หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยขึ้นเวทีเอ็มดับบลิวซี  (อ่าน 533 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 27 กุมภาพันธ์ 2023, 16:13:49 »

กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยขึ้นเวทีเอ็มดับบลิวซี ประจำปี 2566 โชว์ผลิตภัณฑ์และโซลูชันล้ำสมัย เพื่อโลกที่เชื่อมต่อและชาญฉลาดกว่าเดิม

กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย (Huawei Enterprise BG) ซึ่งมีพันธกิจในการเป็นผู้นำเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล พร้อมสร้างมูลค่าใหม่ให้กับอุตสาหกรรม ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันล้ำสมัยที่งานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress) หรือเอ็มดับบลิวซี (MWC) ประจำปี 2566 ในการนี้ กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยจะทำงานร่วมกับลูกค้า พันธมิตร และผู้นำทางความคิดในวงการรวมกว่า 2,500 รายทั่วโลก เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และแบ่งปันประสบการณ์ในการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เพื่อเปิดโอกาสใหม่ ๆ และใช้เทคโนโลยีดิจิทัลสร้างโลกอันชาญฉลาด ซึ่งจะมอบคุณประโยชน์ใหม่ ๆ ในทางธุรกิจต่อไป

กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของภาคอุตสาหกรรม นวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล และระบบนิเวศของพันธมิตร ในระหว่างการจัดแสดงครั้งนี้ หัวเว่ยจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ดาวเด่นและโซลูชันชั้นนำสำหรับตลาดภาครัฐและองค์กร โซลูชันที่จัดแสดงแต่ละรายการได้รับการปรับแต่งอย่างระมัดระวังเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์เฉพาะ ในขณะเดียวกัน หัวเว่ยยังเตรียมจัดการประชุมสุดยอดด้านการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลภาคอุตสาหกรรม (Industry Digital Transformation Summit) ครั้งที่ 5 ด้วย

พัฒนาโซลูชันครอบคลุมการใช้งานกว่า 30 กรณี ใน 10 อุตสาหกรรม ปลดล็อกพลังเทคโนโลยีดิจิทัล

หัวเว่ยได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อพัฒนาโซลูชันตามสถานการณ์การใช้งานในภาคอุตสาหกรรมที่มีความแปลกใหม่ ซึ่งเน้นแนวคิดและความพยายามในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของหัวเว่ยในด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ซึ่งเป็นโซลูชันที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าสู่ยุคดิจิทัลได้

ในด้านบริการสาธารณะนั้น หัวเว่ยจะเปิดตัวโซลูชันชั้นเรียนอัจฉริยะ 2.0 (Smart Classroom 2.0) สะท้อนให้เห็นตัวอย่างใหม่ในการใช้สารสนเทศเพื่อการศึกษา
ในแง่อุตสาหกรรมการเงิน หัวเว่ยจะเปิดตัวโซลูชันการเงินดิจิทัล (Financial Digital Human Solution) เพื่อเร่งนวัตกรรมเทคโนโลยีและการประยุกต์ใช้ใน 6 สาขา ช่วยให้ลูกค้าทางการเงินตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานได้
เพื่อตอบสนองต่อความท้าทายที่ระบบพลังงานไฟฟ้าในอนาคตต้องเผชิญ หัวเว่ยจะเปิดตัวโซลูชัน IoT รองรับการจ่ายพลังงาน โซลูชันตรวจสอบสถานีย่อยอัจฉริยะ เครือข่ายแคมปัสแบบไร้สาย และโซลูชันเครือข่ายพลังงานลมอัจฉริยะ เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลขององค์กรด้านพลังงานไฟฟ้า
เพื่อจัดการกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการครอบคลุมของเครือข่ายในพื้นที่เหมือง หัวเว่ยได้ทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อเปิดตัวโครงการเหมืองเพชรอัจฉริยะโครงการแรกของโลกที่ใช้ 5G เป็นหลัก
นวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล สร้างรากฐานเครือข่ายที่แข็งแกร่งรองรับศูนย์ข้อมูลยุคหน้า

อ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3307587


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2010168/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย ที่งานเอ็มดับบลิวซี ประจำปี 2566
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: