หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "กวาง อริสรา" มิสทิฟฟานี่ 2022 กับ "เอลฟ์ตี้" คู่รักนางงามที่สวยทั้งคู่  (อ่าน 94 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 32761


อีเมล์
« เมื่อ: 14 กุมภาพันธ์ 2023, 17:05:27 »


"กวาง-เอลฟ์ตี้" คู่รักนางงามที่ซัพพอร์ตกันมายาวนาน 5 ปี ทั้งคู่แสดงให้เห็นชัดว่า ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม แม้จะเป็นเพศอะไรก็ตาม
นอกจากความสวยสะกดของ กวาง-อริสรา การกล้า เจ้าของตำแหน่ง "Miss Tiffany 2022" ที่สมมงแล้ว หลายคนยังพูดถึงความรักของเธอ ซึ่งเป็นความรักในรูปแบบไม่จำกัดเพศ กับ "เอลฟ์ตี้" หวานใจที่คอยเป็นกำลังใจให้กันมายาวนาน รวมทั้งการไปเชียร์แบบติดขอบเวทีจน "กวาง" ได้ตำแหน่งด้วย
เพจ กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย ได้เผยถึงความรักของ "กวาง-เอลฟ์ตี้" คู่รักนางงาม ไว้ว่า "ความรักคือสิ่งสวยงาม น้องทั้ง 2 คอยซัพพอร์ทกันตลอด เป็นคู่ที่น่ารักมากๆ ค่ะ ความรักไม่จำกัดเพศ แต่สังคมยังขาดความเท่าเทียม กวางจึงอยากผลักดันให้สมรสเท่าเทียมเกิดขึ้นในประเทศไทย
"แฟนของกวางคือผู้หญิงข้ามเพศ ถ้าหากวันนึงกวางยังมีชีวิตอยู่ และสมรสเท่าเทียมเกิดขึ้นจริงในสังคมไทยแบบไม่สมมติ กวางจะขอเป็น Miss Tiffany คนแรกที่จดทะเบียนสมรสกับคนรักเพื่อแสดงอิสรภาพแห่งความรัก ณ องค์กรทิฟฟานี่แห่งนี้ค่ะ" Miss Tiffany's Universe
หลังจากการประกวด มิสทิฟฟานี่ 2022 จบลง "น้องเอลฟ์ตี้" ก็ได้ขึ้นไปให้กำลังใจ "น้องกวาง" บนเวที พร้อมกับกอดและจุ๊บกันกลางเวที เป็นภาพที่น่ารักมากๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวกีฬา

ขอบคุณบทความจาก : hntxzs.com

Tags :  ข่าววันนี้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: