุมชน อีกทั้งยังได้รับรางวัลสำหรับความพยายามของแบรนด์ การสนับสนุนทีมกีฬามืออาชีพโดยทีซีแอลได้ส่งเสริมธรรมเนียมปฏิบัติช่วงเทศกาล รวมถึงการจับจ่ายสำหรับเด็ก ๆ พร้อมด้วยนักกีฬาและทีมงานทีซีแอล ประกอบกับการบริจาคเพื่อการกุศล ความสำเร็จขั้นสูงสุดของการดำเนินงานดังกล่าวนี้เอื้อให้ทีซีแอลสามารถสร้างแบรนด์ที่ยั่งยืนและมุ่งเน้นชุมชน ซึ่งลูกค้าที่ภักดีและสมาชิกทีมงานของแบรนด์ต่างภาคภูมิใจ โดยขณะนี้แคมเปญ #TCLGreen ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของแผนการระดับโลกของบริษัทฯ สำหรับปี 2566 และหลังจากนั้น

เพื่อเป็นหมุดหมายของการเปิดตัวแคมเปญ #TCLGreen บริษัทฯ ได้ริเริ่มการทำงานร่วมกันครั้งใหญ่กับศิลปินที่มีผลงานมากมายอย่างเควิน ฉู (Kevin Chu) โดยเขาได้นำเสนอผลงานศิลปะเชิงอภิปรัชญา "ทีซีแอลกรีน" (TCLGreen) ซึ่งมีส่วนประกอบเป็นขยะอิเล็กทรอนิกส์จำนวน 1,000 ชิ้นที่ได้จากทีซีแอลในเมืองโรเซโต เดกลี อาบรูซซี (Roseto Degli Abruzzi) ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2565 นอกจากนี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี (Warner Bros. Discovery) ได้ทำสารคดีเกี่ยวกับการก่อร่างของอุดมการณ์ #TCLGreen เป็นภาพยนตร์ที่มีภาพสวยงามอย่างน่าทึ่ง สามารถรับชมได้แล้วทาง TCL.com และที่บูธจัดแสดงของทีซีแอลในงาน CES โดยส่วนหนึ่งของงานศิลป์ทีซีแอลกรีน และสารคดีตัวเต็มจะแสดงอยู่ที่บูธของทีซีแอล หมายเลข #16915 และ #16937 ในงาน CES ในบริเวณเซ็นทรัล ฮอลล์ (Central Hall) ของศูนย์การประชุมลาสเวกัส (Las Vegas Convention Center) ระหว่างวันที่ 5 ถึง 8 มกราคม

"งานศิลป์ #TCLGreen ที่น่าประทับใจและภาพยนตร์ที่ออกมาควบคู่กันเน้นย้ำให้เห็นชัดเจนว่า ทีซีแอลทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยทุกวันเพียงใด เพื่อยกระดับโลกใบนี้ในขณะที่ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมและโซลูชันเทคโนโลยี" โจนาธาน คิง (Jonathan King) รองประธานฝ่ายกิจการองค์กรและกฎหมายของทีซีแอล อเมริกาเหนือ กล่าว "ผลงานเหล่านี้นำเอาปรัชญาที่ขับเคลื่อนด้วยพนักงานของทีซีแอลในการสร้างผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์รุ่นใหม่ พร้อมกับการให้บริการเพื่อประโยชน์ด้านความยั่งยืนของคนทุกรุ่นมานำเสนอได้อย่างดีเยี่ยม #TCLGreen อยู่ในแกนหลักของทุกผลิตภัณฑ์ทีซีแอล และไม่มีสิ่งใดที่เราจะจริงจังไปมากกว่านี้อีกแล้ว"

สร้างโลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน

ในฐานะแบรนด์โทรทัศน์รายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในอเมริกาเหนือและผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภครายใหญ่ที่สุดอันดับต้น ๆ ของโลก ทีซีแอลมุ่งเน้นการส่งเสริมการปฏิบัติที่ยั่งยืนของธุรกิจเพื่อสร้างอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น และปี 2565 เป็นอีกปีที่ยอดเยี่ยมซึ่งแสดงถึงความพยายามของแบรนด์ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง ทีซีแอลภูมิใจที่ได้มอบเงินทุนสนับสนุนการรีไซเคิลชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์น้ำหนักรวมกว่า 30 ล้านปอนด์ (13.6 ล้านกิโลกรัม) ในสหรัฐฯ เป็นปีที่สามต่อเนื่อง โดยมีปริมาณรวมที่น่าทึ่งถึง 145 ล้านปอนด์ (65.77 ล้านกิโลกรัม) โดยอัตราต่อปีดังกล่าวนี้เทียบเท่ากับการรีไซเคิลโทรทัศน์ทีซีแอลในทุกสิบวินาที นอกจากนี้ โครงการ ทีซีแอล เทคแบ็ค ทัวร์ (TCL Takeback Tour) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อหลายปีก่อนเพื่อนำโซลูชันการรีไซเคิลชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ฟรีไปสู่ชุมชนด้อยโอกาส ได้จัดงานอีเวนท์เฉลิมฉลองอีกปีที่ประสบความสำเร็จในหลายรัฐด้วย

แต่ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น ทีซีแอลยังคงก้าวต่อไปในเส้นทางด้านความยั่งยืนของแบรนด์ในไลน์ผลิตภัณฑ์และการดำเนินงานในทั่วโลก ตั้งแต่การใช้โพลีเอธิลีนและไนลอนแทนพลาสติกและไม้ในบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงการได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO50001 ที่เป็นที่มุ่งหมายสำหรับระบบบริหารจัดการพลังงานที่มีประสิทธิภาพของแบรนด์ ทั้งนี้ทุกภาคส่วนของธุรกิจของทีซีแอลได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อลดขยะและการปล่อยก๊าซเรือนกระจก
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1977903/image.jpg

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3288302
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: