หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: “หัวเว่ย” จัดแสดงแอปนำทาง “พีทัล แมปส์” ในงานเอ็มดับบลิวซี  (อ่าน 642 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3662


อีเมล์
« เมื่อ: 02 มีนาคม 2023, 15:00:43 »หัวเว่ย (Huawei) ได้จัดแสดงแอปพลิเคชันแผนที่นำทางพีทัล แมปส์ (Petal Maps) ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส (Mobile World Congress) ประจำปี 2566 โดยนำเสนอฟังก์ชันที่ล้ำสมัย ทั้งการแนะนำระดับช่องทางเดินรถแบบเต็มหน้าจอ การตรวจสอบการจราจรแบบเรียลไทม์ เลเยอร์แผนที่อันหลากหลาย บริการอำนวยความสะดวก และการนำทางบนนาฬิกาข้อมือ ฟังก์ชันเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของพีทัล แมปส์ ในการนำทางผู้ใช้งานทั่วโลกด้วยแผนที่ที่เชื่อถือได้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยระบบนิเวศที่สร้างขึ้นร่วมกัน

ปัจจุบัน พีทัล แมปส์ ครอบคลุมมากกว่า 160 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก มีผู้ใช้งานรายเดือนมากกว่า 40 ล้านคน และสามารถแสดงข้อมูลแผนที่ในกว่า 70 ภาษา ชุดฟังก์ชันที่ครอบคลุมทำให้พีทัล แมปส์ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้งานทั่วโลก และทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในการเดินทางที่พร้อมให้การสนับสนุนผู้ใช้เมื่อพวกเขาออกสำรวจเส้นทาง

คำแนะนำช่องทางเดินรถแบบเต็มหน้าจอ ดูแยกเลี้ยวที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย

ภายในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส หัวเว่ยได้จัดแสดงฟังก์ชันการนำทางระดับช่องทางเดินรถแบบเต็มหน้าจอของพีทัล แมปส์ ซึ่งพลิกโฉมประสบการณ์การนำทางแบบดั้งเดิม ฟังก์ชันนี้ช่วยขยายมุมมองคำแนะนำระดับช่องทางเดินรถให้เต็มหน้าจอ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกช่องทางเดินรถที่แน่นอนได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ฟังก์ชันนี้ยังครอบคลุมถนนในประเทศต่าง ๆ เช่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเม็กซิโก เมื่อจับคู่กับมุมมองที่ชัดเจนแล้ว จึงนำมาสู่ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

ฟังก์ชันแนะนำระดับช่องทางเดินรถแบบเต็มหน้าจออาศัยนวัตกรรมต่าง ๆ จำนวนมาก เช่น อัลกอริทึมการสร้างแบบจำลองถนน 3 มิติ และแยกช่องทางรถโดยใช้ภาพถ่ายดาวเทียมความคมชัดสูง เพื่อจำลองและแสดงผลข้อมูลถนนโดยละเอียดในรูปแบบ 3 มิติโดยอัตโนมัติ ส่งผลให้การแสดงภาพถนนในแผนที่ดิจิทัลมีความชัดเจนยิ่งขึ้น พีทัล แมปส์ สามารถให้คำแนะนำการนำทางที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ รวมถึงสามารถมอบคำแนะนำการขับขี่บนถนนที่มีความท้าทายมากขึ้น ผ่านการส่งสัญญาณเตือนผู้ใช้ให้เปลี่ยนช่องทางเดินรถในเวลาที่เหมาะสม และช่วยนำทางผู้ขับขี่ให้สามารถจัดการกับการเลี้ยวที่ซับซ้อนได้ง่ายขึ้น

พีทัล แมปส์ มุ่งมั่นที่จะให้บริการนำทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดภัย พีทัล แมปส์ ช่วยเหลือนักปั่นจักรยานในการหาเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดตามสภาพการจราจรได้ เพื่อช่วยลดมลพิษในสิ่งแวดล้อม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดิน พีทัล แมปส์ สามารถสั่นนาฬิกาข้อมือเพื่อเตือนให้เลี้ยว เพื่อให้รับชมทิวทัศน์รอบตัวได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการนำทางบนท้องถนน

อ่านข่าวฉบับเต็มได้ที่
https://www.thaipr.net/it/3308824
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: