หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: MiL.k เข้าร่วมแคมเปญ “รีวอร์ดส์ 2 โน เอนด์” ของบูสต์  (อ่าน 110 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 09 มกราคม 2023, 11:01:58 »

MiL.k แพลตฟอร์มลอยัลตี้บนบล็อกเชน เข้าร่วมแคมเปญ "รีวอร์ดส์ 2 โน เอนด์" ของบูสต์ บริษัทฟินเทคชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเร่งขยายธุรกิจในมาเลเซีย


MiL.k แพลตฟอร์มลอยัลตี้บนบล็อกเชน จับมือ บูสต์ บริษัทฟินเทคชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเร่งขยายธุรกิจในมาเลเซีย ผ่านแคมเปญของบูสต์

บูสต์ คือบริษัทฟินเทคครบวงจรในเครือของเอเชียต้า โดยแอปฟินเทคแบบออลอินวันของบริษัทมีผู้ใช้งานมากกว่า 10 ล้านราย

MiL.k จะร่วมมือกับบูสต์ ผ่านการเข้าร่วมแคมเปญ "รีวอร์ดส์ 2 โน เอนด์" ที่มอบรางวัลและข้อเสนอสุดพิเศษแก่ผู้ใช้งานในมาเลเซีย

ในปีนี้ MiL.k จะขยายความร่วมมือและระบบนิเวศในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มลอยัลตี้รายแรกที่ให้บริการบนบล็อกเชนระดับโลก


มิลค์ พาร์ทเนอร์ส (Milk Partners) ผู้ดำเนินการแพลตฟอร์มลอยัลตี้บนบล็อกเชน "MiL.k" ภายใต้การนำของคุณเจย์เดน โจ (Jayden Jo) ซีอีโอ ได้เร่งขยายธุรกิจทั่วโลกในปี 2566 ด้วยการเข้าร่วมแคมเปญ รีวอร์ดส์ 2 โน เอนด์ (Rewards 2 No End) ซึ่งจัดโดย บูสต์ (Boost) บริษัทฟินเทคครบวงจรชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในวันที่ 9 มกราคม มิลค์ พาร์ทเนอร์ส ประกาศกิจกรรมการตลาดช่วงปีใหม่ครั้งแรกร่วมกับบูสต์ ซึ่งเป็นบริษัทฟินเทคเต็มรูปแบบในเครือของเอเชียต้า (Axiata) ที่มีระบบนิเวศฟินเทคแบบองค์รวม ซึ่งหนึ่งในนั้นคือแอปฟินเทคครบวงจรที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 10 ล้านราย

MiL.k ร่วมมือกับบูสต์ผ่านการเข้าร่วมแคมเปญ "รีวอร์ดส์ 2 โน เอนด์" ของบูสต์ ที่มอบรางวัลและข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ผู้ใช้งานในมาเลเซีย ตลอดแคมเปญ ผู้ใช้จะได้รับบูสต์สตาร์ (Boost Stars) 1,500 ดวง และลุ้นเป็นผู้ชนะรางวัลพิเศษ เมื่อดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้งาน MiL.k สำเร็จโดยใช้รหัสอ้างอิง "BOOSTNMILK" จากนั้นส่งรายละเอียดที่เกี่ยวข้องไปยังหน้ากิจกรรม โดยสามารถนำบูสต์สตาร์ที่ได้รับไปแลกเป็นส่วนลดและรางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจ เช่น เครดิต "พาร์ทเนอร์ วอลเล็ต" (Partner Wallet), "เพย์ วิท สตาร์" (Pay With Stars), "พิก แอนด์ วิน" (Pick & Win) และอีกมากมายบนแอปบูสต์

ทั้งนี้ คาดว่าความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้แบรนด์ MiL.k เป็นที่รู้จักมากขึ้น และดึงดูดผู้ใช้งานรายใหม่จากทั่วโลกในมาเลเซีย นอกจากนี้ คาดว่า MiL.k จะสร้างความร่วมมือทางการตลาดเพื่อการขยายธุรกิจทั่วโลกผ่านการจับมือเป็นพันธมิตรระดับโลกครั้งแรกกับแอร์เอเชีย โดย MiL.k ได้ร่วมมือกับแอร์เอเชียในเดือนกันยายน 2565 และเปิดให้บริการแลกคะแนนบนแอป MiL.k ในเดือนธันวาคม 2565

MiL.k จะยังคงพัฒนาระบบนิเวศระดับโลก ควบคู่ไปกับการขยายธุรกิจไปทั่วโลก ด้วยการทำกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับพันธมิตรท้องถิ่นรายสำคัญ เช่น บูสต์ และ แอร์เอเชีย

เจย์เดน โจ ซีอีโอของมิลค์ พาร์ทเนอร์ส กล่าวว่า "เรายินดีที่จะประกาศว่า MiL.k ประสบความสำเร็จในการทำกิจกรรมการตลาดร่วมกับบูสต์ เราจะขยายระบบนิเวศและความร่วมมือต่อไปเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มลอยัลตี้บนบล็อกเชนชั้นนำของโลก"

MiL.k มีผู้ใช้งานมากกว่า 1.3 ล้านราย โดยประสบความสำเร็จในการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรหลายราย ได้แก่ สายการบินระดับโลกอย่างแอร์เอเชีย (airasia), ลอยัลตี้โปรแกรมอย่างลอตเต้ แอล.พอยต์ (Lotte L.point), บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) อันดับหนึ่งอย่างยานอลจา (Yanolja), ศูนย์จำหน่ายสินค้าปลอดภาษีในเครือบริษัทค้าปลีกยักษ์ใหญ่ ชินเซแก กรุ๊ป (Shinsegae Group) อย่างชินเซแก ดิวตี้ฟรี (Shinsegae Duty Free), แบรนด์ร้านสะดวกซื้ออันดับหนึ่งอย่างซียู (CU), แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่างอินเตอร์พาร์ค (INTERPARK), หนึ่งในแฟรนไชส์โรงภาพยนตร์ชั้นนำอย่างเมกะบ็อกซ์ (Megabox), หนึ่งในสายการบินชั้นประหยัดของโคเรียนแอร์ (Korean Air) อย่างจินแอร์ (Jin Air) และอีกมากมายรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1978910/milkXboost_image.jpg

คำบรรยายภาพ -  MiL.k แพลตฟอร์มลอยัลตี้บนบล็อกเชน เข้าร่วมแคมเปญ "รีวอร์ดส์ 2 โน เอนด์" ของบูสต์ บริษัทฟินเทคชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเร่งขยายธุรกิจในมาเลเซีย

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: